Siêu choáng với chế độ giảm cân không khác gì "hành xác" của sao Hàn

Siêu choáng với chế độ giảm cân không khác gì "hành xác" của sao Hàn
HHT - Bạn có tin có những sao chỉ được phép uống sữa đậu nành hoặc ăn... 3 quả chuối mỗi ngày không? Đây không phải là ăn kiêng, mà chính xác là hành hạ cơ thể!

 Seul Gi (Red Velvet)

Siêu choáng với chế độ giảm cân không khác gì "hành xác" của sao Hàn ảnh 1

Seul Gi chia sẻ trên talkshow Style Follow rằng cô bị công ty quản lý SM yêu cầu phải giảm cân trước khi ra mắt. Nữ ca sĩ phải uống sữa đậu nành thay cơm, không được ăn gì khác. Kết quả là Seul Gi giảm được 2 kg trong thời gian ngắn. 

Jeon Somi

Siêu choáng với chế độ giảm cân không khác gì "hành xác" của sao Hàn ảnh 2

Nữ ca sĩ nhà JYP từng chia sẻ trên show Taxi rằng cô chỉ ăn một quả chuối cho mỗi bữa sáng, trưa và tối. Kết quả là Somi giảm được 4 kg chỉ sau một tuần. Tuy nhiên, với cô gái còn ở tuổi mới lớn như Somi, chế độ ăn kiêng như vậy ảnh hưởng vô cùng xấu đến sức khỏe và sự phát triển của cơ thể.

Soyou

Siêu choáng với chế độ giảm cân không khác gì "hành xác" của sao Hàn ảnh 3

Cựu thành viên Sistar thực hiện chế độ ăn một bữa một ngày. Soyou từng chia sẻ cô chỉ ăn 4 quả trứng chim cút một ngày, kết hợp tập yoga và nâng tạ. Kết quả nữ ca sĩ đã giảm được 8 kg chỉ trong một tháng. Tuy nhiên nữ ca sĩ khuyến cáo mọi người không nên làm theo cô vì việc "hành xác" này có thể kéo theo những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

IU

Siêu choáng với chế độ giảm cân không khác gì "hành xác" của sao Hàn ảnh 4

IU chia sẻ trên một show truyền hình rằng 3 bữa một ngày của cô nàng gồm một quả táo cho bữa sáng, một củ khoai lang cho bữa trưa và một cốc protein shake cho bữa tối. Nhiều fan lo lắng cho sức khỏe của IU vì nữ ca sĩ ăn quá ít. 

UEE

Siêu choáng với chế độ giảm cân không khác gì "hành xác" của sao Hàn ảnh 5

Vốn có hình thể hơi thừa cân, đùi to, UEE quyết tâm ăn kiêng theo chế độ 1.000 kcal. Nữ ca sĩ - diễn viên có thể ăn bất cứ thứ gì mình muốn nhưng không được vượt quá 1.000 kcal trong một ngày, con số này chỉ bằng một nửa so với lượng calo cần nạp hàng ngày.

Changmin (2AM)

Siêu choáng với chế độ giảm cân không khác gì "hành xác" của sao Hàn ảnh 6

Trước đây, thành viên 2AM từng nặng hơn 100 kg. Changmin đã giảm cân nhanh chóng bằng chế độ ăn 2 bìa đậu phụ và chạy 6 tiếng mỗi ngày.

Siêu choáng với chế độ giảm cân không khác gì "hành xác" của sao Hàn ảnh 7

T.O.P (BIG BANG)

Thành viên BIG BANG có sự thay đổi ngoạn mục nhờ giảm 20 kg trong 40 ngày. Trong cả một tuần, T.O.P chỉ uống nước và ăn yanggaeng, một loại thạch ngọt làm từ đậu đỏ. Anh chàng kết hợp ăn kiêng và vận động nhiều để giảm cân thành công trước khi ra mắt.

Dasom

Siêu choáng với chế độ giảm cân không khác gì "hành xác" của sao Hàn ảnh 8

Cựu thành viên Sistar thực hiện chế độ ăn kiêng chỉ với một loại thực phẩm. Dasom chỉ ăn dưa chuột trong suốt 3 tuần để giảm 10 kg. Dù ăn rau quả tươi tốt cho sức khỏe nhưng cách giảm cân này chỉ phù hợp thực hiện trong thời gian ngắn và hoàn toàn không hề tốt cho sức khoẻ.

Ảnh: Tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm