Showbiz sắp chấn động thêm lần nữa khi Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby công bố tin ly hôn?

Showbiz sắp chấn động thêm lần nữa khi Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby công bố tin ly hôn?
HHT - Nhiều nguồn tin đang khẳng định Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cũng chuẩn bị tiết lộ tin ly hôn, sau nhiều tháng ngày che giấu vì vướng mắc hợp đồng quảng cáo.

Đã gần một tuần trôi qua kể từ cái ngày chấn động showbiz châu Á, khi hai cặp đôi vàng Song Hye Kyo, Song Joong KiPhạm Băng Băng, Lý Thần cùng thông báo họ đã đường ai nấy đi. Hiện giờ, sự quan tâm của khán giả đang dồn vào một cặp vợ chồng đình đám không kém là Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby.

Showbiz sắp chấn động thêm lần nữa khi Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby công bố tin ly hôn? ảnh 1

Lý do là suốt nhiều tháng qua, liên tục có tin đồn hai người đã chính thức ly hôn nhưng chưa thể công bố, vì vẫn ràng buộc nhiều hợp đồng quảng cáo nên buộc phải tiếp tục đóng vai gia đình hạnh phúc. Cũng lại là tin đồn cho rằng Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby sắp công khai mọi chuyện, sau khi thấy nhiều ngôi sao khác cũng chọn cách nói ra sự thật bất chấp bị ảnh hưởng đến hình tượng và sự nghiệp.

Tuy quản lý của cả hai vợ chồng đều khẳng định không hề có chuyện họ đã ly hôn, nhưng khán giả vẫn bán tín bán nghi. Nói đâu xa, tin đồn tan vỡ của Song Hye Kyo, Song Joong Ki Phạm Băng Băng, Lý Thần cũng đã bùng nổ nhiều lần, các ngôi sao liên tục phủ nhận nhưng rồi sau tất cả, mọi chuyện đã diễn ra đúng như tin đồn. Chính vì thế, người ta càng cho rằng Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby không có lửa thì làm sao có khói.

Showbiz sắp chấn động thêm lần nữa khi Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby công bố tin ly hôn? ảnh 2

Suốt cả năm nay, khán giả không hề thấy họ xuất hiện cùng nhau hay có tương tác qua lại trên mạng xã hội, như thể không còn liên quan đến nhau nữa. Đúng ra thì đầu tháng 6, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby có xuất hiện trong một sự kiện, nhưng khán giả nhanh chóng nhận ra họ ngồi cạnh mà không hề nói chuyện với nhau, đứng cạnh mà chẳng hề nhìn về phía nhau được một lần, lúc ra về cũng mạnh ai nấy đi. Angela Baby thường xuyên khoe ảnh chụp cùng cậu con trai nhỏ chứ không có mặt chồng, càng khiến nghi vấn của khán giả là có cơ sở.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm