Siêu Tài Năng Nhí: Xúc động trước cuộc sống khó khăn của cậu bé người H'mông

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày qua, đoạn clip về cậu bé người H'mông tham gia thi tài tại chương trình "Siêu Tài Năng Nhí" đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Clip hiện thu về hơn 6 triệu lượt xem, đứng thứ 2 Top Trending YouTube.

Ở tập 3 chương trình Siêu Tài Năng Nhí, phần thể hiện tài năng đánh quay của cậu bé người H'mông Vàng Văn Sơn đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. Cậu bé đã xuất sắc vượt qua thử thách "khó nhằn" từ Trấn Thành khi khéo léo xoay được 3 con quay trên cùng một diện tích cực nhỏ. Tuy nhiên, điều khiến các giám khảo và khán giả ngỡ ngàng hơn cả lại chính là những chia sẻ lạc quan về cuộc sống còn nhiều thiếu thốn của cậu bé vùng cao.

Siêu Tài Năng Nhí: Xúc động trước cuộc sống khó khăn của cậu bé người H'mông ảnh 1
Cậu bé Vàng Văn Sơn khiến ban giám khảo và khán giả không khỏi bất ngờ trước sự khéo léo, tài năng của mình.

Theo đó, cậu bé Vàng Văn Sơn ngây ngô tiết lộ, đã khá lâu không ăn cơm với thịt, thậm chí không biết một năm được ăn thịt bao nhiêu lần. Khi có điều kiện, cả gia đình cũng chỉ mua rau để ăn. Riêng cậu bé đã quen với những bữa cơm ăn cùng "nước lã đun sôi". Như chia sẻ từ gia đình Vàng Văn Sơn, cậu bé hằng ngày phải đi bộ 15km đến trường, thời gian rảnh sẽ chăn trâu phụ giúp bố mẹ.

Xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của Vàng Văn Sơn, cả Trấn Thành và Sam đều quyết định dành tặng cậu bé 30 triệu đồng, với mong muốn cậu bé có được những bữa ăn nhiều dinh dưỡng hơn.

Siêu Tài Năng Nhí: Xúc động trước cuộc sống khó khăn của cậu bé người H'mông ảnh 2

Đoạn clip về cậu bé Vàng Văn Sơn đã nhanh chóng đạt Top 2 Trending trên YouTube với hơn 6 triệu lượt xem. Dưới phần bình luận, nhiều netizen đã vô cùng xúc động trước tài năng và hoàn cảnh sống khó khăn của cậu bé người H'mông.

Siêu Tài Năng Nhí: Xúc động trước cuộc sống khó khăn của cậu bé người H'mông ảnh 3
Siêu Tài Năng Nhí: Xúc động trước cuộc sống khó khăn của cậu bé người H'mông ảnh 4

Người hâm mộ để lại nhiều bình luận thể hiện sự xúc động trước hoàn cảnh khó khăn của cậu bé người H'mông.

Bên cạnh đó, cậu bé cũng nhận được nhiều tình yêu thương của khán giả khi chia sẻ phần thưởng cho bạn bè và đặc biệt là ước mơ trở thành bộ đội bảo vệ Tổ quốc: "Cậu bé đến ước mơ cũng chất phác và giản dị", "Thương bé, đã khó khăn rồi nhưng vẫn giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn",...

Siêu Tài Năng Nhí: Xúc động trước cuộc sống khó khăn của cậu bé người H'mông ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

Bị đồng nghiệp ôm chào hỏi mạnh đến mức gãy luôn 3 xương sườn, cô gái Trung Quốc khởi kiện

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã khởi kiện đồng nghiệp vì tội làm cô gãy 3 xương sườn. Lý do không liên quan đến bạo lực gì cả, mà vì anh đồng nghiệp này ôm chào hỏi nhưng lại ôm chặt hơn mức cần thiết. Vụ việc đã gây không ít tranh cãi, nhưng cuối cùng Tòa án xử thế nào?
Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

Instagram của Top 3 Miss World Vietnam: Phương Nhi mê BTS, Bảo Ngọc chỉ follow 7 tài khoản

HHT - Khép lại đêm Chung kết, Miss World Vietnam 2022 gọi tên 3 nàng hậu: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Nguyễn Phương Nhi. Sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của các người đẹp ngay lập tức được dân mạng lùng sục. Trong danh sách theo dõi của mình, 3 người đẹp dành tình cảm đặc biệt cho những nghệ sĩ nào?