Siêu ngọt ngào trong “Thương Ngày Nắng Về” nhưng Huyền Lizzie - Đình Tú từng e ngại nhau

HHT - Lý do gì mà lúc ban đầu, Huyền Lizzie không vui cho lắm khi nghe tin cô sẽ diễn chung và đóng nhiều cảnh tình cảm với Đình Tú trong phim “Thương Ngày Nắng Về”?

Sau khi Vân Trang và Hoàng Duy chính thức hẹn hò ở phim Thương Ngày Nắng Về, khán giả càng thêm xuýt xoa về phản ứng hóa học ngọt ngào giữa cặp đôi. Từ ánh mắt đến những cử chỉ tình cảm của hai nhân vật đều vô cùng ăn ý, giúp cho Trang - Duy trở thành đôi uyên ương được ủng hộ nhiều nhất phim.

Siêu ngọt ngào trong “Thương Ngày Nắng Về” nhưng Huyền Lizzie - Đình Tú từng e ngại nhau ảnh 1

Khán giả tan chảy với cặp đôi Trang - Duy

Ấy thế mà trước khi được khen là một trong những cặp đôi đẹp nhất phim Việt năm nay, Huyền Lizzie và Đình Tú từng không vui lắm khi được ghép chung với nhau. Huyền Lizzie kể rằng khi mới biết bạn diễn của mình là Đình Tú, cô có chút e ngại. Bởi hai diễn viên chỉ biết nhau sơ sơ nên ra trường quay đã phải làm quen lại từ đầu.

Siêu ngọt ngào trong “Thương Ngày Nắng Về” nhưng Huyền Lizzie - Đình Tú từng e ngại nhau ảnh 2
Siêu ngọt ngào trong “Thương Ngày Nắng Về” nhưng Huyền Lizzie - Đình Tú từng e ngại nhau ảnh 3

Trước khi quay phim, Đình Tú và Huyền Lizzie chỉ quen biết sơ sơ

Và Huyền Lizzie rất bất ngờ khi Đình Tú khác hẳn những nhân vật hơi ngơ ngác, đơn giản mà anh vẫn đóng. Nam diễn viên rất lịch lãm, chu đáo với cả đoàn làm phim khiến cho cô ngày càng có thiện cảm với anh, từ đó mà có cảm hứng để diễn tốt hơn.

Siêu ngọt ngào trong “Thương Ngày Nắng Về” nhưng Huyền Lizzie - Đình Tú từng e ngại nhau ảnh 4

Sau đó hai diễn viên nhanh chóng thân thiết

Còn Đình Tú cũng rất lo lắng trước khi đóng cặp với Huyền Lizzie - một diễn viên đàn chị cá tính, mạnh mẽ, sôi nổi. Đình Tú lo vì chưa tìm được cách phối hợp cho tốt với Huyền Lizzie, thậm chí còn e ngại rằng mình sẽ bị lép vế trước đàn chị vì Đình Tú thuộc tuýp người trầm lặng, ít nói.

Siêu ngọt ngào trong “Thương Ngày Nắng Về” nhưng Huyền Lizzie - Đình Tú từng e ngại nhau ảnh 5

Cả hai phối hợp ăn ý trong mọi cảnh quay

Nhưng cuối cùng kết quả lại cực bất ngờ khi hai người nhanh chóng thân thiết trên trường quay, trước mỗi cảnh đều trò chuyện bàn bạc để tìm ra lối diễn phù hợp nhất, sao cho cả hai đều hỗ trợ qua lại cho nhau thật tốt không ai lấn át ai. Và chắc chắn cả Đình Tú lẫn Huyền Lizzie đều bất ngờ khi hai nhân vật Vân Trang, Hoàng Duy lại được khán giả yêu thích nhiều đến vậy, thậm chí còn khiến cả hai dính tin đồn tình cảm.

Siêu ngọt ngào trong “Thương Ngày Nắng Về” nhưng Huyền Lizzie - Đình Tú từng e ngại nhau ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm