Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặt trăng sẽ nằm ở phía đối diện của Trái Đất với Mặt trời và mặt của nó sẽ được chiếu sáng hoàn toàn. Đây cũng là siêu trăng cuối cùng trong số ba siêu trăng cho năm 2022. Tại Việt Nam, thời điểm này rơi vào Lễ Vu Lan năm nay, là dịp để mỗi người tìm về cội nguồn yêu thương và cân bằng lại cảm xúc.

Bạch Dương

Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao ảnh 1

Bạch Dương có thể cảm thấy hơi căng thẳng ở thời điểm hiện tại vì bạn cần phải đảm nhận nhiều nhiệm vụ hơn. Hãy nhớ chú ý lời ăn tiếng nói khi giao tiếp với mọi người, tránh gây ra hiểu lầm không đáng có. Bạch Dương chỉ cần điềm tĩnh như Mặt Trăng và dịu dàng như nắng ban mai thì tháng 8 này làm gì cũng thành công.

Kim Ngưu

Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao ảnh 2

Sao Thiên Vương làm thay đổi thái độ của Kim Ngưu, khi bạn gặp thêm Mặt Trăng này, phá cách sẽ là điều bạn hướng tới. Bạn có thể cân nhắc việc học một điều hoàn toàn mới mẻ hoặc can đảm rời bỏ công việc nhàm chán hiện tại. Tìm một công việc mới thông qua sự sáng tạo nghệ thuật, âm nhạc... là gợi ý hay dành cho bạn.

Song Tử

Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao ảnh 3

Mặt Trăng có thể đưa Song Tử quay ngược thời gian để bạn nhớ về thời điểm mà bạn có mối liên hệ mạnh mẽ với những mối quan hệ trong quá khứ. Việc chữa lành và tiếp tục sống vui vẻ sẽ dễ dàng hơn nhiều trong thời gian trăng tròn này.

Cự Giải

Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao ảnh 4

Cách bạn nhìn nhận bản thân và tiếp xúc với người khác sẽ rất quan trọng trong quá trình dịch chuyển này của Mặt Trăng. Nếu bạn vẫn hợp tác với ai đó trong công việc làm ăn, bạn sẽ thiết lập được những mối quan hệ cần thiết, từ đó thúc đẩy tăng trưởng trong công việc.

Sư Tử

Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao ảnh 5

Đây là thời điểm tốt để Sư Tử ghi điểm cao với đồng nghiệp và sếp. Mặt Trăng này muốn bạn sắp xếp lại thứ tự ưu tiên, từ công việc, gia đình đến tình yêu. Những thay đổi nhỏ trong suy nghĩ và việc bạn tự chăm sóc mình có thể tạo ra hiệu quả tuyệt vời trong tháng 8 này.

Xử Nữ

Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao ảnh 6

Việc bạn tiến gần đến chuyện tình cảm như thế nào có khả năng thay đổi đáng kể sau ngày 12/8. Nếu bạn đang thất bại trong công việc và độc thân, bạn sẽ khám phá ra những phương pháp hoàn toàn mới để phát triển bản thân. Nếu đã có đôi, bạn sẽ kết nối với nửa kia của mình theo những cách hoàn toàn mới và nhiều ý nghĩa.

Thiên Bình

Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao ảnh 7

Nếu Thiên Bình thực sự cảm thấy áp lực đến từ cá nhân, công việc, học tập thì Mặt Trăng tròn tháng 8 sẽ giúp bạn tìm thấy sức mạnh chữa lành. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc lại nhà cửa. Ngôi nhà chính là nơi bạn "sạc pin" cũng như chữa lành tâm hồn.

Bọ Cạp

Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao ảnh 8

Có rất nhiều điều chỉnh trong cách giao tiếp của Bọ Cạp. Sự sôi động và vui vẻ giữa Bọ Cạp với những người xung quanh hiện đang bị ảnh hưởng đáng kể. Hiện tượng chiêm tinh này sẽ giúp bạn khám phá ra những khả năng tiềm tàng của bản thân và biết chia sẻ với người thân.

Nhân Mã

Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao ảnh 9

Nhân Mã đã thực sự trải nghiệm sự thay đổi bản thân trong tháng 8, Mặt Trăng đem tặng cho bạn sự quyền lực và sức mạnh, dám nghĩ dám làm. Đừng kết nối giá trị của bạn với những thứ vật chất, Nhân Mã nên sống mơ mộng hơn một chút sẽ tốt trong thời gian này.

Ma Kết

Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao ảnh 10

Đây là giai đoạn điều chỉnh bản thân của Ma Kết. Những bài học bạn đã học được từ trước đó có khả năng được áp dụng ngay bây giờ. Khoảnh khắc này là một khởi đầu mới đầy mạnh mẽ, ngay cả khi bạn đang kết thúc những chương quan trọng của cuộc đời.

Bảo Bình

Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao ảnh 11

Trong suốt quá trình Mặt Trăng tròn vạnh, tốt nhất Bảo Bình nên dành chút thời gian cho bản thân để nạp năng lượng. Đi chậm hơn một chút nếu bạn muốn mình không gặp phải rắc rối nào trong tháng 8.

Song Ngư

Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao ảnh 12

Trăng tròn tháng 8 dự báo Song Ngư có những sáng tạo độc đáo hơn. Hiện tượng này giúp Song Ngư sống thực tế, biết giữ vững quan điểm lập trường của mình và tiến bộ hơn rất nhiều. Bạn xứng đáng với những điều tốt đẹp nhất.

Siêu trăng cuối cùng của năm 2022: Điều chỉnh khía cạnh cảm xúc của 12 chòm sao ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm