Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ lý do nhận làm giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 công bố vị trí tiếp theo trong hội đồng giám khảo năm nay chính là Siêu mẫu Hà Anh.

Chỉ còn 2 tuần nữa, vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ diễn ra. Bên cạnh dàn thí sinh chất lượng cùng lịch trình, format hấp dẫn thì hội đồng giám khảo cũng là chủ đề được nhiều khán giả, thí sinh quan tâm, chờ đợi.

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ lý do nhận làm giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 1

Trước đó, bốn giám khảo chính thức của cuộc thi đã được công bố, gồm: Bà Võ Thị Xuân Trang - Hiệu trưởng trường John Rober Powers, Bà Lê Diệp Linh - Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học, Hoa hậu H’Hen Niê - Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến - Giám khảo chương trình Truyền hình thực tế. Gương mặt tiếp theo đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” là Siêu mẫu Hà Anh.

Hà Anh là một trong những siêu mẫu hàng đầu của Việt Nam và có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm tại thị trường thời trang. Sở hữu vóc dáng chuẩn và vẻ đẹp cá tính, Hà Anh từ lâu đã khẳng định vị trí trong làng người mẫu Việt Nam.

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ lý do nhận làm giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 2

Cô từng sải bước trên các sàn diễn thời trang quốc tế danh tiếng, hoạt động đa năng trong nhiều lĩnh vực khác như ca hát, Đại sứ thiện chí của UNICEF tại Việt Nam, Giám khảo, HLV cho các chương trình truyền hình thực tế… Hà Anh từng ngồi ghế giám khảo cuộc thi sắc đẹp quốc tế Miss Global 2015.

Nói về lý do nhận lời làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ: “Năm nay tôi dành nguyên nửa đầu năm để cống hiến cho các fan sắc đẹp. Sau nhiều năm tập trung viên mãn cho vai trò làm mẹ của bé Myla, tôi nghĩ đã đến lúc góp sức mình để cống hiến cho khán giả tại những chương trình có giá trị và góp phần giúp nâng tầm sắc đẹp Việt với kinh nghiệm và chuyên môn của mình. Rất hân hạnh và háo hức trong vai trò này."

Siêu mẫu Hà Anh tiết lộ lý do nhận làm giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 ảnh 6
Theo Miss Universe Vietnam
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm