Siêu Tài Năng Nhí: Xúc động trước cuộc sống khó khăn của cậu bé người H'mông

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày qua, đoạn clip về cậu bé người H'mông tham gia thi tài tại chương trình "Siêu Tài Năng Nhí" đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Clip hiện thu về hơn 6 triệu lượt xem, đứng thứ 2 Top Trending YouTube.

Ở tập 3 chương trình Siêu Tài Năng Nhí, phần thể hiện tài năng đánh quay của cậu bé người H'mông Vàng Văn Sơn đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. Cậu bé đã xuất sắc vượt qua thử thách "khó nhằn" từ Trấn Thành khi khéo léo xoay được 3 con quay trên cùng một diện tích cực nhỏ. Tuy nhiên, điều khiến các giám khảo và khán giả ngỡ ngàng hơn cả lại chính là những chia sẻ lạc quan về cuộc sống còn nhiều thiếu thốn của cậu bé vùng cao.

Siêu Tài Năng Nhí: Xúc động trước cuộc sống khó khăn của cậu bé người H'mông ảnh 1
Cậu bé Vàng Văn Sơn khiến ban giám khảo và khán giả không khỏi bất ngờ trước sự khéo léo, tài năng của mình.

Theo đó, cậu bé Vàng Văn Sơn ngây ngô tiết lộ, đã khá lâu không ăn cơm với thịt, thậm chí không biết một năm được ăn thịt bao nhiêu lần. Khi có điều kiện, cả gia đình cũng chỉ mua rau để ăn. Riêng cậu bé đã quen với những bữa cơm ăn cùng "nước lã đun sôi". Như chia sẻ từ gia đình Vàng Văn Sơn, cậu bé hằng ngày phải đi bộ 15km đến trường, thời gian rảnh sẽ chăn trâu phụ giúp bố mẹ.

Xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của Vàng Văn Sơn, cả Trấn Thành và Sam đều quyết định dành tặng cậu bé 30 triệu đồng, với mong muốn cậu bé có được những bữa ăn nhiều dinh dưỡng hơn.

Siêu Tài Năng Nhí: Xúc động trước cuộc sống khó khăn của cậu bé người H'mông ảnh 2

Đoạn clip về cậu bé Vàng Văn Sơn đã nhanh chóng đạt Top 2 Trending trên YouTube với hơn 6 triệu lượt xem. Dưới phần bình luận, nhiều netizen đã vô cùng xúc động trước tài năng và hoàn cảnh sống khó khăn của cậu bé người H'mông.

Siêu Tài Năng Nhí: Xúc động trước cuộc sống khó khăn của cậu bé người H'mông ảnh 3
Siêu Tài Năng Nhí: Xúc động trước cuộc sống khó khăn của cậu bé người H'mông ảnh 4

Người hâm mộ để lại nhiều bình luận thể hiện sự xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của cậu bé người H'mông.

Bên cạnh đó, cậu bé cũng nhận được nhiều tình yêu thương của khán giả khi chia sẻ phần thưởng cho bạn bè và đặc biệt là ước mơ trở thành bộ đội bảo vệ Tổ quốc: "Cậu bé đến ước mơ cũng chất phác và giản dị", "Thương bé, đã khó khăn rồi nhưng vẫn giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn",...

Siêu Tài Năng Nhí: Xúc động trước cuộc sống khó khăn của cậu bé người H'mông ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật con trai Harry - Meghan: Mỗi người thể hiện một thái độ

Hoàng gia Anh chúc mừng sinh nhật con trai Harry - Meghan: Mỗi người thể hiện một thái độ

HHT - Nhân sinh nhật của cậu bé Archie, con trai của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, các thành viên chủ chốt của Hoàng gia Anh là Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đã lần lượt đăng lời chúc mừng kèm ảnh. Nhưng có những chi tiết rất rõ ràng trong những bức ảnh đó, cho thấy thái độ khác nhau của các thành viên Hoàng gia đối với nhà Harry - Meghan.