Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành "ship" trà sữa tới sân khấu cho cơ thủ bida 9 tuổi để "thưởng nóng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 12 "Siêu Tài Năng Nhí" mùa 3 cũng là đêm Bán kết thứ hai của chương trình, ban giám khảo và tất cả khán giả cùng chào đón tiếp 3 siêu tài năng nhí. Trong số đó, Mai Hoàng Ân (9 tuổi) - cơ thủ bida nhí thu hút sự chú ý của Trấn Thành, Hari Won và Nam Thư. 

Mở màn sân khấu Siêu Tài Năng Nhí, Hoàng Ân trông vui hơn khi được khoe với mọi người về cây cơ mới, cũng là món quà mà giám khảo Trấn Thành đã tặng cho cậu bé. Trong đêm Bán kết, cơ thủ nhí Hoàng Ân sẽ thử thách với bida phăng.

Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành "ship" trà sữa tới sân khấu cho cơ thủ bida 9 tuổi để "thưởng nóng" ảnh 1

Bida phăng có phần khó hơn bida lỗ nhưng khi để bài đầu tiên đặt ra cho cơ thủ nhí đã khiến Hari Won thốt lên rằng: "Vô lý, chỉ có trong phim hoạt hình mới có!". Nhưng khi Hoàng Ân được giám khảo Nam Thư hỏi về xác suất thành công ở thử thách đầu tiên này, cậu bé đã trả lời chắc nịch rằng "90%" với 3 lần thử.

Thấy vậy, giám khảo Trấn Thành liền treo giải "làm được có trả sữa luôn" để khích lệ cơ thủ nhí đáng yêu này. Hoàng Ân không làm mọi người thất vọng, không những hoàn thành thử thách ở lần thử đầu tiên mà còn "khuyến mãi" thêm 2 lần thử để ban giám khảo xuống tận nơi xem tận mắt.

Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành "ship" trà sữa tới sân khấu cho cơ thủ bida 9 tuổi để "thưởng nóng" ảnh 2

Giữ đúng lời hứa, giám khảo Trấn Thành liền "ship" trà sữa tận sân khấu cho siêu tài năng nhí 9 tuổi này. Lần lượt vượt qua các thử thách nâng cấp của bida phăng dễ dàng, Hoàng Ân khiến MC Gil Lê phải nổi da gà bởi "những kỹ năng lạ lùng". Cả giám khảo Trấn Thành và MC Gil Lê đều cho rằng cơ thủ nhí Hoàng Ân luôn giữ được sự bình tĩnh, tập trung và đánh đâu trúng đó.

Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành "ship" trà sữa tới sân khấu cho cơ thủ bida 9 tuổi để "thưởng nóng" ảnh 3

Tiếp đến là phần thi của Minh Đức (13 tuổi) với tài năng tâng bóng nghệ thuật. Cậu bé chào sân với phần trình diễn tâng bóng kết hợp chơi rubik. Giám khảo khách mời Nam Thư phải liên tục cảm thán khi chứng kiến tài năng của Minh Đức.

Riêng giám khảo Trấn Thành thì tỏ ra vô cùng ghen tị với Minh Đức, cậu bé có thể làm giỏi hai bộ môn thể thao mà nam nghệ sĩ dở nhất. Anh cũng đã từng tuyên bố: "Tôi có thể làm mọi chuyện trên đời trừ đá banh và riêng môn rubik, tôi vừa mù màu và vừa dốt toán thì làm sao mà chơi".

Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành "ship" trà sữa tới sân khấu cho cơ thủ bida 9 tuổi để "thưởng nóng" ảnh 4

Xuất sắc vượt qua các thử thách gồm: Battle tâng bóng, tâng bóng vượt ma trận chướng ngại vật và tâng bóng trên thang xoay, Minh Đức chính thức nhận được chiếc vé vàng từ Trấn Thành.

Không kém phần gây cấn và hồi hộp, phần thử thách bắn nỏ của "siêu nhí" Anh Tuấn cũng đã khiến ban giám khảo đứng ngồi không yên. Đối với thử thách bắn nỏ trúng đinh nâng cấp, không ai trong đội hình ban giám khảo tin rằng Anh Tuấn có thể làm được.

Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành "ship" trà sữa tới sân khấu cho cơ thủ bida 9 tuổi để "thưởng nóng" ảnh 5

Vượt qua cả sự mong đợi, Anh Tuấn hoàn thành trong 2 lần thử và làm giám khảo Trấn Thành hết lòng thán phục và nhấn mạnh rằng: "Cái thử thách của con khó khủng khiếp, nó cho người ta xác suất quá nhỏ để thành công". Ở hai thử thách kế tiếp: Mục tiêu di động nhẹ và mục tiêu di động trên không cũng không làm khó được Anh Tuấn.

Siêu Tài Năng Nhí: Trấn Thành "ship" trà sữa tới sân khấu cho cơ thủ bida 9 tuổi để "thưởng nóng" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm