Siêu mẫu Trần Minh Trung lọt vào Top 5 "Mister International 2018"

Siêu mẫu Trần Minh Trung lọt vào Top 5 "Mister International 2018"
HHT - Đêm chung kết cuộc thi "Mister International 2018" tại Myanmar đã diễn ra vào tối 30/4/2018.

Trong suốt gần 3 tiếng diễn ra cuộc thi, đại diện Việt Nam - siêu mẫu Trần Minh Trung đã liên tục tỏa sáng không kém cạnh các đối thủ của anh tại cuộc thi. Kết quả, siêu mẫu Trần Minh Trung đã xuất sắc lọt vào Top 5, tham gia phần ứng xử.

Siêu mẫu Trần Minh Trung lọt vào Top 5 "Mister International 2018" ảnh 1

Tuy nhiên, anh dừng lại ở vị trí Top 5. Trong phần ứng xử, khi được biết Minh Trung là ca sĩ, Ban giám khảo đã đề nghị Minh Trung hát một ca khúc và Minh Trung đã hát ca khúc Hello Việt Nam tại sân khấu cuộc thi.

Siêu mẫu Trần Minh Trung lọt vào Top 5 "Mister International 2018" ảnh 2

Đại diện đến từ Hàn Quốc, Seung Hwan Lee, đăng quang ngôi vị Nam vương Mister International 2018. Các đại diện đến từ Colombia, South Africa giành ngôi vị Á vương. Mister International là một trong 3 cuộc thi sắc đẹp dành cho nam giới lớn nhất thế giới. Trước đó, siêu mẫu Trần Minh Trung cũng chia sẻ anh nhận thấy đối thủ của mình tại cuộc thi rất mạnh và họ đều có những chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng để chinh phục ngôi vị Nam vương.

Siêu mẫu Trần Minh Trung lọt vào Top 5 "Mister International 2018" ảnh 3

Trần Minh Trung vào Top 5 Mister International 2018.

Ngay sau cuộc thi, từ Myanmar, Trần Minh Trung đã có những chia sẻ về phần trình diễn, những tiếc nuối và kết quả Top 5 của anh: “Tối nay là một đêm rất nhiều cảm xúc đối với Minh Trung. Mặc dù đã cố gắng thể hiện hết sức mình nhưng Minh Trung vẫn cảm thấy buồn vì không thể có kết quả tốt hơn, đã phụ lòng người hâm mộ quê nhà đã luôn ủng hộ và theo dõi suốt thời gian vừa qua.

Một điều đáng tiếc nữa là đêm nay Trung đã ko thể trình diễn trọn vẹn bộ Trang phục dân tộc tuyệt đẹp của NTK Lê Thanh Hòa vì một vài lý do, đặc biệt là do trang phục quá to làm khó khăn khi di chuyển nên Ban tổ chức đã không cho Trung sử dụng phần Cánh của bộ Trang Phục để trình diễn. Trung đã cảm thấy rất buồn, tiếc nuối vì để mang được bộ trang phục này sang Myanmar dự thi là cả một nỗ lực lớn nhưng lại không được trình diễn trọn vẹn. Trung tiếp tục gặp phải sự cố không có phiên dịch nên đã cố gắng để trả lời ứng xử bằng tiếng anh trọn vẹn nhất. Trung muốn gửi lời xin lỗi tới những người đã ủng hộ Trung nơi quê nhà, vì đã phụ sự ngóng trông của mọi người.

Trung cũng muốn được gửi lời cảm ơn đến tất cả khán giả đã ủng hộ, quan tâm theo dõi Trung suốt những ngày qua giúp Trung có thêm sự tự tin, tinh thần quyết liệt trong quá trình dự thi và cuối cùng Trung muốn gửi lời cám ơn đến anh Ngọc Tình và công ty của anh đã luôn hỗ trợ cho Trung suốt cuộc thi”.

Minh Trung xúc động chia sẻ những khó khăn trong cuộc thi.

Theo đó, Minh Trung đã không được trình diễn cả set bộ trang phục dân tộc, tuy nhiên theo khán gỉa theo dõi cuộc thi qua Internet đánh giá thì trang phục của Minh Trung tuy không có đôi cánh, vẫn rất xuất sắc, tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ, uy nghi của người đàn ông cũng như khoe được thể hình rắn chắc, cường tráng.

Siêu mẫu Trần Minh Trung lọt vào Top 5 "Mister International 2018" ảnh 4

Siêu mẫu Ngọc Tình, giám đốc công ty đã hỗ trợ Trần Minh Trung tham dự cuộc thi nói, anh hãnh diện khi đại diện Việt Nam vào Top 5 một trong những cuộc thi Nam vương lớn nhất hành tinh, đây là nỗ lực lớn của Minh Trung và cũng là thành tích mà nhiều quốc gia mơ ước. “Để chọn lựa đại diện Việt Nam tham gia Mister International 2018, Tình đã cân nhắc, tuyển chọn rất kỹ từ nhiều ứng viên sao cho phù hợp với tiêu chí của cuộc thi.

Minh Trung là người phù hợp nhất về sự thanh lịch, ham học hỏi, với lợi thế nhiều năm là người mẫu chuyên nghiệp, sáng sân khấu, với tài năng ca hát là một lợi thế giúp Trung vào được Top 5 đầy thuyết phục. Tuy nhiên để đi xa hơn phải cần có sự may mắn nữa, quan trọng hơn Minh Trung chiến thắng được bản thân mình và làm cho mọi người rất tự hào và 2 tiếng Việt Nam được vang lên rất nhiều lần trong đêm chung kết nhờ sự thể hiện xuất sắc của Minh Trung” - Ngọc Tình nói.

Siêu mẫu Trần Minh Trung lọt vào Top 5 "Mister International 2018" ảnh 5

Sau cuộc thi, Trần Minh Trung sẽ bắt tay vào việc chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc của anh. Việc tham gia Mister International 2018 là một dấu ấn để Minh Trung trở lại làng giải trí và bước tiếp chặng đường nghệ thuật mà anh đam mê và muốn cống hiến hết mình.

Siêu mẫu Trần Minh Trung lọt vào Top 5 "Mister International 2018" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm