Siêu mẫu Minh Tú trở lại Người Ấy Là Ai, nữ chính tiết lộ từng vô tình trở thành "tiểu tam"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dân tình bày tỏ sự thích thú với sự trở lại của siêu mẫu Minh Tú trong tập 8 "Người Ấy Là Ai". Bên cạnh đó, câu chuyện từng vô tình trở thành "người thứ ba" của nữ chính Linh Tiêu cũng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Minh Tú trở lại cùng dàn cố vấn "mặn mòi"

Tập 8 Người Ấy Là Ai khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên" với dàn khách mời toàn "thánh hài": Khả Như, Lâm Vỹ Dạ và Quang Trung. Đặc biệt, siêu mẫu Minh Tú cũng chính thức trở lại chương trình sau thời gian vắng bóng.

Siêu mẫu Minh Tú trở lại Người Ấy Là Ai, nữ chính tiết lộ từng vô tình trở thành "tiểu tam" ảnh 1

Siêu mẫu Minh Tú chính thức trở lại Người Ấy Là Ai.

Siêu mẫu Minh Tú trở lại Người Ấy Là Ai, nữ chính tiết lộ từng vô tình trở thành "tiểu tam" ảnh 2

Dàn cố vấn toàn "thánh hài" của Người Ấy Là Ai tập 8.

Ngay phần mở màn, Minh Tú "cà khịa" Khả Như vì cô nàng mặc váy trùng màu ghế cố vấn khiến Minh Tú suýt... ngồi lên người nữ diễn viên. Lúc này, Khả Như “chữa cháy” cho biết hôm nay đến chương trình làm đại sứ cho cộng đồng LGBT+ nên mặc trang phục có màu như thế. Khi được Trấn Thành hỏi về việc lần này quay lại Người Ấy Là Ai với nhiều điều mới lạ có khiến bản thân hồi hộp không, Khả Như liền "tấu hài": “Khi em được mời là em cảm thấy thích lắm nên chương trình có làm gì em cũng kệ. Những sự đổi mới là chuyện của chương trình, còn em được ngồi đây là em bất chấp nên em không cảm thấy gì hết”.

Về Lâm Vỹ Dạ, khi được hỏi nguyện vọng khi tham gia Người Ấy Là Ai, bà xã Hứa Minh Đạt khẳng định cô muốn một ngày nào đó Khả Như sẽ trở thành nữ chính. Nghe tới đây, "Bé Mèo" không ngần ngại tiết lộ bản thân cũng muốn ngồi ghế nữ chính nhưng lại sợ trên sân khấu sẽ không có... một cực phẩm nào đến tham gia.

Siêu mẫu Minh Tú trở lại Người Ấy Là Ai, nữ chính tiết lộ từng vô tình trở thành "tiểu tam" ảnh 3

Khả Như và "ước mơ" được ngồi "ghế nóng" Người Ấy Là Ai.

Câu chuyện quá khứ gây chú ý của nữ chính

Người đẹp ngồi "ghế nóng" tập 8 Người Ấy Là Ai mùa 4 là Linh Tiêu - influencer, YouTuber trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp. Trái ngược với đa phần nữ chính từng xuất hiện tại chương trình, Linh Tiêu sở hữu vẻ ngoài cá tính, tự tin làm chủ cuộc sống của cô khiến MC Trấn Thành dành nhiều khen ngợi.

Siêu mẫu Minh Tú trở lại Người Ấy Là Ai, nữ chính tiết lộ từng vô tình trở thành "tiểu tam" ảnh 4

Vẻ ngoài cá tính của nữ chính Người Ấy Là Ai tập 8.

Linh Tiêu tiết lộ trong quá khứ, cô từng vô tình trở thành người thứ 3 mà không hề hay biết. Đến một ngày nọ, người đẹp nhận được cuộc gọi của đối phương thông báo rằng anh ta đã có yêu và cô gái kia đang mang thai thì Linh Tiêu mới nhận ra mình đã luôn bị lừa dối. Mặc dù sau đó, Linh Tiêu đã tìm được tình yêu mới nhưng do không tương đồng về tính cách nên cả hai quyết định chia tay. Đến với Người Ấy Là Ai, nàng nữ chính mong chờ sẽ tìm được một chàng trai có chí tiến thủ, có tài năng và cả sự tử tế, chân thành.

Siêu mẫu Minh Tú trở lại Người Ấy Là Ai, nữ chính tiết lộ từng vô tình trở thành "tiểu tam" ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm