Siêu mẫu Xuân Lan dạy catwalk cho "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân ngay tại tiệm áo dài

Siêu mẫu Xuân Lan dạy catwalk cho "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân ngay tại tiệm áo dài
HHT - Vừa qua, Siêu mẫu Xuân Lan đã có buổi gặp gỡ "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân để hướng dẫn kỹ năng catwalk ngay tại tiệm áo dài.

Siêu mẫu Xuân Lan luôn gây ấn tượng với khán giả với gương mặt lạnh, tạo nên thương hiệu "Lala" của mình. Tuy nhiên với tà áo dài, bà mẹ đơn thân vẫn tạo được nét độc đáo với thần thái đậm chất riêng của mình. 

Siêu mẫu Xuân Lan dạy catwalk cho "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân ngay tại tiệm áo dài ảnh 1
Siêu mẫu Xuân Lan dạy catwalk cho "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân ngay tại tiệm áo dài ảnh 2

Để hoàn thiện các kỹ năng trình diễn cho chuyến đi trình diễn áo dài sắp tới theo lời mời của Đại sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Ngọc Trân đã nhờ đến “cô giáo” Xuân Lan để hướng dẫn thêm các kỹ năng trình diễn catwalk. Mặc dù gắn bó với áo dài và từng tham gia trình diễn áo dài trong nhiều chương trình văn hoá nhưng Ngọc Trân vẫn “tầm sư học catwalk” với siêu mẫu Xuân Lan để hoàn thiện hơn những kỹ năng trình diễn cũng như biểu diễn trước ống kính.

Siêu mẫu Xuân Lan dạy catwalk cho "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân ngay tại tiệm áo dài ảnh 3
Siêu mẫu Xuân Lan dạy catwalk cho "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân ngay tại tiệm áo dài ảnh 4

Siêu mẫu Xuân Lan đã tận tình hướng dẫn cho Ngọc Trân, không những vậy cô còn trực tiếp ghé đến cửa tiệm áo dài của Ngọc Trân để chỉ dạy cách trình diễn áo dài một cách chuẩn mực nhất. Sau buổi học trình diễn catwalk, siêu mẫu Xuân Lan yêu cầu Ngọc Trân đi ra phố và trình diễn cùng cô giữa phố để trau dồi kỹ năng diễn xuất tự nhiên trước ống kính và trước khán giả.

Siêu mẫu Xuân Lan dạy catwalk cho "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân ngay tại tiệm áo dài ảnh 5
Siêu mẫu Xuân Lan dạy catwalk cho "Nàng thơ xứ Huế" Ngọc Trân ngay tại tiệm áo dài ảnh 6

Với phong cách cổ điển cùng phụ kiện ngọc trai trên cổ, siêu mẫu Xuân LanNgọc Trân đã tái hiện lại hình ảnh những thiếu nữ Sài Gòn xưa và tạo nên những hình ảnh ấn tượng. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm