Showbiz Việt đâu có thiếu những ngôi sao phong cách luôn đi đầu trào lưu

Showbiz Việt đâu có thiếu những ngôi sao phong cách luôn đi đầu trào lưu
HHT - Showbiz Việt rất sôi động trong năm 2019 về khoản váy áo, trang phục và đây là những nhân vật luôn giữ vững phong độ và khẳng định đẳng cấp dẫn đầu xu hướng của mình.

Cô em Trendy

Showbiz Việt đâu có thiếu những ngôi sao phong cách luôn đi đầu trào lưu ảnh 1

2018 - Khánh Linh vẫn còn là Khánh Linh The Face, sang 2019 thì chẳng ai còn nhớ đến cái tên đó đã từng là của Cô em Trendy. Cắt phăng mái tóc (vốn cũng đã không dài) thành kiểu đầu pixie, Cô em Trendy như lột xác thành chính phiên bản nâng cấp - tomboy hơn, cá tính hơn và cũng “gắt” hơn rất nhiều.

Min

Showbiz Việt đâu có thiếu những ngôi sao phong cách luôn đi đầu trào lưu ảnh 2

Cái tên Min xuất hiện bền bỉ suốt mấy năm qua trong hạng mục này, dường như đã thành chuyện hiển nhiên, Min mặc xấu mới lạ, chứ Min mặc đẹp thì cứ… thả tim, thả tim.

Tóc Tiên

Showbiz Việt đâu có thiếu những ngôi sao phong cách luôn đi đầu trào lưu ảnh 3

Lại thêm một cái tên bền bỉ trong hạng mục này, Tiên cũng là một trong những celeb duy trì phong độ vững vàng trong khoản mặc đẹp. Với chiều cao và thân hình như người mẫu + gu thẩm mỹ ổn định, Tiên cân hết. Ngay cả với streetstyle, Tiên cũng cân luôn với khả năng biến hóa, lúc thanh lịch như một quý cô, lúc lại cá tính chẳng kém fashionista nào.

Chi Pu

Showbiz Việt đâu có thiếu những ngôi sao phong cách luôn đi đầu trào lưu ảnh 4

Người ta hay bảo người đẹp vì lụa nhưng với Chi Pu thì lụa đẹp nhờ người. Công sức chảy nước mắt trong phòng gym bấy lâu của cô nàng đã được đền đáp bằng một thân hình siêu chuẩn. Chi chỉ cần cứ bodycon hay đồ ôm sát mà mặc là cũng đủ khiến khán giả trầm trồ rồi.

Châu Bùi

Showbiz Việt đâu có thiếu những ngôi sao phong cách luôn đi đầu trào lưu ảnh 5

Vẫn là Châu Bùi đẳng cấp khi góp mặt liên tục trong các sự kiện thời trang cao cấp cùng những layout trang phục chất từng cm. Cũng như Cô em Trendy, mái tóc cắt càng ngày càng ngắn không hề làm Chou Chou mất đi chút thần thái nào, mà còn khiến cô nàng càng hút mắt và lên level đáng kể.

Sơn Tùng M-TP

Showbiz Việt đâu có thiếu những ngôi sao phong cách luôn đi đầu trào lưu ảnh 6

Khó sao nam nào có thể “điệu” hơn Tùng trong khoản quần áo. Chịu chơi và khả năng phối đồ càng ngày càng chất, Sơn Tùng M-TP vẫn xứng đáng là một trong những sao nam mặc đẹp nhất V-Biz ở thời điểm hiện tại. Mỗi lần xuất hiện qua các MV hay sự kiện, cũng không khó để kiếm thông tin xem Tùng mặc đồ của thương hiệu nào, giá bao nhiêu tiền vì chắc chắn những thông tin ấy sẽ tràn ngập news feed của bạn ngay-tức-thì.

Kelbin Lei

Showbiz Việt đâu có thiếu những ngôi sao phong cách luôn đi đầu trào lưu ảnh 7

Đẳng cấp của fashionisto hàng đầu V-Biz là không bao giờ thiếu tên trong các bảng xếp hạng mặc đẹp. Kelbin ngày càng tối giản trong cách lựa chọn trang phục, tông màu nhưng sự tinh tế thì ngày càng tăng theo cấp số nhân. Không còn quá quan tâm đến xu hướng, nhưng khó có thể bắt lỗi bất kì một món đồ nào trên người anh chàng không theo kịp xu hướng.

DECAO

Showbiz Việt đâu có thiếu những ngôi sao phong cách luôn đi đầu trào lưu ảnh 8

Nhắc đến Châu Bùi thì không thể thiếu Decao. 2019 cũng là năm Decao phát triển hoạt động đánh dấu bằng sự xuất hiện nhiều hơn trên truyền thông cũng như các sự kiện thời trang cao cấp. Với gu thời trang khác biệt và “chất chơi”, sẽ thật thiếu sót nếu vắng tên Decao trong các bảng xếp hạng mặc đẹp 2019.

Theo tuần san HHT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".