Siêu mẫu Lan Khuê chạm mặt Á hậu Thủy Tiên hậu ồn ào bản quyền, thái độ gây chú ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Á hậu Thủy Tiên và siêu mẫu Lan Khuê vừa có dịp gặp mặt trong một sự kiện. Thái độ của hai người đẹp dành cho nhau khiến cộng đồng mạng không khỏi bàn tán.

Cách đây ít lâu, siêu mẫu Lan Khuê và phía Miss Universe Vietnam đã vướng ồn ào với Unicorp về bản quyền và việc cử đại diện thi đấu quốc tế. Sau đó, việc Á hậu Thảo Nhi Lê mất suất dự thi Miss Universe 2023 càng khiến cộng đồng fan sắc đẹp tin rằng dàn người đẹp nhà Uni với siêu mẫu Lan Khuê "cơm không lành, canh không ngọt".

Mới đây, trong một sự kiện tại Đại học Nam Cần Thơ, siêu mẫu Lan Khuê cùng với siêu mẫu Quỳnh Hoa, Á hậu Thủy Tiên và các người đẹp đình đám khác được mời đến tham dự. Á hậu Thủy Tiên được xếp ngồi cạnh đàn chị Lan Khuê và cả hai gây bất ngờ khi vẫn trò chuyện vui vẻ. Thậm chí sau đó, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn rủ đàn chị Lan Khuê quay trend TikTok.

Siêu mẫu Lan Khuê cùng Á hậu Thủy Tiên vui vẻ bắt trend TikTok cùng siêu mẫu Quỳnh Hoa.

Hai người đẹp trò chuyện, thảo luận với nhau tại sự kiện.

Động thái vui vẻ, hòa nhã của cả hai được cộng đồng mạng khen ngợi. Nhiều netizen cho rằng việc Thủy Tiên và Lan Khuê giữ thái độ chuyên nghiệp là điều cần thiết, nhất là khi họ đang cùng hoạt động trong một lĩnh vực và khó tránh khỏi việc gặp gỡ, làm việc cùng nhau.

Siêu mẫu Lan Khuê chạm mặt Á hậu Thủy Tiên hậu ồn ào bản quyền, thái độ gây chú ý ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm