Siêu mẫu Hoàng Yến nổi máu yêu nghề vừa catwalk vừa mở "lớp đào tạo" trong khu cách ly

HHT - Sau màn chào sân với “Lớp học Khẩu nghiệp”, siêu mẫu Võ Hoàng Yến thừa thắng xông lên catwalk càn quét khu cách ly, cùng mọi người đi dọn rác và... chiêu sinh mở lớp học làm người mẫu.

Ai bảo vào khu cách ly không được làm người mẫu, xem chị đại trổ tài đây!

Cuộc sống trong khu cách ly của siêu mẫu Võ Hoàng Yến vẫn là câu chuyện không bao giờ hết hot trong những ngày qua. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến chăm chỉ cập nhật “Nhật ký cách ly” của mình trên Facebook, Instagram với những hoạt động cực chất và không kém phần hài hước.

Vừa qua, chị đã trở thành “Lớp trưởng lớp Khẩu nghiệp” thì mới đây, Võ Hoàng Yến tung chiêu lớn đăng tải video thực hành vừa catwalk vừa... rửa tay ngay tại khu cách ly, khiến fan điên đảo với màn catwalk đậm chất mùa dịch, lại còn truyền cảm hứng rủ cộng đồng mạng thực hiện thử thách chung.

 
Võ Hoàng Yến không ngại biến sàn đất khu cách ly thành sàn catwalk.

Mỗi sáng thức dậy, nữ hoàng sàn diễn của chúng ta đâu chỉ khám bệnh và hái rau, sáng nay, Võ Hoàng Yến và bạn bè còn quyết định đi "kiếm thêm thu nhập" bằng cách... hốt rác tại khu cách ly của mình. Hành động này càng cho thấy cuộc sống của siêu mẫu chân dài không hề thiếu muối.

Siêu mẫu Hoàng Yến nổi máu yêu nghề vừa catwalk vừa mở "lớp đào tạo" trong khu cách ly ảnh 1 Mùa dịch ế show nên Võ Hoàng Yến quyết định... móc bọc kiếm thêm, hehe - Ảnh cắt ra từ clip tại @vohoangyen_official

Võ Hoàng Yến không chỉ dừng lại ở đó mà chị còn nổi máu yêu nghề nên đã mở lớp chiêu sinh học catwalk ngay tại khu cách ly, thông qua dòng trạng thái được siêu mẫu đăng tải lên trang cá nhân. Với tài năng càn quét sàn diễn đến mòn giày thì tin chắc rằng hàng loạt người mẫu tiềm năng sẽ được ra lò sau khi hết đợt cách ly.

Siêu mẫu Hoàng Yến nổi máu yêu nghề vừa catwalk vừa mở "lớp đào tạo" trong khu cách ly ảnh 2 Một cô giáo yêu nghề dù cách ly vẫn không quên đam mê.
Siêu mẫu Hoàng Yến nổi máu yêu nghề vừa catwalk vừa mở "lớp đào tạo" trong khu cách ly ảnh 3 Có luôn 3 học viên nam đăng ký đây này...
Khu cách ly cứ như thế, không ngớt tiếng cười với siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Ai bảo cách ly mệt mỏi, khổ sở đâu, quan trọng là tâm vui thì đi đâu cũng hài banh nóc!
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm