Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khóc nấc kể về khoảng thời gian “lạnh nhạt” với gia đình

HHT - Số đầu tiên của chương trình "Không Khóc" với sự tham gia của khách mời là siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã mang đến cho người xem những câu chuyện cảm động chưa từng được chia sẻ. 

Là một trong những khách mời phản ứng nhanh nhất khi nhận lời mời tham gia chương trình Không Khóc, lý giải cho điều này, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho biết: “Tôi là một khán giả khá thường xuyên của chương trình. Xem chương trình, tôi cảm thấy bản thân may mắn hơn rất nhiều mảnh đời khác. Qua đó, tôi cảm thấy trân trọng cuộc sống mà mình đang có”.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khóc nấc kể về khoảng thời gian “lạnh nhạt” với gia đình ảnh 1 Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tại chương trình "Không Khóc"

Theo luật của Không Khóc, trước khi bắt đầu chương trình, các khách mời đều phải tuyên thệ “Hôm nay, tôi sẽ không khóc!”. Sau khi thực hiện nghi thức này, Võ Hoàng Yến đã cùng người dẫn dắt chương trình xem lại câu chuyện chia ly nằm trong số phát sóng thứ 42 của Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly.

Xem lại khoảnh khắc trùng phùng sau gần 40 năm của các nhân vật trong Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly khiến Võ Hoàng Yến không kiềm được cảm xúc và bật khóc. Cô vừa mỉm cười, vừa rơi nước mắt bởi niềm hạnh phúc xen lẫn nỗi xót xa vì sự chia cách của hai mẹ con. 
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khóc nấc kể về khoảng thời gian “lạnh nhạt” với gia đình ảnh 2
Quay lại câu chuyện của mình, Võ Hoàng Yến chia sẻ về những năm tháng thanh xuân: “Tôi may mắn vì được sinh ra trong một gia đình hạnh phúc. Những bước chân đầu trên con đường sự nghiệp trở thành người mẫu cũng như trải hoa hồng. Tôi tham gia cuộc thi nào cũng giành giải nhất, giải nhì. Cho đến một ngày, tôi cảm thấy bản thân đã dùng hết tất cả những may mắn đó rồi. Những cánh cửa bắt đầu đóng lại. Sau khi gặp những sự cố thì tôi mới biết cách trân trọng cuộc sống của mình hơn”.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khóc nấc kể về khoảng thời gian “lạnh nhạt” với gia đình ảnh 3

Sự nghiệp bắt đầu chững lại vào năm 2012, Võ Hoàng Yến bộc bạch cô ngại chia sẻ với gia đình về khó khăn của mình. Cô sợ chia sẻ quá nhiều với ba mẹ sẽ làm họ buồn nên một mình gồng gánh tất cả. Tuổi trẻ và áp lực khiến Võ Hoàng Yến gây ra những sai lầm lớn hơn. Sau này khi nhìn lại, cô nghĩ lúc ấy mình nên chia sẻ với ba mẹ nhiều hơn.  

Nàng siêu mẫu cho biết kể từ khi dịch COVID-19 bùng nổ đến nay, cô đã chuyển về nhà sống cùng gia đình. Và vì sinh hoạt cùng gia đình nên dù đã trưởng thành, mẹ cô vẫn hỏi thăm giờ giấc đi lại, nghỉ ngơi, thậm chí đặt ra giờ giới nghiêm đúng 10h30 tối phải "trình diện". “Khi nào đi lấy chồng thì mẹ mới an tâm” - siêu mẫu Võ Hoàng Yến nói về nỗi lo lắng của mẹ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khóc nấc kể về khoảng thời gian “lạnh nhạt” với gia đình ảnh 4
Trong phần cuối chương trình, Võ Hoàng Yến bày tỏ sự ân hận vì quãng thời gian “lạnh nhạt” với gia đình, một mình ôm lấy những áp lực của cuộc sống mà không biết rằng ba mẹ rất lo lắng. Cô bật khóc nức nở vì khi nhận ra thì ba mẹ đã lớn tuổi, không còn nhiều thời gian để bên cạnh chăm sóc, báo hiếu.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khóc nấc kể về khoảng thời gian “lạnh nhạt” với gia đình ảnh 5
“Con chỉ mới trả hiếu cho ba mẹ gần đây thôi. Sắp tới lên xe hoa thì con cũng để ba mẹ cảm thấy an tâm, hạnh phúc nhất, vì con đã chọn được người đàn ông lo cho con suốt quãng đời còn lại” - nữ siêu mẫu nói trong nước mắt.
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khóc nấc kể về khoảng thời gian “lạnh nhạt” với gia đình ảnh 6
Trong các số phát sóng tiếp theo, Không Khóc sẽ có sự tham gia của các khách mời nổi tiếng như: NSND Kim Cương, ca sỹ Hoàng Thùy Linh, Vlogger Giang Ơi, Influencer Bảo Suzu, MC Dustin Nguyễn, VJ Thùy Minh, đạo diễn Nguyễn Quang Huy...
Không Khóc số đầu tiên với sự tham gia của siêu mẫu Võ Hoàng Yến
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến khóc nấc kể về khoảng thời gian “lạnh nhạt” với gia đình ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm