“Siêu sao vũ trụ” Heechul (SuJu) bị nhầm là người hâm mộ Yoona (SNSD) và cái kết

“Siêu sao vũ trụ” Heechul (SuJu) bị nhầm là người hâm mộ Yoona (SNSD) và cái kết
HHT - Một câu chuyện hi hữu xảy ra tại sân bay khiến thành viên của Super Junior không khỏi bối rối.

Nhân viên bảo vệ luôn được coi là một công việc khó khăn. Họ không chỉ thường xuyên phải kiểm soát đám đông từng chút một mà họ còn có nhiệm vụ giữ an toàn cho các thần tượng. Vì vậy, trong tình huống dưới đây, khi một bảo vệ nhận thấy ai đó đi quá gần với Yoona, anh ta đã dùng tay đẩy người đó ra. Tuy nhiên, điều bất ngờ là chàng trai được cho là fanboy đó không ai khác chính là Heechul của Super Junior!

YoonaHeechul gần đây đã tham dự và giành giải thưởng tại COSMO GLAM NIGHT 2019 ở Thượng Hải, Trung Quốc. Khi sự kiện kết thúc, cả hai cùng ra sân bay để quay trở lại Hàn Quốc. Rất nhiều người hâm mộ và phóng viên đã đến tiễn hai ngôi sao dẫn đến việc sân bay trở nên đông bất thường! Nhờ sự giúp đỡ của những nhân viên bảo vệ, HeechulYoona mới có thể từ từ di chuyển qua đám đông!

Tuy nhiên, đám đông quá lớn khiến một người bảo vệ nhầm tưởng rằng Heechul là một người hâm mộ! Khi Heechul đang theo sát phía sau Yoona, một người bảo vệ đã chú ý và chặn Heechul lại. May mắn thay, anh chàng bảo vệ kia nhanh chóng nhận ra đó thực sự là Heechul. Nhưng phản ứng của người bảo vệ đã không đủ nhanh để Heechul nhận thấy khiến nam thần tượng như kiểu “Ủa, vậy là định bỏ lại tôi mà đi hả?”

Dù thấy thương cho Heechul khi chàng idol bị nhận nhầm thành fanboy, nhưng các fan đều hoan nghênh nhân viên bảo vệ đã hành động nhanh chóng và cố gắng hết sức để giữ an toàn cho cả YoonaHeechul trong tình huống hỗn loạn đó.

“Siêu sao vũ trụ” Heechul (SuJu) bị nhầm là người hâm mộ Yoona (SNSD) và cái kết ảnh 1
Theo koreaboo
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.