Siêu mẫu Minh Tú tập luyện catwalk cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà, netizen Việt nhận xét gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Siêu mẫu Minh Tú nhận lời hướng dẫn cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà phần catwalk, đây là một công việc không hề dễ dàng. Sau khi xem clip hướng dẫn, netizen Việt đã nhận xét gì về vị HLV này?
Siêu mẫu Minh Tú tập luyện catwalk cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà, netizen Việt nhận xét gì? ảnh 1

Chỉ còn khoảng nửa tháng nữa, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ lên đường sang Puerto Rico dự thi Miss World 2021. Bên cạnh việc tập luyện ở nhà, nàng hậu còn nhận được sự hướng dẫn bài bản từ siêu mẫu Minh Tú.

Siêu mẫu Minh Tú tập luyện catwalk cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà, netizen Việt nhận xét gì? ảnh 2

Sau khi tung bộ ảnh profile “chào sân” Miss World, Hoa hậu Đỗ Hà tiếp tục tăng tốc trên hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Thế giới bằng việc tăng cường tập luyện. Các hoạt động mà cô chuẩn bị cho cuộc thi đã dần được hé lộ. Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 tiếp tục đăng tải những hình ảnh tập luyện catwalk cùng siêu mẫu Minh Tú.

Siêu mẫu Minh Tú tập luyện catwalk cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà, netizen Việt nhận xét gì? ảnh 3

Dù có phần trắc trở trong công đoạn chuẩn bị cho cuộc thi vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn luôn ráo riết tập luyện catwalk trong thời gian giãn cách tại Hà Nội. Trước đó, người đẹp cũng đã khiến đông đảo người hâm mộ vô cùng hào hứng với đoạn clip catwalk do cô tự quay ở nhà. Giờ đây, sau khi được siêu mẫu Minh Tú truyền kinh nghiệm, kỹ năng của nàng hậu có sự tiến bộ vượt bậc.

Trong buổi tập, siêu mẫu Minh Tú đưa lời khuyên và chỉ dẫn Hoa hậu Đỗ Thị Hà cách trình diễn để tạo điểm nhấn, cách tạo dáng trước ống kính cho tất cả các phần thi trong đêm Chung kết cũng như Top Model. Minh Tú đánh giá Đỗ Thị Hà nắm bắt các bài học nhanh và biết cách áp dụng điêu luyện.

Siêu mẫu Minh Tú tập luyện catwalk cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà, netizen Việt nhận xét gì? ảnh 4
Siêu mẫu Minh Tú tập luyện catwalk cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà, netizen Việt nhận xét gì? ảnh 5

Không ít netizen đã vào bày tỏ sự tin tưởng với HLV Minh Tú, khen siêu mẫu là một trong những người có kỹ năng sư phạm về catwalk hàng đầu hiện nay.

Siêu mẫu Minh Tú tập luyện catwalk cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà, netizen Việt nhận xét gì? ảnh 6

Cùng với sự chăm chỉ trong việc luyện tập kỹ năng catwalk, Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn chuyên tâm trau dồi tri thức và vốn tiếng Anh, rèn luyện cho phần thi tài năng, kỹ năng make-up, siết body và chạy nước rút với việc hoàn thiện trang phục. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 21/11 cho đến ngày 16/12 tại Puerto Rico với các phần thi cùng nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn.

Siêu mẫu Minh Tú tập luyện catwalk cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà, netizen Việt nhận xét gì? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Jennie BLACKPINK "bỏ bùa" Tuần lễ thời trang Paris bằng đôi vai quá đẹp ở show Chanel

Jennie BLACKPINK "bỏ bùa" Tuần lễ thời trang Paris bằng đôi vai quá đẹp ở show Chanel

HHT - Jennie Kim - mỹ nhân toàn diện của BLACKPINK không còn xa lạ với Tuần lễ thời trang Paris. Là một trong những It Girls hiện tại của thế giới, tầm ảnh hưởng của Jennie đối với lĩnh vực thời trang còn mở rộng ra ngoài ngành công nghiệp K-Pop. Với phong cách cá nhân sang trọng và thời thượng, không có gì ngạc nhiên khi cô được thương hiệu cao cấp Chanel của Pháp xem như "bảo bối".