Siêu xe của “bác sĩ quyến rũ nhất thế giới” bỗng biến mất, ai cũng té ngửa khi biết lý do

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chủ siêu xe Lamborghini đã rất sốc khi không còn thấy xe của mình ở bãi đậu xe nên vội báo cảnh sát vì nghĩ là bị ăn trộm. Sự việc hóa ra đơn giản hơn mọi người tưởng nhiều.

Bạn cảm thấy thế nào nếu bỗng phát hiện ra rằng chiếc siêu xe yêu quý của mình, có giá 320.000 đôla (gần 7,5 tỷ đồng) bỗng nhiên biến mất? Chắc chắn là bạn sẽ rất sốc và nghĩ rằng có kẻ nào đó đã lấy trộm nó. Và tất nhiên, bạn sẽ cuống lên đi tìm mọi ngóc ngách ở bãi đậu xe, và sẽ báo cảnh sát.

Đó chính là điều vừa xảy ra ở New York (Mỹ), khi chiếc Lamborghini đắt tiền của một vị bác sĩ đã biến mất khỏi bãi đậu xe. Thật là chuyện khó hiểu vì bãi đậu xe này có bảo vệ đàng hoàng.

Siêu xe của “bác sĩ quyến rũ nhất thế giới” bỗng biến mất, ai cũng té ngửa khi biết lý do ảnh 1

Xe Lamborghini của vị bác sĩ. Ảnh: NY Post.

Phía cảnh sát nhận được tin báo liền truy xuất video từ các camera an ninh và lấy lời khai của những người liên quan để đi tìm. Hóa ra sự thể là thế này: Một nhân viên bảo vệ chịu trách nhiệm đưa xe vào chỗ đỗ thấy xe vừa đẹp vừa đắt nên quyết định thử cảm giác đi chiếc xe xa xỉ. Anh ta không xin phép chủ xe mà cứ thế lái đi chơi suốt 5 tiếng đồng hồ. Sau đó, anh ta quay về đậu xe đúng chỗ.

Phòng Cảnh sát Thành phố New York (NYPD) cũng xác nhận rằng, họ thấy chiếc Lamborghini di chuyển quanh khắp cả thành phố, chứng tỏ nhân viên kia chỉ lái đi khắp nơi chứ không có điểm đến nào cụ thể.

Chiếc Lamborghini đắt tiền này thuộc về bác sĩ nổi tiếng Mikhail Varshavski - người đã từng được chọn là “Bác sĩ quyến rũ nhất năm 2015” của tạp chí People. Vị bác sĩ này không khác nào một ngôi sao, với 4,4 triệu người theo dõi trên Instagram và gần 9,5 triệu người theo dõi trên YouTube.

Siêu xe của “bác sĩ quyến rũ nhất thế giới” bỗng biến mất, ai cũng té ngửa khi biết lý do ảnh 2

"Bác sĩ quyến rũ nhất thế giới" cũng từng biểu diễn thời trang. Ảnh: Instagram.

Hiện bác sĩ Varshavski chưa gửi đơn kiện anh bảo vệ kia. Nếu bị kiện, anh ta có thể bị kết tội ăn trộm. Như vậy thì cái giá phải trả cho 5 tiếng “huy hoàng” có lẽ sẽ là khá đắt.

Siêu xe của “bác sĩ quyến rũ nhất thế giới” bỗng biến mất, ai cũng té ngửa khi biết lý do ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Nestlé MILO đồng hành cùng chương trình bơi an toàn, phòng chống đuối nước năm 2023

Lễ Khai mạc hè, Ngày Olympic trẻ em và Phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước năm 2023 vừa chính thức khai mạc vào sáng ngày 27/5 tại Quảng trường Lâm Viên, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng , thu hút sự tham gia thi đấu của gần 3.000 thanh thiếu nhi, học sinh và nhân dân trên địa bàn tỉnh.