Siêu trăng và mưa sao băng cùng xuất hiện: Cơ hội hiếm có để hấp thụ năng lượng tích cực từ vũ trụ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Siêu trăng năm nay trùng với đỉnh điểm của mưa sao băng Perseid - một trong hai trận mưa sao băng lớn nhất năm. Mặt Trăng luôn khiến con người trở nên nhạy cảm hơn, đồng thời giúp mỗi người "sạc đầy" năng lượng tích cực cho tâm hồn.

Siêu trăng (Super Moon) mang đến sự thay đổi về cảm xúc

Khoảng thời gian Siêu trăng (Super Moon) là thời điểm mang lại sự thay đổi về mặt cảm xúc. Sự mạnh mẽ, sức ảnh hưởng của Trăng tròn luôn là sự kiện khiến mọi điều trong cuộc sống trở nên sáng tỏ.

Mặt Trăng cũng đem tới sự nhạy bén trong bản năng, linh cảm. Hãy tận dụng điều này để vượt qua mọi thử thách trong tình cảm. Bạn sẽ tìm thấy sự công bằng, vô tư cùng cách cân bằng mối quan hệ cá nhân, công việc. Bạn có thể dễ dàng nhận ra đâu là điều tiêu cực đang ảnh hưởng tới mối quan hệ của mình.

Siêu trăng và mưa sao băng cùng xuất hiện: Cơ hội hiếm có để hấp thụ năng lượng tích cực từ vũ trụ ảnh 1

Năng lượng từ Siêu trăng cũng góp phần gõ cửa tâm trí và giúp bạn thức tỉnh. Nó tạo động lực để bạn học hỏi thêm kiến thức mới, hoàn thiện bản thân. Với sự góp mặt của sao Thổ, năng lượng Kundalini được khơi dậy mãnh liệt. Năng lượng này giúp chúng ta trở nên linh hoạt, mềm dẻo, dám đương đầu với mọi thách thức. Nó cho bạn cơ hội để thiết lập ý chí, vận hành cuộc sống với một tần số khác hoàn toàn.

Nếu bạn đang đi tìm đáp án cho bản thân thì đợt Siêu trăng cuối cùng này sẽ giúp bạn hoàn thành tâm nguyện. Nó kéo tâm trí bạn lên một tầm cao mới. Lúc này, bạn nên mở lòng để đón nhận những tinh hoa từ đất trời. Sau đó, khoảng thời gian thức tỉnh sẽ hoàn thiện "mảnh ghép" mà bạn đang còn thiếu. Ánh trăng sẽ giúp bạn hoàn thiện bức tranh tổng thể của định hướng và tầm nhìn.

Siêu trăng và mưa sao băng cùng xuất hiện: Cơ hội hiếm có để hấp thụ năng lượng tích cực từ vũ trụ ảnh 2

Bạn đừng nên để bản thân bị bao vây bởi lăng kính tiêu cực. Hãy học cách thay đổi và tận dụng thật tốt năng lượng của đợt Siêu trăng cuối cùng trong năm 2022. Đây là 3 điều giúp bạn thanh lọc tâm hồn và truyền cho bạn năng lượng sống tích cực.

Thiền định

Siêu trăng và mưa sao băng cùng xuất hiện: Cơ hội hiếm có để hấp thụ năng lượng tích cực từ vũ trụ ảnh 3

Bên cạnh việc giúp cơ thể, tâm trí khỏe mạnh hơn, thiền là một trong những cách đầu tiên nên thử khi muốn khai thác tiềm thức. Thiền là cửa ngõ cần thiết để bạn đến với sức mạnh tư duy. Từ đó, bạn có thể sở hữu cuộc sống hạnh phúc, yên bình và như ý.

Đọc sách

Siêu trăng và mưa sao băng cùng xuất hiện: Cơ hội hiếm có để hấp thụ năng lượng tích cực từ vũ trụ ảnh 4

Khi đọc sách, toàn bộ tâm trí và các giác quan của bạn đều theo dõi từng chữ, từng dòng. Bàn tay lật mở từng trang giấy và đầu óc tập trung vào những kiến thức mà cuốn sách đang nhắc đến. Bắt kịp diễn biến tiếp theo của câu chuyện, tạm gác lại bộn bề xung quanh sẽ giúp nội tâm của bạn được chữa lành.

Chạy bộ

Siêu trăng và mưa sao băng cùng xuất hiện: Cơ hội hiếm có để hấp thụ năng lượng tích cực từ vũ trụ ảnh 5

Chạy giúp giảm căng thẳng vì khi chạy bạn sẽ có thời gian để suy nghĩ nhiều hơn. Bạn có thể vừa chạy, vừa tìm ra giải pháp cho các vấn đề còn tồn đọng. Chạy cũng có thể làm tăng năng lượng, bạn sẽ cảm thấy có thêm sự tự tin để đương đầu với những thử thách phía trước.

Siêu trăng và mưa sao băng cùng xuất hiện: Cơ hội hiếm có để hấp thụ năng lượng tích cực từ vũ trụ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm