Siêu phẩm của năm: "Justice League" - Khi điện ảnh cũng có “mùa giải” All Stars

Siêu phẩm của năm: "Justice League" - Khi điện ảnh cũng có “mùa giải” All Stars
HHT - Bộ phim siêu anh hùng đình đám của DC Comics - "Justice League" vừa phát hành đoạn trailer "nhử" các fan ruột của mình. Qua đó, đã phần nào tiết lộ đội hình siêu anh hùng sắp "xuất xưởng" vào tháng 11 năm nay.

Trong tác phẩm lần này, BatmanWonder Woman lại có dịp cùng hội ngộ sau Batman vs Superman: Dawn Of Justice. Và giờ đây họ đã sẵn sàng để tái xuất màn ảnh rộng cùng với những người bạn mới của mình. Không đâu xa lạ, đó lại là những gương mặt vô cùng thân quen với chúng ta như: Aquaman, Cyborg hay Flash.

Siêu phẩm của năm: "Justice League" - Khi điện ảnh cũng có “mùa giải” All Stars ảnh 1

Tại sự kiện Comic-Con 2017 vừa qua, mọi tâm điểm ánh nhìn đều “zoom” vào siêu phẩm được trông đợi nhất năm - Justice League. Cùng với đó, hãng đồ chơi nổi tiếng Mattel cũng đã mang cả chiếc Batmobile “bằng xương, bằng thịt” trong phim đến để các DC Fan có dịp trải nghiệm tận mắt. Được biết, đây cũng chính là phiên bản được “tân trang” từ chiếc Batmobile trước trong Batman v Superman: Dawn Of Justice.

Đặc biệt, các fan cuồng nhiệt của phim đã có thể “tậu” ngay cho mình một chiếc Batmobile phiên bản mini sau khi chiếc siêu xe đồ chơi được trang bị điều khiển từ xa này chính thức mở bán.

Siêu phẩm của năm: "Justice League" - Khi điện ảnh cũng có “mùa giải” All Stars ảnh 2

Siêu phẩm của năm: "Justice League" - Khi điện ảnh cũng có “mùa giải” All Stars ảnh 3

Ở một góc nhìn khác, DC Comics đồng thời đã gửi đến các fan 5 hình tượng siêu nhân tiêu biểu trong phim (ngoại trừ Superman, nhân vật được coi là "đã chết" trong phim trước). Dù chưa được chiêm ngưỡng tận mắt Justice League nhưng với những gì được nhà sản xuất “úp mở” thì chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi đến ngày ra mắt sản phẩm từ DC Comics

Siêu phẩm của năm: "Justice League" - Khi điện ảnh cũng có “mùa giải” All Stars ảnh 4

Theo dự kiến, bộ phim điện ảnh Justice League sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 17/11/2017.

HUY LÊ - Ảnh tổng hợp từ Internet 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm