Siêu phẩm “Kingdom” (Vương Triều Xác Sống) có phần 3, Jeon Ji Hyun sẽ là nữ chính?

HHT - Bộ phim zombie đình đám của Hàn “Kingdom” (Vương Triều Xác Sống) sẽ có mùa 3, nhưng lần này sẽ vắng bóng Joo Ji Hoon, “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun sẽ thay thế làm nữ chính?

Bộ phim Kingdom (Vương Triều Xác Sống) do Joo Ji Hoon và Bae Doona đóng chính đã gây bão khắp châu Á, trở thành một trong những bộ phim zombie của Hàn đình đám nhất.

Kingdom theo chân Thế tử Lee Chang, người phát hiện ra một loại bệnh đang khiến thần dân của mình trở thành các thây ma và lan nhanh với tốc độ chóng mặt. Kingdom thu hút người xem khi pha trộn nỗi sợ hãi thây ma với âm mưu chốn cung đình một cách khéo léo, tài tình.

Siêu phẩm “Kingdom” (Vương Triều Xác Sống) có phần 3, Jeon Ji Hyun sẽ là nữ chính? ảnh 1

Sau thành công của hai mùa phim, phần tiền truyện Kingdom: Ashin of The North (Ashin Phương Bắc) do Jeon Ji Hyun đóng chính ra mắt. Nội dung của phần tiền truyện tập trung vào khởi đầu của loài hoa màu tím bí ẩn đã gây ra dịch bệnh xác sống trước khi nó bùng nổ trong hai phần phim mà Joo Ji Hoon đóng chính.

Đáng tiếc, phần ngoại truyện Kingdom: Ashin of The North không đạt được thành công như mùa 1 và mùa 2. Mặc dù đã có hai mùa phim trước dọn đường, phần tiền truyện có mặt các ngôi sao như Jeon Ji Hyun, Goo Kyo Hwan, Park Byung Eun, nam diễn viên gạo cội Kim Roe Ha, thì nó vẫn không thể lọt vào Top 10 Netflix. Phim nhận được điểm trừ về nội dung rời rạc, các cảnh hành động chưa đã mắt, diễn xuất của Jeon Ji Hyun chưa lột tả hết tâm lý nhân vật.

Siêu phẩm “Kingdom” (Vương Triều Xác Sống) có phần 3, Jeon Ji Hyun sẽ là nữ chính? ảnh 2

Nói về mùa 3 của Kingdom, biên kịch Kim Eun Hee tiết lộ rằng mình đã có ý tưởng về nội dung. Nếu phần 1 kể câu chuyện về nạn đói, phần 2 xoay quanh trọng tâm là về huyết thống, thì phần 3 biên kịch muốn kể câu chuyện về ân oán. Các nhân vật trong phim sẽ tiến về phía Bắc, nơi nhiệt độ thay đổi so với bối cảnh của hai mùa đầu, vì thế sẽ có các rắc rối mới cần thích nghi, và ở đây sẽ có những gợi ý để chấm dứt hoàn toàn dịch bệnh.

Có nhiều khả năng mùa 3 sẽ tiếp tục ở nơi mà phần thứ hai đã dừng lại, với Lee Chang, Seo Bi, Yeong Shin thực hiện hành trình khám phá miền Bắc. Tại đây, họ đã đụng độ Ashin và thái độ hiếu chiến của cô.

Siêu phẩm “Kingdom” (Vương Triều Xác Sống) có phần 3, Jeon Ji Hyun sẽ là nữ chính? ảnh 3
Siêu phẩm “Kingdom” (Vương Triều Xác Sống) có phần 3, Jeon Ji Hyun sẽ là nữ chính? ảnh 4

Những khán giả yêu thích Kingdom đều đã biết trong phần ngoại truyện Ashin of The North rằng Ashin là người đã sử dụng loài hoa màu tím để biến những người thân yêu của mình thành xác sống. Sau đó, cô cung cấp cho họ thịt để giải quyết cơn đói bất tận của họ. Vì thế, khi Lee Chang đụng độ Ashin, anh phải hết sức cẩn trọng vì cô gái này có thể không là thù, nhưng cũng có vẻ không phải là bạn.

Với nội dung phác thảo như thế, dàn diễn viên cũ gồm Joo Ji Hoon, Bae Doona đều sẽ phải trở lại với vai Lee Chang và Seo Bi. Khả năng cao Ashin sẽ là nhân vật phản diện mới của loạt phim, điều đó có nghĩa là Jeon Ji Hyun cũng sẽ trở lại.

Siêu phẩm “Kingdom” (Vương Triều Xác Sống) có phần 3, Jeon Ji Hyun sẽ là nữ chính? ảnh 5

Tuy nhiên, đáng lưu ý là cho đến hiện tại, Netflix vẫn chưa chính thức xác nhận liệu Kingdom phần 3 có được bật đèn xanh hay không. Sự chậm trễ việc gia hạn mùa mới được cho là ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Có lẽ không ai muốn xem một bộ phim về một bệnh dịch khi thế giới đang trải qua đại dịch?

Tuy nhiên lý do này khá khiên cưỡng, bởi lẽ ngay đầu năm 2022 này Netflix đã cho lên sóng All Of Us Are Dead (Ngôi Trường Xác Sống) của Hàn Quốc cũng về đề tài thây ma và rất thành công.

Siêu phẩm “Kingdom” (Vương Triều Xác Sống) có phần 3, Jeon Ji Hyun sẽ là nữ chính? ảnh 6

Vì thế, lý do Kingdom vẫn chưa được bật đèn xanh mùa 3 nghiêng về yếu tố kinh tế nhiều hơn. Phần tiền truyện Ashin of The North không tạo được tiếng vang khi lên sóng, có lẽ điều đó đã khiến Netflix chần chừ trong việc xúc tiến thực hiện tiếp phần phim mới.

Tuy nhiên, Netflix vẫn chưa chính thức hủy bỏ loạt phim này, vì vậy các fan có thể nuôi hy vọng rằng mùa 3 của Kingdom sẽ sớm được thông báo khởi động cùng với dàn diễn viên cũ xịn sò cũng quay trở lại.

Siêu phẩm “Kingdom” (Vương Triều Xác Sống) có phần 3, Jeon Ji Hyun sẽ là nữ chính? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm