Siêu mẫu Vũ Thu Phương sang chảnh hút hồn trong không gian “tổ Phượng Hoàng”

Siêu mẫu Vũ Thu Phương sang chảnh hút hồn trong không gian “tổ Phượng Hoàng”
HHT - Dù đã là mẹ hai con nhưng vẻ ngoài trẻ trung của cựu siêu mẫu, diễn viên Vũ Thu Phương vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ở tuổi 32 và đã là mẹ của hai con nhưng Vũ Thu Phương vẫn giữ được vóc dáng nuột nà, quyến rũ. Đang điều hành cùng lúc cả hai công ty thời trang và ẩm thực, lịch làm việc hằng ngày của Vũ Thu Phương đều kín mít từ sáng tới tận khuya.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương sang chảnh hút hồn trong không gian “tổ Phượng Hoàng” ảnh 1

Hầu như ngày nào, người đẹp cũng phải thức đến 1-2h sáng mới giải quyết xong công việc và sáng hôm sau lại thức giấc lúc 6h để chuẩn bị bữa sáng cho con gái đầu trước khi bé đến trường.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương sang chảnh hút hồn trong không gian “tổ Phượng Hoàng” ảnh 2

Người đẹp chỉ dành mỗi ngày 1 tiếng đồng hồ để tập thể dục cũng như có chế độ ăn uống hợp lý. Vì vậy, nhan sắc của bà mẹ hai con ngày càng mặn mà, quyến rũ.

Cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương đã từng khiến nhiều người hoài nghi khi từ bỏ hào quang của sàn catwalk và lấn sân sang lĩnh vực thiết kế. Tuy nhiên, sau nhiều năm ròng rã, chứng minh thực lực bản thân qua mỗi bộ sưu tập, Vũ Thu Phương từng bước khẳng định mình trong làng thời trang Việt Nam.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương sang chảnh hút hồn trong không gian “tổ Phượng Hoàng” ảnh 3

Với sự phát triển liên tục lớn mạnh của thương hiệu thời trang riêng Phoenix_V, có thể thấy được công việc kinh doanh và sáng tạo của Vũ Thu Phương đang lên như diều gặp gió.

Không chỉ dừng lại ở đó, Vũ Thu Phương còn đầu tư cho không gian làm việc. Nhà thiết kế Vũ Thu Phương chia sẻ về cửa hàng mới của mình: “Tổ Phượng Hoàng của Phương không phải là cái lồng để nhốt mà là cánh cửa để bước sang một chiều không gian khác, không gian của chim muông hoa lá nhẹ nhàng, thư thái. Đó còn làkhông gian sáng tạo, sang trọng đẳng cấp của thời trang”.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương sang chảnh hút hồn trong không gian “tổ Phượng Hoàng” ảnh 4

Ở thị trường quốc tế, nhà thiết kế Vũ Thu Phương đã khẳng định được vai trò, vị trí khi luôn là một nhà tư vấn, thiết kế, xây dựng phong cách cho các hoa hậu, chính khách, hoàng tộc, quý bà, quý cô.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm