Sĩ Thanh được người yêu "soái ca" hết mực chăm sóc trong hậu trường MV mới

Sĩ Thanh được người yêu "soái ca" hết mực chăm sóc trong hậu trường MV mới
HHT - Sau những giờ quay căng thẳng, Sĩ Thanh và Hạo Đông luôn dành cho nhau những hành động quan tâm và chăm sóc khiến những người có mặt tại phim trường phải ganh tị.

MV Có một người để yêu của Sĩ Thanh đã chính thức được trình làng vào ngày 12/6, muộn hơn so với dự kiến ban đầu. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Bảo Thạch, ca khúc có tiết tấu sôi động, bắt tai ngay từ những nốt đầu tiên và có nội dung nói về tâm tư của người con gái khi yêu, mang màu sắc tươi tắn, ngọt ngào. 

Sĩ Thanh được người yêu "soái ca" hết mực chăm sóc trong hậu trường MV mới ảnh 1

Sĩ Thanh được người yêu "soái ca" hết mực chăm sóc trong hậu trường MV mới ảnh 2

Trước đó, Sĩ Thanh cũng đã úp mở thông tin về một bạn diễn “vừa quen vừa lạ” sẽ cùng đóng cặp cùng cô trong MV. Cuối cùng, chàng trai ấy không ai khác đó chính là… người yêu điển trai - Hạo Đông. Đây là lần thứ hai, Hạo Đông tham gia vào dự án âm nhạc của người yêu, trước đó là MV I Need Your Love đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

Sĩ Thanh được người yêu "soái ca" hết mực chăm sóc trong hậu trường MV mới ảnh 3

Sĩ Thanh được người yêu "soái ca" hết mực chăm sóc trong hậu trường MV mới ảnh 4

Xuất hiện trong MV lần này của Sĩ Thanh, Hạo Đông sẽ vào vai một chàng trai vô cùng hậu đậu, xui xẻo, đụng đâu hư đó. Tuy nhiên, mỗi khi cận kề với nguy hiểm, anh luôn được nữ siêu anh hùng Sĩ Thanh ra tay giúp đỡ.

Sĩ Thanh được người yêu "soái ca" hết mực chăm sóc trong hậu trường MV mới ảnh 5

Sĩ Thanh được người yêu "soái ca" hết mực chăm sóc trong hậu trường MV mới ảnh 6

Vì ít có kinh nghiệm diễn xuất, Sĩ Thanh phải hướng dẫn thêm cho người yêu. Bù lại Hạo Đông nắm bắt ý rất nhanh. Những tình huống “dở khóc dở cười” dưới sự diễn xuất vô cùng tự nhiên và dễ thương của hai nhân vật chính sẽ khiến khán giả vô cùng thích thú.

Sĩ Thanh được người yêu "soái ca" hết mực chăm sóc trong hậu trường MV mới ảnh 7

Sĩ Thanh được người yêu "soái ca" hết mực chăm sóc trong hậu trường MV mới ảnh 8

Sĩ Thanh được người yêu "soái ca" hết mực chăm sóc trong hậu trường MV mới ảnh 9

Sau những giờ quay căng thẳng, Sĩ ThanhHạo Đông luôn dành cho nhau những hành động quan tâm và chăm sóc khiến những người có mặt tại phim trường phải ganh tị.

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.