Siêu mẫu Minh Trung kêu gọi bình chọn tại cuộc thi "Mr International 2018"

Siêu mẫu Minh Trung kêu gọi bình chọn tại cuộc thi "Mr International 2018"
HHT - Siêu mẫu Trần Minh Trung hiện đang dẫn đầu bình chọn trên website của cuộc thi trước đêm chung kết "Mr International 2018".

Tin vui và đồng thời cũng là động lực cho siêu mẫu Trần Minh Trung trước chung kết Mr International 2018 là hiện tại đại diện Việt Nam đang dẫn đầu bình chọn qua website trên chuyên trang sắc đẹp quốc tế uy tín MISSOSOLOGY và lượng bình chọn đứng thứ hai trên fanpage chính thức của Mr International 2018, chỉ đứng sau đại diện đến từ Philippines. 

Siêu mẫu Minh Trung kêu gọi bình chọn tại cuộc thi "Mr International 2018" ảnh 1

Từ Myanmar, siêu mẫu sinh năm 1992 chia sẻ, anh thực sự hạnh phúc và cảm thấy vô cùng phấn chấn, tự tin trước đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối mai. Trần Minh Trung cũng kêu gọi công chúng tiếp thêm sức mạnh cho anh trong "cuộc chiến" bằng việc tiếp tục bình chọn để anh có thêm những lợi thế tại cuộc thi.

Cổng bình chọn cho Minh Trung và các thí sinh sẽ đóng lại vào đêm nay, thí sinh đứng đầu bình chọn trên trang Missosology nằm trong dự đoán Top 5 của cuộc thi, thí sinh dẫn đầu bình chọn trên fanpage của cuộc thi sẽ được vào Top 16 cuộc thi.

Siêu mẫu Minh Trung kêu gọi bình chọn tại cuộc thi "Mr International 2018" ảnh 2

Minh Trung bày tỏ anh rất mong chờ được lọt vào Top 16.

Hiện tại, Minh Trung đang trong những ngày tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết khá căng thẳng, lịch tập cùng các hoạt động kéo dài từ sáng sớm đến đêm. Minh Trung chia sẻ: “Trung hiện tại cảm thấy rất áp lực và lo lắng bởi Trung muốn mình đạt được kết quả cao trong cuộc thi này nên phải dùng 1000% sức lực cho đêm thi quyết định.

Siêu mẫu Minh Trung kêu gọi bình chọn tại cuộc thi "Mr International 2018" ảnh 3

Đây không chỉ là kết quả cho bản thân Minh Trung mà còn là sự thể hiện trước bạn bè quốc Tế. Minh Trung hy vọng là sẽ tiếp tục nhận đc lượt bình chọn của khán giả để vươn lên dẫn đầu tuyệt đối. Và Minh Trung muốn gửi lời cảm ơn tới những khán giả đã ủng hộ cho đại diện Việt Nam, ủng hộ cho Minh Trung”.

Siêu mẫu Minh Trung kêu gọi bình chọn tại cuộc thi "Mr International 2018" ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm