Siêu năng lực của Lisa (BLACKPINK) chính là học vũ đạo nhanh không tưởng

Siêu năng lực của Lisa (BLACKPINK) chính là học vũ đạo nhanh không tưởng
HHT - “Học nhảy trong vòng một nốt nhạc” chính là câu nói dành riêng cho Lisa (BLACKPINK) rồi.

Lâu nay, fan K-Pop vẫn nghe đồn rằng Lisa, cô gái người Thái Lan trong nhóm BLACKPINK có khả năng học vũ đạo cực kỳ nhanh. Trong khi nhiều người khác khá vất vả với khoản này, tập đi tập lại với giáo viên mà vẫn chưa thuộc bài thì Lisa chỉ cần nhìn một lần là làm theo được.

Siêu năng lực của Lisa (BLACKPINK) chính là học vũ đạo nhanh không tưởng ảnh 1

Thế nên khi BLACKPINK tham gia show giải trí Idol Room, hai MC đã quyết định thử thách siêu năng lực này của Lisa. MC đã hỏi cô nàng rằng "Có thật là em có thể ghi nhớ các động tác vũ đạo dù chỉ được xem qua video một lần không?". Và Lisa đã trả lời rất khiêm tốn "Thật khó làm theo nếu chỉ được xem một lần, nhưng em sẽ cố gắng ạ". 

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chương trình đã bật video vũ đạo ca khúc Red Flavor của Red Velvet để Lisa theo dõi. Cô nàng quan sát cực kỳ chăm chú, cố gắng ghi nhớ các động tác trong khi ba cô chị Jisoo, JennieRosé rất lo lắng không biết Lisa có hoàn thành được thử thách này không.

Siêu năng lực của Lisa (BLACKPINK) chính là học vũ đạo nhanh không tưởng ảnh 2

Chẳng ngờ sau khi xem xong video này, Lisa đã thể hiện lại rất chính xác vũ đạo của Red Flavor, từ các động tác đến cách di chuyển khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên. Và chương trình còn giao thêm thử thách cho Lisa, khi muốn cô nàng học thêm vũ đạo ca khúc What is love? của TWICE nữa.

Học vũ đạo trong chớp mắt như thế này, Lisa đúng là của hiếm tại K-Pop rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm