Siêu thị Hàn vừa công bố Jackson làm đại diện, sau đó liền gỡ bỏ vì "Bông vải Tân Cương"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chuỗi siêu thị miễn thuế lớn của Hàn Quốc Shinsegae vừa công bố Jackson Wang làm đại diện không lâu liền gỡ bỏ hình ảnh của anh vì có liên quan đến vụ "Bông vải Tân Cương".

Mới đây, người hâm mộ nam ca sĩ Jackson Wang (GOT7) phát hiện chuỗi siêu thị miễn thuế Shinsegae của Hàn Quốc đã gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh của anh khỏi các trang mạng xã hội.

Trước đó vào ngày 22/3, Shinsegae công bố Jackson Wang chính là một trong những đại diện mùa mới của chuỗi siêu thị miễn thuế này trong năm 2021, nhờ vào độ nổi tiếng và được yêu thích của nam thần tượng khoảng thời gian vừa qua.

Siêu thị Hàn vừa công bố Jackson làm đại diện, sau đó liền gỡ bỏ vì "Bông vải Tân Cương" ảnh 1

Hình ảnh Jackson Wang được công bố trên trang Instagram của Shinsegae.

Thế nhưng sau khi sự kiện "Bông vải Tân Cương" xảy ra, Jackson Wang tuyên bố chấm dứt hợp đồng với nhãn hàng Adidas. Những hình ảnh đại diện của Jackson Wang trên trang của Shinsegae cũng bị xóa bỏ theo. Theo suy đoán của cư dân mạng, nguyên nhân có lẽ bởi vì nhãn hàng Adidas cũng là một trong những khách hàng lớn của chuỗi siêu thị miễn thuế Shinsegae này.

Siêu thị Hàn vừa công bố Jackson làm đại diện, sau đó liền gỡ bỏ vì "Bông vải Tân Cương" ảnh 2

Jackson Wang trong quảng cáo bộ sưu tập mới đầu năm 2021.

Hiện tại, phía Jackson Wang chưa đưa ra bất cứ thông tin nào còn đại diện phía Shinsegae cũng chỉ báo họ được lệnh phải gỡ bỏ, nguyên nhân chính thì chưa nhận được thông báo chi tiết hơn.

Siêu thị Hàn vừa công bố Jackson làm đại diện, sau đó liền gỡ bỏ vì "Bông vải Tân Cương" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.