Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở thành giám khảo “trùm cuối” của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020

HHT - Vai trò giám khảo chính của "Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020" là Siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến. Đây cũng là nhân vật "cầm cân nảy mực" được chương trình công bố đến khán giả.

Võ Hoàng Yến là một Siêu mẫu, Á hậu có tiếng của showbiz Việt. Cô từng thử sức với vai trò ca sĩ, diễn viên và DJ. Năm 2008, Võ Hoàng Yến đạt Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 và đăng quang danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở thành giám khảo “trùm cuối” của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 ảnh 1

Võ Hoàng Yến từng đại diện Việt Nam thi đấu tại "Hoa hậu Hoàn vũ 2009" và từng ngồi ghế giám khảo rất nhiều cuộc thi nhan sắc trong nước. Cô khá đắt show truyền hình thực tế và từng đảm nhận vai trò HLV The Face mùa 3. Với bề dày thành tích trên, khán giả không quá ngạc nhiên khi Võ Hoàng Yến đảm nhận vai trò giám khảo chương trình.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở thành giám khảo “trùm cuối” của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 ảnh 2

Tham gia với vai trò giám khảo của cuộc thi, Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Đây là một chương trình ý nghĩa dành cho cộng đồng LGBTQI+, đặc biệt là các bạn chuyển giới nữ".

Hoàng Yến bày tỏ cô cùng từng có những học trò ở trong cộng đồng LGBTQI+ nên cô cũng hiểu phần nào cuộc sống và tâm lý của họ. Võ Hoàng Yến mong rằng, chương trình sẽ tạo ra một điều gì đó đặc biệt, là cánh cửa cho các bạn được sống với đam mê và được xã hội yêu thương, tôn trọng. Cô khẳng định sẽ mang một tinh thần công bằng nhất để có thể tìm ra được gương mặt xứng đáng cho ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, các thử thách năm nay sẽ rất khó và đòi hỏi kỹ năng cũng như sự tập trung rất lớn từ HLV đến các thí sinh.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở thành giám khảo “trùm cuối” của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 ảnh 3 Những người đẹp "chân dài" sẽ hội tụ tại Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 gồm: Võ Hoàng Yến - giám khảo, Hoàng Thùy - Minh Tú và Kiều Loan là huấn luyện viên

Nói về việc xuất hiện ở đâu sẽ luôn tạo ra những màn drama, Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Drama hay không thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khi quay hình, kết quả thắng thua. Yến cũng từng mất đi học trò trong một chương trình nên hiểu được cảm giác của HLV lúc đó, nên việc xảy ra những drama thì còn do cảm xúc của mình. Truyền hình thực tế sẽ luôn mang đến những bất ngờ thú vị, nên các bạn hãy chờ đón chương trình lên sóng với vai trò mới của Yến tại Đại Sứ Hoàn Mỹ".

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến trở thành giám khảo “trùm cuối” của Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 ảnh 4
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

Hoa hậu Khánh Vân phản hồi ồn ào phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà có xe"

HHT - Hoa hậu Khánh Vân vừa có bài đăng phản hồi trước công chúng khi xuất hiện một số thông tin cho rằng cô từng phát ngôn "Sau một đêm ngủ dậy, tôi bỗng có nhà, có xe". Nàng hậu lên tiếng khẳng định câu trả lời của mình đã bị cắt bớt khiến người đọc hiểu nhầm theo hướng tiêu cực.