“Siêu sao vũ trụ” Heechul (SuJu) bị nhầm là người hâm mộ Yoona (SNSD) và cái kết

“Siêu sao vũ trụ” Heechul (SuJu) bị nhầm là người hâm mộ Yoona (SNSD) và cái kết
HHT - Một câu chuyện hi hữu xảy ra tại sân bay khiến thành viên của Super Junior không khỏi bối rối.

Nhân viên bảo vệ luôn được coi là một công việc khó khăn. Họ không chỉ thường xuyên phải kiểm soát đám đông từng chút một mà họ còn có nhiệm vụ giữ an toàn cho các thần tượng. Vì vậy, trong tình huống dưới đây, khi một bảo vệ nhận thấy ai đó đi quá gần với Yoona, anh ta đã dùng tay đẩy người đó ra. Tuy nhiên, điều bất ngờ là chàng trai được cho là fanboy đó không ai khác chính là Heechul của Super Junior!

YoonaHeechul gần đây đã tham dự và giành giải thưởng tại COSMO GLAM NIGHT 2019 ở Thượng Hải, Trung Quốc. Khi sự kiện kết thúc, cả hai cùng ra sân bay để quay trở lại Hàn Quốc. Rất nhiều người hâm mộ và phóng viên đã đến tiễn hai ngôi sao dẫn đến việc sân bay trở nên đông bất thường! Nhờ sự giúp đỡ của những nhân viên bảo vệ, HeechulYoona mới có thể từ từ di chuyển qua đám đông!

Tuy nhiên, đám đông quá lớn khiến một người bảo vệ nhầm tưởng rằng Heechul là một người hâm mộ! Khi Heechul đang theo sát phía sau Yoona, một người bảo vệ đã chú ý và chặn Heechul lại. May mắn thay, anh chàng bảo vệ kia nhanh chóng nhận ra đó thực sự là Heechul. Nhưng phản ứng của người bảo vệ đã không đủ nhanh để Heechul nhận thấy khiến nam thần tượng như kiểu “Ủa, vậy là định bỏ lại tôi mà đi hả?”

Dù thấy thương cho Heechul khi chàng idol bị nhận nhầm thành fanboy, nhưng các fan đều hoan nghênh nhân viên bảo vệ đã hành động nhanh chóng và cố gắng hết sức để giữ an toàn cho cả YoonaHeechul trong tình huống hỗn loạn đó.

“Siêu sao vũ trụ” Heechul (SuJu) bị nhầm là người hâm mộ Yoona (SNSD) và cái kết ảnh 1

Theo koreaboo
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.