Siêu Tài Năng Nhí: Noo Phước Thịnh hào hứng lên sân khấu thi đá cầu cùng thí sinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Siêu Tài Năng Nhí" tập 8 tiếp tục mang đến các phần thi ấn tượng của loạt "siêu nhí" tài năng. Giám khảo khách mời của tập này là nam ca sĩ điển trai Noo Phước Thịnh.

Mở đầu chương trình là phần trình diễn của cô bé tí hon 5 tuổi Dương Cầm với khả năng belly dance kết hợp đu dây nghệ thuật. Theo nhận xét từ Ban giám khảo, siêu nhí này sở hữu khả năng thẩm âm, cảm thụ tiết tấu âm nhạc cực kỳ tốt.

Cô bé 5 tuổi còn dũng cảm trình diễn khả năng đu dây nghệ thuật tài tình khiến giám khảo không khỏi sửng sốt. Theo lời của phụ huynh, bé Dương Cầm chỉ vừa tập luyện bộ môn này trong vòng 7 buổi. Trước đó, bé từng có nhiều năm theo đuổi các bộ môn về nhảy múa.

Siêu Tài Năng Nhí: Noo Phước Thịnh hào hứng lên sân khấu thi đá cầu cùng thí sinh ảnh 1

Khoảnh khắc cô bé 5 tuổi tạo dáng điêu luyện trên không đã khiến Hari Won đưa ra quyết định sử dụng quyền tuyển thẳng. Mặc cho Trấn Thành không đồng ý vì cô bé còn chưa thực hiện xong phần thi, Hari Won vẫn kiên quyết dùng “tấm vé” vào thẳng Bán kết cho Dương Cầm.

Siêu Tài Năng Nhí: Noo Phước Thịnh hào hứng lên sân khấu thi đá cầu cùng thí sinh ảnh 2

Như thường lệ, khách mời đến với Siêu Tài Năng Nhí sẽ phải tham gia hàng loạt những thử thách cùng các bé. Noo Phước Thịnh cũng không phải trường hợp ngoại lệ, nam ca sĩ nhanh chóng được Trấn Thành ép lên sân khấu chơi đá cầu cùng bạn nhỏ Ngô Hoàng Phúc Thịnh.

Dàn giám khảo cùng thí sinh nhí đã bày biện ra một trò chơi trên sân khấu, nếu quả cầu mây rơi xuống vị trí nào, người đó phải lập tức bỏ ra một số tiền để gửi tặng đến bạn Ngô Hoàng Phúc Thịnh.

Siêu Tài Năng Nhí: Noo Phước Thịnh hào hứng lên sân khấu thi đá cầu cùng thí sinh ảnh 3

Vốn là người “có thù” với các môn thể thao, Trấn Thành ngay cú đá đầu tiên đã sút thẳng cả giày lẫn quả cầu mây vào Gil Lê. Tình huống bất ngờ này làm Gil Lê thoáng hoảng sợ, và Trấn Thành cũng vô cùng bối rối.

Cũng ở phần thi của Ngô Hoàng Phúc Thịnh, BGK tiết lộ cậu bé đang gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống. Mẹ của Thịnh hiện đang mắc bệnh thận thời kỳ cuối. Kinh tế gia đình cũng dần đứng trước tình trạng cạn kiệt.

Siêu Tài Năng Nhí: Noo Phước Thịnh hào hứng lên sân khấu thi đá cầu cùng thí sinh ảnh 4

Trước hoàn cảnh khó khăn của cậu bé, giám khảo Noo Phước Thịnh quyết định dành tặng 20 triệu đồng. Giám khảo Trấn Thành cũng dành phần tiền động viên 10 triệu đồng cho thí sinh nhí.

Ngoài ra tập 8 còn có cuộc đối đầu cực căng của thí sinh nhí Thảo My và rapper nhí Tiến Nhỏ. Siêu Tài Năng Nhí đã tạo cơ hội để Thảo My có màn đấu rap cùng thí sinh triệu view của mùa 1 - Tiến Nhỏ. Phong thái tự tin và khả năng ứng biến linh hoạt của Thảo My kết hợp cùng Tiến Nhỏ đã tạo nên màn trình diễn thú vị.

Siêu Tài Năng Nhí: Noo Phước Thịnh hào hứng lên sân khấu thi đá cầu cùng thí sinh ảnh 5

Trong phần chào kết ở tập 8, Gil Lê đã gửi đến Nguyễn Phúc Thịnh một phần quà từ chương trình Siêu Tài Năng Nhí. Sẽ là bình thường nếu Gil Lê không tự xưng mình là “cô bụt” đang mang món quà là một đôi giày thể thao tặng cho thí sinh nhí.

Danh xưng “cô bụt” lập tức bị Trấn Thành phản đối: “Người ta có ông bụt hoặc cô tiên. Làm gì có cô bụt”. Nhận ra mình vừa nói hớ, Gil Lê quay sang biên tập “năn nỉ” cắt bỏ đoạn phim khi lên sóng, nhưng nhận lại lời từ chối phũ phàng từ biên tập: “Cho phát sóng luôn”.

Siêu Tài Năng Nhí: Noo Phước Thịnh hào hứng lên sân khấu thi đá cầu cùng thí sinh ảnh 6

Siêu Tài Năng Nhí được phát sóng lúc 20h30, thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.

Siêu Tài Năng Nhí: Noo Phước Thịnh hào hứng lên sân khấu thi đá cầu cùng thí sinh ảnh 10
MỚI - NÓNG
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
Tăng cường bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng
HHT - Anh Nguyễn Minh Triết - Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị Ban Thường vụ các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng sông Hồng tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó chú trọng giới thiệu đoàn viên ưu tú là công nhân trực tiếp sản xuất, sinh viên, thanh niên nông thôn, lực lượng vũ trang, tri thức trẻ, dân tộc thiểu số… cho Đảng xem xét, kết nạp. 

Có thể bạn quan tâm