Siêu mẫu Minh Tú tự làm tóc tại nhà, kết quả thế nào mà lại tự "quay xe" cực gắt?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, siêu mẫu Minh Tú đã đăng tải video cô tự xử lý mái đầu “múa lân” của mình do không thể ra ngoài vì dịch bệnh. 

Vốn là một "cây hài" của showbiz Việt, siêu mẫu Minh Tú không chỉ "hút hồn" fan trên thảm đỏ hay trong những shoot ảnh thời trang mà còn thể hiện sự hài hước của mình qua những đoạn vlog trên kênh YouTube. Điển hình như trong đoạn vlog mới đây nhất, người hâm mộ không khỏi "cười xỉu" trước sự lầy lội lẫn cái kết "đắng" của cô nàng.

Chuyện tóc tai mùa giãn cách đã trở thành vấn đề không của riêng ai và siêu mẫu Minh Tú cũng không phải ngoại lệ. Cô nàng đã đăng tải một vlog chia sẻ quá trình tự nhuộm lại màu tóc cho mình khi tiệm salon quen vẫn chưa mở cửa.

Siêu mẫu Minh Tú tự làm tóc tại nhà, kết quả thế nào mà lại tự "quay xe" cực gắt? ảnh 1

Vì chờ đợi quá lâu mà tiệm quen chưa mở lại, Minh Tú đã quyết định tự nhuộm tóc tại nhà.

“Đại sứ du lịch bụi Bali” đã cẩn thận gọi điện cho một người bạn để nhờ chỉ dẫn nhuộm tóc cho đúng cách. Sau đó, nàng siêu mẫu tự mình thực hiện từ A-Z cuộc “cải cách đầu tóc”. Cô nàng bắt đầu “mix” thuốc nhuộm, sau đó... thật ra thì không có sau đó! Vì không đủ thuốc nhuộm nên hỗn hợp đó đã “toang” và “Thúy Liễu” đã quyết định chờ một cơ hội khác.

Siêu mẫu Minh Tú tự làm tóc tại nhà, kết quả thế nào mà lại tự "quay xe" cực gắt? ảnh 2

Minh Tú còn "tham vấn" bạn thân cho mái tóc quyết định "công danh sự nghiệp".

Theo như Minh Tú “Mái tóc này là thứ quyết định công danh sự nghiệp” nên cô không thể qua loa được. Chính vì thế, niềm hy vọng tự làm tóc ở nhà cũng theo đó mà tan thành mây. Dù gần nửa triệu tiền thuốc nhuộm đã “bay màu” nhưng người bạn kia đã hẹn Minh Tú là vài ngày nữa sẽ mang đủ “đồ nghề” sang cho cô. Nàng siêu mẫu dù “ruột đau như cắt” nhưng cũng phải đành chờ đợi.

Siêu mẫu Minh Tú tự làm tóc tại nhà, kết quả thế nào mà lại tự "quay xe" cực gắt? ảnh 3

Cô nàng cũng tự mình mix thuốc nhuộm. Tuy nhiên hỗn hợp đã "toang" ngay sau đó.

Phía dưới phần bình luận, đa số netizen đều bày tỏ sự tiếc nuối cùng Minh Tú. Bên cạnh đó, cũng không ít người dành lời khen cho sự dễ thương, khả năng "tấu hài" của người đẹp. Mọi người đều mong salon sẽ sớm mở trở lại để Minh Tú được “bung lụa” với mái tóc và visual đỉnh cao của mình.

Siêu mẫu Minh Tú tự làm tóc tại nhà, kết quả thế nào mà lại tự "quay xe" cực gắt? ảnh 4

Mái tóc “làm nên công danh sự nghiệp” của “Thúy Liễu”

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm