Siêu mẫu Minh Tú chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tham gia "Hoa hậu Siêu quốc gia 2018"

Siêu mẫu Minh Tú chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tham gia "Hoa hậu Siêu quốc gia 2018"
HHT - Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá khác, Minh Tú đã được trao quyền trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi "Miss Supranational 2018" diễn ra vào cuối năm.

Chiều 03/10, bà Nguyễn Trần Hải Dương - giám đốc đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Miss Supranational Việt Nam đã xác nhận Minh Tú được cấp phép trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Supranational 2018 - Hoa hậu Siêu quốc gia diễn ra vào cuối năm tại Ba Lan.

Ngay trong giây phút nhận quyền tham gia Miss Supranational, Minh Tú đã xúc động chia sẻ việc tham gia một cuộc thi nhan sắc là ước mơ lớn nhất của cô, tuy nhiên thời gian qua phải tạm gác lại để tập trung công việc người mẫu cũng như tham gia một số chương trình truyền hình thực tế.

"Giờ tôi đã 27 tuổi, đủ chín muồi làm một điều gì đó thật đặc biệt để kết lại thời thanh xuân của mình. Cách đây bảy, tám năm, không ai nghĩ một cô người mẫu non nớt, cao gầy, vẻ ngoài không bắt mắt như tôi có thể thành công. Nhưng giờ, tôi đã chứng minh điều ngược lại", cô nói.

Minh Tú sẽ đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2018 .

Nói về lí do lựa chọn Minh Tú tham gia cuộc thi, bà Hải Dương chia sẻ thêm: "Tôi rất tự tin khi đề cử Minh Tú, bởi cô ấy hội đủ điều kiện cần thiết và phù hợp với tiêu chí cuộc thi. Ngoài vóc dáng chuẩn, Minh Tú có kinh nghiệm chinh chiến ở các cuộc thi trong nước lẫn quốc tế. Đặc biệt, chúng tôi nhìn thấy được ở Tú sự đam mê, khát khao cống hiến và chiến thắng".

Minh Tú tên đầy đủ là Nguyễn Minh Tú, sinh năm 1991. Cô đạt từng đạt giải Bạc cuộc thi tìm kiếm người mẫu Siêu mẫu Việt Nam 2013 và là Á quân cuộc thi Asia's Next Top Model 2017. Minh Tú bắt đầu được khán giả biết đến nhiều nhất kể từ khi trở thành huấn luyện viên của các chương trình ăn khách: The Face 2017, The Look 2017 và mới đây là Asia's Next Top Model 2018.

Minh Tú trở thành HLV cuộc thi Asia's Next Top Model.

Được biết Minh Tú đã có ý định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng phải tạm gác vì bận lịch trình của cuộc thi Asia's Next Top Model 2018Minh Tú biết rằng Miss World hay Miss Universe đều chỉ có người chiến thắng được đi thi, tuy nhiên với độ tuổi gần như là cơ hội cuối cùng để tham gia một cuộc thi nhan sắc, vì vậy cô đã hướng đến các cuộc thi uy tín còn lại. Với sự nỗ lực hết mình vì niềm đam mê, cuối cùng may mắn đã mỉm cười với Minh Tú khi cô đã vượt qua nhiều đối thủ nặng kí để đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia.

Về phần Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2018 - Ngọc Châu thì cô sẽ có một năm để chuẩn bị và sẽ đại diện cho Việt Nam vào năm 2019. Sắp tới, Ngọc Châu cũng sẽ sang Ba Lan theo dõi Minh Tú để rút kinh nghiệm cho bản thân.

Ngọc Châu sẽ có một năm rèn luyện bản thân để tham gia Miss Supranational vào năm sau.

Hoa hậu Siêu quốc gia là một cuộc thi bắt đầu tổ chức vào năm 2009 tại Ba Lan với thông điệp "Đoàn kết thế giới của chúng ta với sắc đẹp". Với lượng thí sinh đại diện cho mỗi quốc gia đến từ khắp nơi trên thế giới ngày một tăng, hiện Miss Supranational là một cuộc thi sắc đẹp uy tín được điều hành bởi Hiệp hội sắc đẹp Thế giới bên cạnh: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Hoa hậu Trái Đất.

Việt Nam tham dự ngay từ năm đầu tiên với người đẹp Chung Thục Quyên.  Hiện thành tích tốt nhất là vị trí Á hậu 3 năm 2011 của người đẹp Daniela Nguyễn Thu Mây. Với lợi thế hình thể, kỹ năng cũng như kinh nghiệm chinh chiến rất nhiều cuộc thi người mẫu, Minh Tú được kì vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay.

Minh Tú được đánh giá cao tại Miss Supranational năm nay.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.