Siêu Sao Mờ Ám: Lụy tim trước “phản ứng hóa học” của Hoàng Yến Chibi và Sung Hoon

HHT - Trước ngày lên sóng, dự án phim Việt - Hàn "Siêu Sao Mờ Ám" đã tung đoạn teaser giới thiệu những tình tiết đáng chờ đợi của phim với sự xuất hiện của bộ đôi diễn viên Hoàng Yến Chibi và Sung Hoon.

Trong Siêu Sao Mờ Ám, nam diễn viên Hàn Quốc Sung Hoon đảm nhận vai nam chính là ngôi sao thần tượng Jin có một bí mật cần phải che giấu để tiếp tục thăng tiến trong sự nghiệp. Còn Hoàng Yến Chibi vào vai nữ phóng viên Chi Mai luôn muốn mang bí mật của những ngôi sao lên mặt báo - đặc biệt là là Jin.

Siêu Sao Mờ Ám: Lụy tim trước “phản ứng hóa học” của Hoàng Yến Chibi và Sung Hoon ảnh 1 Tạo hình nhân vật của Hoàng Yến Chibi và Sung Hoon trong "Siêu Sao Mờ Ám".

Trong đoạn teaser giới thiệu phim, chưa kịp xuýt xoa vì vẻ điển trai, nam tính của Sung Hoon trong những cảnh quay đẹp lung linh, các fan đã vô cùng bất ngờ khi nhân vật Jin tuyên bố: “Tôi sẽ giải nghệ sớm thôi". Cô nàng phóng viên Chi Mai lại vô cùng bàng hoàng khi nghe được tin ngôi sao Hallyu đình đám quyết định rời khỏi làng giải trí Hàn Quốc.

Tuy nhiên, mong ước âm thầm giải nghệ của Jin lại bị cản trở bởi cô nàng phóng viên ngổ ngáo. Chi Mai không chỉ tiếp cận mà còn ngọt ngào nựng má của Jin và khẳng định: “Anh cần tôi. Tôi cũng thuộc về phe của anh. Hai chúng ta sẽ là một cặp đôi bá đạo”.

Siêu Sao Mờ Ám: Lụy tim trước “phản ứng hóa học” của Hoàng Yến Chibi và Sung Hoon ảnh 2    Siêu Sao Mờ Ám: Lụy tim trước “phản ứng hóa học” của Hoàng Yến Chibi và Sung Hoon ảnh 3
Liệu Chi Mai có kế hoạch nào để giúp đỡ Jin? Vì sao “kẻ săn tin" luôn muốn vạch trần bí mật của Jin lại bất ngờ đứng về phe của siêu sao mờ ám? Cặp đôi Chi Mai - Jin sẽ đối mặt ra sao khi có quá nhiều bí mật phải che giấu?

Khoảnh khắc Chi Mai ngả vào vòng tay Jin, mặt đối mặt tình tứ cũng khiến nhiều fan “rụng tim”. Có vẻ “phản ứng hóa học” của Sung Hoon và Hoàng Yến Chibi sớm chớm nở, vừa nhẹ nhàng vừa đầy yếu tố bất ngờ.

Siêu Sao Mờ Ám: Lụy tim trước “phản ứng hóa học” của Hoàng Yến Chibi và Sung Hoon ảnh 4
Về phần bối cảnh, đoạn teaser của Siêu Sao Mờ Ám cũng gây ấn tượng với hình ảnh long lanh, cảnh quay đẹp ở những rừng cây lá đỏ, đồng cỏ lau thơ mộng đúng chất phim hài - lãng mạn Hàn Quốc.
Siêu Sao Mờ Ám: Lụy tim trước “phản ứng hóa học” của Hoàng Yến Chibi và Sung Hoon ảnh 5
Giữa tình trạng đại dịch, dự án được xem như cầu nối, thúc đẩy giao lưu văn hóa, du lịch giữa Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á. Web drama Siêu Sao Mờ Ám được phát sóng từ ngày 27/12 tại kênh Arirang TV, kênh truyền hình quốc gia Việt Nam VTV9, Indonesia và nền tảng YouTube. 
Teaser web drama Siêu Sao Mờ Ám
Siêu Sao Mờ Ám: Lụy tim trước “phản ứng hóa học” của Hoàng Yến Chibi và Sung Hoon ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm