Siêu mẫu Thanh Hằng thăng hoa trong các thiết kế của BST CONG TRI Xuân Hè 2022

HHT - Đã thành thông lệ, vào dịp năm mới NTK Công Trí lại tung bộ ảnh kết hợp cùng các nghệ sĩ lớn truyền cảm hứng trong sự nghiệp của anh. Chào đón năm 2022, NTK Công Trí cùng siêu mẫu - diễn viên Thanh Hằng đã kết hợp để tạo nên một bộ ảnh đẳng cấp với các bộ trang phục đẹp sang trọng, cổ điển.

Giữa tháng 12/2021, NTK Công Trí giới thiệu flagship ở TP.HCM và ra mắt BST CONG TRI Xuân Hè 2022 bằng buổi trình diễn thời trang trực tiếp đầu tiên sau thời gian dài dịch bệnh.

Siêu mẫu Thanh Hằng thăng hoa trong các thiết kế của BST CONG TRI Xuân Hè 2022 ảnh 1

BST lôi cuốn giới mộ điệu bởi sự tinh tế, trang nhã trong phom dáng, màu sắc và kĩ thuật xử lí. Trong ngày đầu năm mới 2022, anh cùng siêu mẫu/ diễn viên Thanh Hằng ra mắt bộ ảnh mới nhằm gửi lời chào và lời chúc đầu năm đến công chúng.

Siêu mẫu Thanh Hằng thăng hoa trong các thiết kế của BST CONG TRI Xuân Hè 2022 ảnh 2
Siêu mẫu Thanh Hằng thăng hoa trong các thiết kế của BST CONG TRI Xuân Hè 2022 ảnh 3

Trong các mẫu thiết kế mới nhất của bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2022, Thanh Hằng thể hiện vẻ đẹp thanh nhã lịch thiệp, cùng nét lãng mạn bay bổng đậm chất cổ điển, như những minh tinh màn bạc xưa của Hollywood.

Siêu mẫu Thanh Hằng thăng hoa trong các thiết kế của BST CONG TRI Xuân Hè 2022 ảnh 4

NTK Công Trí và Thanh Hằng xuất hiện trong hình ảnh đậm tính cổ điển, trang trọng và mang thần thái của nghệ thuật điện ảnh.

Siêu mẫu Thanh Hằng thăng hoa trong các thiết kế của BST CONG TRI Xuân Hè 2022 ảnh 5

Bộ ảnh có sự xuất hiện con số 9, con số tượng trưng cho sự trường tồn, sống thọ. Sự xuất hiện của số 9 trong bộ ảnh cũng là ý nghĩa lời chúc của Công Trí và Thanh Hằng đến với công chúng trong dịp đầu năm.

Siêu mẫu Thanh Hằng thăng hoa trong các thiết kế của BST CONG TRI Xuân Hè 2022 ảnh 6

Gặp nhau nhân dịp đầu năm mới 2022, Công Trí và Thanh Hằng đã có một cuộc trò chuyện nhanh để nhìn lại một năm đã qua và mong muốn cho một năm mới đến:

Làm sao để anh chị nuôi dưỡng cảm xúc trong nghề?

Công TríThanh Hằng: Chúng tôi tôi luôn giữ cảm xúc tích cực, vui vẻ. Không để sự tiêu cực hay buồn chán dẫn mình đi, thay vào đó là những mục tiêu cụ thể, công việc rõ ràng và đối tượng hướng đến. Khi bạn nghĩ đang có người hào hứng chờ đợi sản phẩm của bạn thì tức khắc cảm xúc của bạn được đẩy lên ngay lập tức.

Siêu mẫu Thanh Hằng thăng hoa trong các thiết kế của BST CONG TRI Xuân Hè 2022 ảnh 7

Tinh thần lạc quan của anh chị là gì?

Công Trí: Buồn ít thôi, dành thời gian làm mới suy nghĩ của mình.

Thanh Hằng: Yêu thương chính mình và trân trọng người đối diện.

Siêu mẫu Thanh Hằng thăng hoa trong các thiết kế của BST CONG TRI Xuân Hè 2022 ảnh 8

Bài học lớn nhất trong năm qua?

Công TríThanh Hằng: Sức khỏe, tình thân và sự sẻ chia.

Mong muốn lớn nhất của anh chị trong năm tới?

Công Trí: Công Trí và Thanh Hằng luôn có nhiều kế hoạch, nhưng hay ở chỗ chúng tôi quyết nhanh và làm rất nhanh. Khi đã nghĩ là sẽ làm liền. Thế nên năm mới mong chúng ta sẽ chạy nhanh hơn để bù đắp khoảng thời gian trước. Cũng hi vọng dịch bệnh sẽ sớm qua.

Siêu mẫu Thanh Hằng thăng hoa trong các thiết kế của BST CONG TRI Xuân Hè 2022 ảnh 9

Câu chúc tinh gọn anh chị muốn gửi đến quý độc giả trong dịp năm mới?

Công TríThanh Hằng: Chúng ta đã kiên trì vượt qua bao lần sóng gió. Nên Công Trí và Thanh Hằng cầu mong mọi người luôn nhiều sức khỏe, nội tâm mạnh mẽ để đối diện với mới thứ đến với mình bằng sự tích cực nhất.

Xin cảm ơn anh chị.

Siêu mẫu Thanh Hằng thăng hoa trong các thiết kế của BST CONG TRI Xuân Hè 2022 ảnh 13
Tin liên quan