Siêu xe của “bác sĩ quyến rũ nhất thế giới” bỗng biến mất, ai cũng té ngửa khi biết lý do

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chủ siêu xe Lamborghini đã rất sốc khi không còn thấy xe của mình ở bãi đậu xe nên vội báo cảnh sát vì nghĩ là bị ăn trộm. Sự việc hóa ra đơn giản hơn mọi người tưởng nhiều.

Bạn cảm thấy thế nào nếu bỗng phát hiện ra rằng chiếc siêu xe yêu quý của mình, có giá 320.000 đôla (gần 7,5 tỷ đồng) bỗng nhiên biến mất? Chắc chắn là bạn sẽ rất sốc và nghĩ rằng có kẻ nào đó đã lấy trộm nó. Và tất nhiên, bạn sẽ cuống lên đi tìm mọi ngóc ngách ở bãi đậu xe, và sẽ báo cảnh sát.

Đó chính là điều vừa xảy ra ở New York (Mỹ), khi chiếc Lamborghini đắt tiền của một vị bác sĩ đã biến mất khỏi bãi đậu xe. Thật là chuyện khó hiểu vì bãi đậu xe này có bảo vệ đàng hoàng.

Siêu xe của “bác sĩ quyến rũ nhất thế giới” bỗng biến mất, ai cũng té ngửa khi biết lý do ảnh 1

Xe Lamborghini của vị bác sĩ. Ảnh: NY Post.

Phía cảnh sát nhận được tin báo liền truy xuất video từ các camera an ninh và lấy lời khai của những người liên quan để đi tìm. Hóa ra sự thể là thế này: Một nhân viên bảo vệ chịu trách nhiệm đưa xe vào chỗ đỗ thấy xe vừa đẹp vừa đắt nên quyết định thử cảm giác đi chiếc xe xa xỉ. Anh ta không xin phép chủ xe mà cứ thế lái đi chơi suốt 5 tiếng đồng hồ. Sau đó, anh ta quay về đậu xe đúng chỗ.

Phòng Cảnh sát Thành phố New York (NYPD) cũng xác nhận rằng, họ thấy chiếc Lamborghini di chuyển quanh khắp cả thành phố, chứng tỏ nhân viên kia chỉ lái đi khắp nơi chứ không có điểm đến nào cụ thể.

Chiếc Lamborghini đắt tiền này thuộc về bác sĩ nổi tiếng Mikhail Varshavski - người đã từng được chọn là “Bác sĩ quyến rũ nhất năm 2015” của tạp chí People. Vị bác sĩ này không khác nào một ngôi sao, với 4,4 triệu người theo dõi trên Instagram và gần 9,5 triệu người theo dõi trên YouTube.

Siêu xe của “bác sĩ quyến rũ nhất thế giới” bỗng biến mất, ai cũng té ngửa khi biết lý do ảnh 2

"Bác sĩ quyến rũ nhất thế giới" cũng từng biểu diễn thời trang. Ảnh: Instagram.

Hiện bác sĩ Varshavski chưa gửi đơn kiện anh bảo vệ kia. Nếu bị kiện, anh ta có thể bị kết tội ăn trộm. Như vậy thì cái giá phải trả cho 5 tiếng “huy hoàng” có lẽ sẽ là khá đắt.

Siêu xe của “bác sĩ quyến rũ nhất thế giới” bỗng biến mất, ai cũng té ngửa khi biết lý do ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.