Siêu mẫu Ngọc Tình, Diệu Huyền xuất hiện ấn tượng ở tuần lễ "Couture New York Fashion"

Siêu mẫu Ngọc Tình, Diệu Huyền xuất hiện ấn tượng ở tuần lễ "Couture New York Fashion"
HHT - Cả hai được chọn quảng cáo cho bộ sưu tập mới của NTK Andres Aquino tại Mỹ.

Nam vương Manhunt 2017 Ngọc Tình và Siêu mẫu Diệu Huyền, hai thành viên của dự án Ngôi sao danh vọng - Leading stars project đã trở thành hai gương mặt gây ấn tượng mạnh khi sải bước trên sàn catwalk trong những thiết kế của nhà thiết kế nổi tiếng Andres Aquino tại tuần lễ thời trang couture New York.

Siêu mẫu Ngọc Tình, Diệu Huyền xuất hiện ấn tượng ở tuần lễ "Couture New York Fashion" ảnh 1
Siêu mẫu Ngọc Tình, Diệu Huyền xuất hiện ấn tượng ở tuần lễ "Couture New York Fashion" ảnh 2

Nam vương Ngọc Tình được chọn trình diễn bộ vest nam sặc sỡ nhưng rất quý ông, trong khi Diệu Huyền diện một thiết kế gắn lông chim vô cùng ấn tượng. Diệu Huyền chia sẻ: “Tôi thực sự thấy hạnh phúc khi được trở thành thành viên của dự án Ngôi sao danh vọng - Leading stars project, tôi có ngay cơ hội đi Mỹ diễn tuần lễ thời trang couture và được trở thành vedette ngay trong show diễn của NTK Andres Aquino. Trong mơ tôi cũng chưa dám nghĩ đến điều này, tôi chỉ nghĩ rằng được sánh vai với các người mẫu thế giới trên sàn diễn đã là một điều tuyệt vời rồi”. 

Siêu mẫu Ngọc Tình, Diệu Huyền xuất hiện ấn tượng ở tuần lễ "Couture New York Fashion" ảnh 3

Bộ sưu tập mà NTK Andres Aquino giới thiệu tại Tuần lễ thời trang couture New York lần này có tên "Poetry" (tạm dịch là Thơ). Trên các thiết kế, NTK Andres Aquino đã in lên đó chính những vần thơ do mình sáng tác trong vòng 10 năm nay. Chính vì vậy, bộ sưu tập được xem là một dấu ấn đặc biệt của Andres Aquino, tạo nên nhiều xúc cảm không chỉ bởi sự lãng mạn mang chất thơ mà còn bởi những kiến tạo đầy ngẫu hứng, lịch lãm nhưng cũng vô cùng gợi cảm trong bộ sưu tập.

NTK Andres Aquino cho biết, ông rất ấn tượng với vẻ đẹp và phong thái trình diễn của Nam vương Ngọc Tình và siêu mẫu Diệu Huyền, chính vì vậy, ông đã lập tức chọn hai người cùng một siêu mẫu người Ý tiến hành quay video quảng cáo cho bộ sưu tập mới của mình ngay sau show diễn.

Siêu mẫu Ngọc Tình, Diệu Huyền xuất hiện ấn tượng ở tuần lễ "Couture New York Fashion" ảnh 4

Tuần lễ thời trang couture New York được tổ chức định kỳ 2 mùa/ 1 năm vào dịp Hè và Thu Đông. Tuần lễ hội tụ các nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới, đồng thời cũng thu hút giới yêu thời trang khắp nơi đổ về chiêm ngưỡng các bộ sưu tập mới.

Vài năm trước, dưới sự hỗ trợ của Nhà thiết ké người Mỹ gốc Việt Cory Trần đã đưa người mẫu Hoàng Thùy và Tuyết Lan sang tham gia trình diễn tại tuần lễ. Năm nay, hai siêu mẫu hàng đầu Việt Nam đã tiếp tục gây được ấn tượng mạnh mẽ tại sàn diễn này.

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm