Siêu mẫu Minh Tú làm vedette trong show thời trang nhưng lại bị nhà thiết kế “bơ đẹp”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện với vai trò vedette trong show diễn của NTK Nguyễn Tiến Truyển tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021, siêu mẫu Minh Tú mặc bộ jumpsuit hồng nổi bật. Màn xuất hiện của cô và nhà thiết kế khiến khán giả ngỡ ngàng, vì hai người không hề đi chung với nhau mà NTK Nguyễn Tiến Truyển lại dắt tay một người mẫu khác.

Tối 22/12, show diễn đầu tiên của thương hiệu MAISON TEI by NTK Nguyễn Tiến Truyển đã chính thức diễn ra. MAISON TEI đánh dấu hướng đi đánh vào dòng trang phục ứng dụng, dễ mặc nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thời trang, tiệm cận xu hướng thế giới.

Siêu mẫu Minh Tú làm vedette trong show thời trang nhưng lại bị nhà thiết kế “bơ đẹp”? ảnh 1

Với BST lần này, NTK Nguyễn Tiến Truyển tạm gác lại chủ nghĩa tối giản, anh hướng mình vào phong cách Gothic hòa trộn nét đẹp mạnh mẽ, phóng khoáng của Punk, đưa ra định nghĩa mới về cái đẹp tự tin, thoải mái và không thỏa hiệp.

Siêu mẫu Minh Tú làm vedette trong show thời trang nhưng lại bị nhà thiết kế “bơ đẹp”? ảnh 2

Minh Tú khép lại BST với thiết kế bodysuit mang gam màu hồng neon cực nổi bật. Chân dài nhanh ngay lập tức hút chặt ánh nhìn với thần thái chuẩn siêu mẫu. Gương mặt đẹp, vóc dáng chuẩn cùng số đo hoàn hảo khiến cô được NTK tin tưởng, "chọn mặt gửi vàng” cho vị trí quan trọng.

Siêu mẫu Minh Tú làm vedette trong show thời trang nhưng lại bị nhà thiết kế “bơ đẹp”? ảnh 3

Đặc biệt, ở phần chào kết, Minh Tú và NTK Nguyễn Tiến Truyển đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi không dắt tay nhau lên chào khán giả như truyền thống vốn có của mỗi show thời trang. Minh Tú quyết định dắt tay người mẫu Tuyết Như cùng ra chào ở vị trí vedette.

Chia sẻ trên story trang cá nhân, siêu mẫu viết: "Tú nghĩ đã bước lên sàn diễn thì ai cũng có cơ hội toả sáng và Tú muốn chia sẻ khoảnh khắc này cùng một đồng nghiệp của mình.

Siêu mẫu Minh Tú làm vedette trong show thời trang nhưng lại bị nhà thiết kế “bơ đẹp”? ảnh 4

Vì không có trong kịch bản, bạn cũng bất ngờ nên mong mọi người bỏ qua khúc hơi cập rập đó. Một lần nữa, cảm ơn Tiến Truyển đã đồng ý với ý tưởng này của Tú. Tú mong sẽ tiếp tục có cơ hội cùng chị em người mẫu chia sẻ những khoảnh khắc này trong tương lai".

Siêu mẫu Minh Tú làm vedette trong show thời trang nhưng lại bị nhà thiết kế “bơ đẹp”? ảnh 5

NTK Nguyễn Tiến Truyển cũng cho biết: "Phần chào kết này đã được Truyển cùng Minh Tú lên ý tưởng từ trước, Truyển dắt tay Bảo Hà còn Minh Tú sẽ ngẫu nhiên chọn một bạn mẫu đứng phía sau để nắm tay mời lên. Đây cũng là cách Truyển tôn vinh và cảm ơn các bạn mẫu vì những nỗ lực, cố gắng của mọi người".

Siêu mẫu Minh Tú làm vedette trong show thời trang nhưng lại bị nhà thiết kế “bơ đẹp”? ảnh 9
MỚI - NÓNG
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?
HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.

Có thể bạn quan tâm