“Siêu sao vũ trụ” Heechul một mình một kiểu trong bộ ảnh chung với Super Junior

“Siêu sao vũ trụ” Heechul một mình một kiểu trong bộ ảnh chung với Super Junior
HHT - Heechul quả là luôn biết cách nổi bật trong mọi hoàn cảnh mà.

Theo như SM Ent đã thông báo, Heechul buộc phải vắng mặt khỏi các chiến dịch quảng bá ca khúc mới Lo Siento trong repackaged album Replay của Super Junior. Lý do vẫn là vì chấn thương chân khiến Heechul chưa thể thực hiện các động tác vũ đạo như bình thường, cần tránh biểu diễn trên sân khấu.

“Siêu sao vũ trụ” Heechul một mình một kiểu trong bộ ảnh chung với Super Junior ảnh 1

Tuy phải vắng mặt, nhưng Heechul vẫn xuất hiện trong bộ ảnh tái xuất của Super Junior. Điều đáng nói là trong khi các thành viên khác đều chung concept tạo dáng giống hệt như ảnh trong album Play và chỉ thay đổi kiểu tóc và trang phục, thì riêng Heechul lại nổi bần bật, một mình một kiểu, khác biệt hẳn với những người còn lại.

“Siêu sao vũ trụ” Heechul một mình một kiểu trong bộ ảnh chung với Super Junior ảnh 2

Ngay cả trong MV Lo Siento, có thể thấy các chàng trai Super Junior nhảy múa tưng bừng thì Heechul đành ngồi yên phía sau.

Kết quả là khán giả chia ra làm hai luồng ý kiến khác nhau. Một bên cho rằng SM Ent muốn nhấn mạnh vào Heechul, để bù đắp thiệt thòi khi anh chàng không thể tái xuất cùng Super Junior. Nhưng đa số đều nghiêng về phương án thứ hai: rằng tự Heechul thích như thế, vì anh ấy vốn là “siêu sao vũ trụ”, một idol rất đặc biệt của K-Pop mà.

“Siêu sao vũ trụ” Heechul một mình một kiểu trong bộ ảnh chung với Super Junior ảnh 3

Chưa kể các ELF đều không tin vào giả thuyết SM Ent bỗng dưng tốt bụng, quan tâm đến chuyện Super Junior tung sản phẩm mới hay việc Heechul chưa thể lên sân khấu. Bởi lâu nay, SM rất ít khi đầu tư quảng bá cho Super Junior, các chàng trai đều phải tự thân vận động là chính mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm