Siêu phẩm "Sweet Home" trở lại: Lee Si Young sẽ góp mặt, Lee Do Hyun và Song Kang mất hút

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Siêu phẩm "Sweet Home" sẽ trở lại mùa 2 với sự góp mặt của hai diễn viên Lee Si Young và Park Gyu Young. Trong khi đó, Song Kang, Lee Do Hyun và Lee Jin Wook được biết sẽ không tham gia mùa tiếp theo này.

Siêu phẩm Sweet Home (Thế Giới Ma Quái) do Netflix sản xuất, ra mắt vào cuối năm 2020 sẽ trở lại với mùa 2. Qua đó, hai nữ diễn viên Lee Si Young và Park Gyu Young góp mặt từ mùa 1 cũng sẽ trở lại ở phần tiếp theo này.

Siêu phẩm "Sweet Home" trở lại: Lee Si Young sẽ góp mặt, Lee Do Hyun và Song Kang mất hút ảnh 1

Dàn diễn viên trong mùa đầu tiên của "Sweet Home"

Được biết, ngoài hai nữ diễn viên trên, thì dàn diễn viên còn lại sẽ được casting và bổ sung sau. Về phần dàn nam thần trong Sweet Home trước đó gồm: Song Kang, Lee Do Hyun, Lee Jin Wook thì sẽ không góp mặt trong phần mới này.

Siêu phẩm "Sweet Home" trở lại: Lee Si Young sẽ góp mặt, Lee Do Hyun và Song Kang mất hút ảnh 2

Nam chính Song Kang sẽ không trở lại trong mùa tiếp theo...

Siêu phẩm "Sweet Home" trở lại: Lee Si Young sẽ góp mặt, Lee Do Hyun và Song Kang mất hút ảnh 3

...cả Lee Do Hyun cũng vậy

Sweet Home (Thế Giới Ma Quái) gồm 10 tập, được chuyển thể từ web-toon nổi tiếng cùng tên, kể về Cha Hyun Soo - một thanh niên gặp nhiều biến cố trong cuộc sống, ngay lúc cậu đang dự định sẽ kết liễu cuộc đời mình thì vướng phải căn bệnh lạ và cơ thể dần biến đổi thành quái vật. Cậu quyết định hợp tác cùng những cư dân sống chung trong tòa nhà của mình để chiến đấu, tiêu diệt lũ quái vật trước khi cậu biến đổi hoàn toàn.

Siêu phẩm "Sweet Home" trở lại: Lee Si Young sẽ góp mặt, Lee Do Hyun và Song Kang mất hút ảnh 4

Lee Si Young sẽ trở lại ở phần hai...

Siêu phẩm "Sweet Home" trở lại: Lee Si Young sẽ góp mặt, Lee Do Hyun và Song Kang mất hút ảnh 5

...cùng với Park Gyu Young

Sau khi ra mắt, Sweet Home nhận về nhiều lời khen lẫn chê vì khiến công chúng trông đợi cũng nhiều, nhưng thất vọng cũng không ít. Từ việc nhịp phim khá chậm, đến nội dung cắt dựng gây khó hiểu, chưa kể phần kỹ xảo cũng không làm thỏa mãn khán giả. Nhưng nhìn chung, Sweet Home vẫn tạo được sức hút riêng, vẫn là bộ phim mang tính giải trí cao đối với khán giả không quá khó tính.

Siêu phẩm "Sweet Home" trở lại: Lee Si Young sẽ góp mặt, Lee Do Hyun và Song Kang mất hút ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.