Siêu năng lực của Lisa (BLACKPINK) chính là học vũ đạo nhanh không tưởng

Siêu năng lực của Lisa (BLACKPINK) chính là học vũ đạo nhanh không tưởng
HHT - “Học nhảy trong vòng một nốt nhạc” chính là câu nói dành riêng cho Lisa (BLACKPINK) rồi.

Lâu nay, fan K-Pop vẫn nghe đồn rằng Lisa, cô gái người Thái Lan trong nhóm BLACKPINK có khả năng học vũ đạo cực kỳ nhanh. Trong khi nhiều người khác khá vất vả với khoản này, tập đi tập lại với giáo viên mà vẫn chưa thuộc bài thì Lisa chỉ cần nhìn một lần là làm theo được.

Siêu năng lực của Lisa (BLACKPINK) chính là học vũ đạo nhanh không tưởng ảnh 1

Thế nên khi BLACKPINK tham gia show giải trí Idol Room, hai MC đã quyết định thử thách siêu năng lực này của Lisa. MC đã hỏi cô nàng rằng "Có thật là em có thể ghi nhớ các động tác vũ đạo dù chỉ được xem qua video một lần không?". Và Lisa đã trả lời rất khiêm tốn "Thật khó làm theo nếu chỉ được xem một lần, nhưng em sẽ cố gắng ạ". 

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chương trình đã bật video vũ đạo ca khúc Red Flavor của Red Velvet để Lisa theo dõi. Cô nàng quan sát cực kỳ chăm chú, cố gắng ghi nhớ các động tác trong khi ba cô chị Jisoo, JennieRosé rất lo lắng không biết Lisa có hoàn thành được thử thách này không.

Siêu năng lực của Lisa (BLACKPINK) chính là học vũ đạo nhanh không tưởng ảnh 2

Chẳng ngờ sau khi xem xong video này, Lisa đã thể hiện lại rất chính xác vũ đạo của Red Flavor, từ các động tác đến cách di chuyển khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên. Và chương trình còn giao thêm thử thách cho Lisa, khi muốn cô nàng học thêm vũ đạo ca khúc What is love? của TWICE nữa.

Học vũ đạo trong chớp mắt như thế này, Lisa đúng là của hiếm tại K-Pop rồi.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.