Siêu mẫu Heidi Klum diện đầm Công Trí trong show thiết kế đình đám "Making The Cut"

HHT - Trên IG cá nhân, siêu mẫu Heidi Klum mới đây đã đăng tấm hình cùng Tim Gunn trên sàn catwalk trong tập cuối cùng của show thực tế Making The Cut. Chiếc mini-dress mà cô mặc đêm đó chính là thiết thế của NTK Công Trí.
Siêu mẫu Heidi Klum diện đầm Công Trí trong show thiết kế đình đám "Making The Cut" ảnh 1

Heidi Klum là siêu mẫu người Đức và là thiên thần nổi tiếng của Victoria’s Secret. Cô được yêu thích bởi vẻ đẹp sang trọng, gợi cảm cùng kĩ năng năng catwalk và tạo dáng chuyên nghiệp. Danh tiếng của Heidi Klum được bồi đắp qua nhiều vị trí từ người mẫu, doanh nhân, giám khảo hay diễn viên uy tín trong ngành công nghiệp giải trí. Trong chương trình Making The Cut, Heidi Klum giữ vai trò là nhà sản xuất của chương trình. Trước đó, cô đồng thời là Host của chương trình Project Runway.

Siêu mẫu Heidi Klum diện đầm Công Trí trong show thiết kế đình đám "Making The Cut" ảnh 2

Dành riêng cho Heidi Klum, nhà thiết kế Công Trí muốn tôn vinh sự sắc sảo, mạnh mẽ và tự tin của người phụ nữ hiện đại. “Heidi Klum là siêu mẫu gạo cội. Những trải nghiệm trong nghề giúp cô trở thành một người phụ nữ hiện đại mạnh mẽ và thành công. Tôi muốn thể hiện đặc điểm này trong sáng tạo của mình.”

Siêu mẫu Heidi Klum diện đầm Công Trí trong show thiết kế đình đám "Making The Cut" ảnh 3

 Dù đây là một thiết kế sự kiện, nhưng không đi vào tiểu tiết đính kết rườm rà hay đầm dài thướt tha, NTK Công Trí tập trung khai khác sự tinh giản trong phom dáng cùng những đường cắt may sắc sảo. Từ những ngày đầu tiên, nhà thiết kế đã tâm niệm về việc tạo ra một chiếc mini dress nhằm khoe trọn đôi chân thon dài của siêu mẫu kì cựu. Trên nền chất liệu vải ánh kim bắt mắt, NTK Công Trí khéo léo khoét sâu phần cổ áo để thể hiện sự bí ẩn gợi cảm của siêu mẫu người Đức, đồng thời xử lí phần ngực bằng kĩ thuật xếp pli nhằm tạo điểm nhấn thu hút thị giác.

Siêu mẫu Heidi Klum diện đầm Công Trí trong show thiết kế đình đám "Making The Cut" ảnh 4

 Ngay khi nhìn thấy hình ảnh của Heidi Klum được chia sẻ trên truyền thông, nhà thiết kế Công Trí thể hiện sự bất ngờ và ấn tượng. Khác với phiên bản gốc đi sâu vào cảm hứng mạnh mẽ quyền lực, thể hiện qua phần cầu vai vuông, stylist của Heidi Klum quyết định biến tấu một chi tiết để giúp hình ảnh của Heidi được gợi cảm hơn trên sân khấu Making The Cut.

Siêu mẫu Heidi Klum diện đầm Công Trí trong show thiết kế đình đám "Making The Cut" ảnh 5
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm