Siêu phẩm “Seobok” của Gong Yoo - Park Bo Geum ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam

HHT - Sự kết hợp của hai mỹ nam thực lực Gong Yoo - Park Bo Gum trong "Seobok - Người Nhân Bản" dự là sẽ làm "bùng nổ" rạp Việt trong thời gian tới.

Seobok - Người Nhân Bản là bộ phim với đề tài vô cùng mới lạ và hấp dẫn của điện ảnh Hàn Quốc. Câu chuyện phim kể về Ki Hun (Gong Yoo) - một cựu đặc vụ sống tách biệt với thế giới bên ngoài kể từ sau biến cố trong quá khứ, chấp nhận thực hiện nhiệm vụ cuối cùng từ cơ quan tình báo. Anh phải chịu trách nhiệm di chuyển Seobok (Park Bo Gum), một đối tượng thử nghiệm được tạo ra bằng cách nhân bản tế bào gốc và biến đổi gien.

Tuy nhiên mọi việc không hề suôn sẻ với họ, khi Seobok trở thành mục tiêu của các thế lực khác với những tham vọng và âm mưu khó đoán. Ki Hun sẽ vượt qua tất cả những hiểm nguy đang chực chờ phía trước, hay Seobok cuối cùng sẽ rơi vào tay kẻ muốn chiếm đoạt vận mệnh của toàn nhân loại?

Trailer phim "Seobok - Người Nhân Bản"

Có một tích truyện cổ xoay quanh nhân vật mang tên Seobok, đạo diễn Lee Yong Zoo chia sẻ rằng đây chính là nguồn cảm hứng khiến ông tạo nên Seobok trong dự án điện ảnh mới này. Seobok trong tiếng Hán là Từ Phúc, một nhân vật thời nhà Tần. Truyền thuyết kể rằng, ông từng làm ngự y cho Tần Thủy Hoàng. Sau khi Tần Thủy Hoàng lên ngôi, bị ám ảnh bởi sự trường sinh bất tử, ông đã sai Từ Phúc đi ra vùng biển phía Đông (ngày nay là khu vực biển bao quanh Hàn Quốc và Nhật Bản) để đến núi Bồng Lai, nơi các tiên nhân ở, tìm cho được bí kíp trường sinh bất tử. Từ Phúc đi 2 chuyến, nhưng chuyến sau cùng "một đi không trở lại". Truyền thuyết nói rằng ông đã dừng lại ở Nhật Bản, tìm được bí kíp trường sinh bất tử và sống tới 300 tuổi. Phải chăng Seobok của Park Bo Gum chính là người  đã “sống vĩnh cửu” bước ra từ tích xưa?

Siêu phẩm “Seobok” của Gong Yoo - Park Bo Geum ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 1

Park Bo Gum vào vai Seobok

Siêu phẩm “Seobok” của Gong Yoo - Park Bo Geum ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 2

Gong Yoo vào vai đặc vụ Ki Hun

Đối lập với sự hoàn hảo và bất tử của Seobok, cựu đặc vụ Ki Hun (Gong Yoo) lại là người sống ở thời hiện tại, vừa cố quên đi bi kịch trong quá khứ, lại vừa trốn chạy tương lai mù mờ. Ở thời điểm ban đầu, việc bảo vệ Seobok chỉ đơn thuần là một nhiệm vụ từ cấp trên mà anh buộc lòng phải thực hiện. Nhưng sau khi đồng hành vượt qua quá nhiều hiểm nguy, đứng giữa ranh giới mong manh giữa sống và chết, Ki Hun dường như tìm ra ý nghĩa của cuộc sống thông qua “người bất tử” Seobok.

Seobok - Người Nhân Bản được đạo diễn bởi Lee Yong Zoo, người từng gây được tiếng vang lớn từ phim điện ảnh lãng mạn Lớp Học Kiến Trúc 101 (Architecture 101, phát hành năm 2012). Bộ phim đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa Gong Yoo và Park Bo Gum - hai diễn viên tài năng và điển trai thuộc hàng top xứ Hàn.

Siêu phẩm “Seobok” của Gong Yoo - Park Bo Geum ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 3

Đoạn đối thoại của hai nhân vật chính trong teaser Seobok

Hiện tại, Seobok - Người Nhân Bản đang trong giai đoạn quảng bá tại quê nhà và nhận được sự mong đợi rất lớn - dự đoán sẽ càn quét các rạp chiếu phim xứ Kim Chi trong thời gian sắp tới. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào tháng 1.2021 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Siêu phẩm “Seobok” của Gong Yoo - Park Bo Geum ấn định ngày ra mắt tại Việt Nam ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm