Siêu mẫu Hoàng Yến diện váy cực nổi bật, Trấn Thành và vợ “ton-sur-ton” tại sự kiện

HHT - Dàn sao Việt đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, Trấn Thành - Hari Won, Võ Hoàng Yến, Lý Hải - Minh Hà... đã cùng nhau khoe gu thời trang ấn tượng trên thảm đỏ một sự kiện tại TP.HCM.

Dàn nghệ sĩ Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải - Minh Hà, Võ Hoàng Yến, Hari Won, ViruSs là Ban giám khảo của cuộc thi sáng tạo nội dung TikTok Master.

Xuất hiện tại sự kiện dịp cuối năm, dàn sao Việt diện những bộ trang phục bắt mắt, trang trọng. Loạt mỹ nhân Hari Won, Võ Hoàng Yến gây ấn tượng với các mẫu thiết kế nữ tính, thì Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải, Trấn Thành cũng không hề kém cạnh với những bộ suit lịch lãm. 
Siêu mẫu Hoàng Yến diện váy cực nổi bật, Trấn Thành và vợ “ton-sur-ton” tại sự kiện ảnh 1 Dàn giám khảo trên hàng ghế đầu.
Siêu mẫu Hoàng Yến diện váy cực nổi bật, Trấn Thành và vợ “ton-sur-ton” tại sự kiện ảnh 2 Vợ chồng ca sĩ Lý Hải - Minh Hà
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết: “Điều khiến Hoàng Yến thích thú nhất về cuộc thi lần này chính là sự sáng tạo vô hạn của các bạn. Các bạn không chỉ sáng tạo để khẳng định tài năng của bản thân mà còn truyền đi những năng lượng tích cực cho cộng đồng. Đến với cuộc thi, Hoàng Yến không thấy mình là một giám khảo đơn thuần mà thực sự là một người xem, một phần trong câu chuyện sáng tạo ý nghĩa.”
Siêu mẫu Hoàng Yến diện váy cực nổi bật, Trấn Thành và vợ “ton-sur-ton” tại sự kiện ảnh 3 Siêu mẫu Võ Hoàng Yến diện mẫu váy tôn dáng trên thảm đỏ sự kiện
Siêu mẫu Hoàng Yến diện váy cực nổi bật, Trấn Thành và vợ “ton-sur-ton” tại sự kiện ảnh 4 Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won diện đồ gam trắng tinh tế

Dựa trên đánh giá của Hội đồng giám khảo và lượt bình chọn từ người xem: Việt Mỹ, Luật Sư Hà, Vinh Trần, Nguyễn Hoàng Vinh, Linh Barbie là 5 nhà sáng tạo nội dung giành chiến thắng tại TikTok Master năm nay. Ngoài ra, danh hiệu TikTok Live Master cũng được trao cho 2 nhà sáng tạo Thành Ý Võ và Moca với những màn livestream ấn tượng nhất cuộc thi. 

Siêu mẫu Hoàng Yến diện váy cực nổi bật, Trấn Thành và vợ “ton-sur-ton” tại sự kiện ảnh 5

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nổi bật với chiếc blazer hàng hiệu, tông màu đen - vàng sang trọng

Siêu mẫu Hoàng Yến diện váy cực nổi bật, Trấn Thành và vợ “ton-sur-ton” tại sự kiện ảnh 6

Ca sĩ Vũ Hà gây ấn tượng với phong cách phối đồ độc lạ.

Siêu mẫu Hoàng Yến diện váy cực nổi bật, Trấn Thành và vợ “ton-sur-ton” tại sự kiện ảnh 7 Dàn giám khảo trao cúp cho các Quán quân năm nay
Siêu mẫu Hoàng Yến diện váy cực nổi bật, Trấn Thành và vợ “ton-sur-ton” tại sự kiện ảnh 8 7 Quán quân tại TikTok Master mùa 3 cũng là những gương mặt TikToker quen thuộc với giới trẻ.
Siêu mẫu Hoàng Yến diện váy cực nổi bật, Trấn Thành và vợ “ton-sur-ton” tại sự kiện ảnh 9
Theo Ảnh: BTC cung cấp
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm