Siêu phẩm iPhone 12 sắp ra mắt của Apple có thể lỡ hẹn với người hâm mộ

HHT - Apple có thể trì hoãn tổ chức sự kiện ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 cho đến tháng 10/2020.

Trong một video mới nhất của mình, leaker nổi tiếng Jon Prosser vừa chia sẻ rằng Apple có thể trì hoãn tổ chức sự kiện ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 cho đến tháng 10.

Trước đó, một số tin đồn cho biết Apple sẽ trì hoãn việc ra mắt iPhone 12 do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, hầu hết các báo cáo đều cho rằng Apple công ty có thể ra mắt hai biến thể iPhone 12 vào tháng 9 và sau đó mở bán dòng iPhone 12 Pro vài tuần sau đó, cụ thể là vào tháng 10.

Siêu phẩm iPhone 12 sắp ra mắt của Apple có thể lỡ hẹn với người hâm mộ ảnh 1

Apple có thể trì hoãn tổ chức sự kiện ra mắt dòng sản phẩm iPhone 12 cho đến tháng 10. (Ảnh: Crystal Cox/Business Insider)

Năm 2017, Apple cũng từng ra mắt iPhone X vào tháng 10 mặc dù chiếc điện thoại này đã được giới thiệu vào tháng 9 cùng với iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Tuy nhiên, Jon Prosser cho rằng, Apple đang xem xét ra mắt toàn bộ dòng sản phẩm iPhone 12 vào đầu tháng 10 thay vì tháng 9 như hàng năm. Mặc dù Apple cũng từng tổ chức các sự kiện truyền thông vào tháng 10, nhưng sự kiện này thường tập trung vào các dòng iPad và Mac mới.

Lý do cho việc chậm trễ ra mắt lần này xuất phát từ nguyên nhân các kỹ sư của Apple chưa thể đến Trung Quốc để hoàn thiện thiết kế và thực hiện quy trình tạo mẫu. Bất chấp sự chậm trễ, các nhà phân tích đến từ chuỗi cung ứng lại cho rằng Apple vẫn giới thiệu iPhone 12 đúng theo lịch trình ra mắt hàng năm. Do đó, hiện có rất nhiều báo cáo mâu thuẫn về việc iPhone 12 ra mắt trong năm nay.

Siêu phẩm iPhone 12 sắp ra mắt của Apple có thể lỡ hẹn với người hâm mộ ảnh 2

Apple được cho là sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone mới vào tháng 9 năm nay, tất cả đều dùng màn hình OLED. (Ảnh: Concepts iPhone)

Apple được cho là sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone mới vào tháng 9 năm nay, tất cả đều dùng màn hình OLED với một phiên bản iPhone 12 5.4 inch, hai phiên bản có cùng kích thước là 6.1 inch và một phiên bản 6.7 inch. Dù vẫn còn khoảng 4 tháng nữa Apple mới chính thức ra mắt iPhone mới, nhưng hiện đã có rất nhiều tin đồn và thông tin rò rỉ xung quanh chiếc điện thoại này.

Theo nguồn tin mới nhất của CEO DSCC - Ross Young, iPhone thế hệ mới năm nay sẽ có 4 phiên bản với các tên gọi dự kiến bao gồm iPhone 12, iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Trước đó, một số nguồn tin lại cho rằng, một phiên bản iPhone 12 6.1 inch sẽ có tên gọi là iPhone 12 Plus thay vì iPhone 12 Max như nguồn tin rò rỉ mới đây.

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm