Siêu Tài Năng Nhí: Hari Won mong đứa con tương lai sẽ thừa hưởng “cái đầu” của Trấn Thành

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại cùng "Siêu Tài Năng Nhí", Trấn Thành khẳng định mùa 2 của chương trình sở hữu lượng thí sinh chất lượng, nổi bật trong nhiều lĩnh vực.

Ngoài bộ đôi giám khảo Trấn Thành - Hari Won, dẫn chương trình Gil Lê, chương trình còn có sự xuất hiện của khách mời đặc biệt là nghệ sĩ Ngọc Sơn. Ở mùa 2, mỗi một bé đều sở hữu tài năng và câu chuyện riêng biệt, từ đó tạo thành các mảnh ghép sinh động cho chương trình.

Siêu Tài Năng Nhí: Hari Won mong đứa con tương lai sẽ thừa hưởng “cái đầu” của Trấn Thành ảnh 1

Trấn Thành - Hari Won tại buổi ra mắt Siêu Tài Năng Nhí mùa 2

Sau khi ghi hình những tập đầu tiên Siêu Tài Năng Nhí mùa 2, Trấn Thành đã gửi tặng một số bé có hoàn cảnh khó khăn phần học bổng lên đến hơn 100 triệu đồng. Nam giám khảo cũng dành lời khen ngợi cho đội ngũ sản xuất khi tìm ra những tài năng mới, hầu như chưa xuất hiện trong bất cứ chương trình truyền hình nào.

Riêng giám khảo khách mời Ngọc Sơn cũng bày tỏ sự yêu mến dành cho Siêu Tài Năng Nhí. Anh tiết lộ từng xem rất nhiều tập của chương trình và rất hạnh phúc khi được ngồi ghế giám khảo khách mời.

Siêu Tài Năng Nhí: Hari Won mong đứa con tương lai sẽ thừa hưởng “cái đầu” của Trấn Thành ảnh 2

Gil Lê

Siêu Tài Năng Nhí: Hari Won mong đứa con tương lai sẽ thừa hưởng “cái đầu” của Trấn Thành ảnh 3

Nghệ sĩ Ngọc Sơn

Trong buổi ra mắt chương trình, cặp đôi Trấn Thành và Hari Won cũng chia sẻ về định hướng con cái. Cụ thể, Hari Won mong muốn đứa con tương lai sẽ thừa hưởng “cái đầu” của Trấn Thành: “Tại vì mình rất thích cái não của anh Thành, rất là thông minh, rất là nhanh nhẹn. Vì vậy Hari ao ước con mình sẽ thừa hưởng được điều đó từ cha”.

Tuy nhiên, Trấn Thành lập tức bổ sung: “Dĩ nhiên nếu cháu bé của tôi sau này lanh lợi như bố mẹ thì xin cảm ơn. Nhưng điều quan trọng nhất đối với tôi mà đứa bé phải có là sự nhân hậu. Trí thông minh là trời cho, nhưng lương thiện là lựa chọn. Chỉ cần con tôi sống mang đến điều tích cực, còn tài năng gì cũng được”.

Siêu Tài Năng Nhí: Hari Won mong đứa con tương lai sẽ thừa hưởng “cái đầu” của Trấn Thành ảnh 4

Buổi gặp gỡ của Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 còn có sự tham gia của các em bé xuất sắc ở những tập đầu tiên. Ấn tượng nhất phải kể đến “siêu nhí” Quỳnh Thư 5 tuổi có khả năng cộng trừ dãy chữ 2 số trong thời gian dưới 30 giây.

Để chứng minh độ “chất lượng” của dàn siêu nhí năm này, giám khảo Trấn Thành còn thách thức 5 người lớn sử dụng máy tính “thi đấu” cùng bé. Kết quả, Quỳnh Thư đã đưa đáp án chính xác, trong khi toàn bộ khách mời sử dụng máy tính đã đưa ra kết quả sai.

Siêu Tài Năng Nhí: Hari Won mong đứa con tương lai sẽ thừa hưởng “cái đầu” của Trấn Thành ảnh 5

Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 cũng tiết lộ phần tranh tài của siêu nhí có khả năng đánh violin vô cùng đáng yêu. Có thể nói những màn đối đáp đầy tiếng cười giữa BGK và các bé là “đặc sản” không thể thiếu ở tất cả các tập của Siêu Tài Năng Nhí.

Trong đoạn trích, giám khảo Hari Won đã “hứng trọn” cảm giác ngỡ ngàng khi cậu bé 5 tuổi tuyên bố không biết cô là ai. Trước tình huống này, vì tin chắc hình ảnh của mình gần gũi với các bé thiếu nhi hơn, giám khảo Trấn Thành liền “giải nguy” cho vợ. Anh nhanh chóng hỏi bé có biết mình là ai không, nhưng cũng nhận được kết quả bẽ bàng không kém: “Con biết chú là chú Trấn Thành vì mẹ con vừa nói cho con biết”.

Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 bao gồm 15 tập, được phát sóng vào 20h30 Thứ năm hàng tuần, bắt đầu từ 15/4/2021 trên kênh HTV7

Siêu Tài Năng Nhí: Hari Won mong đứa con tương lai sẽ thừa hưởng “cái đầu” của Trấn Thành ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm