Siêu xe của “bác sĩ quyến rũ nhất thế giới” bỗng biến mất, ai cũng té ngửa khi biết lý do

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chủ siêu xe Lamborghini đã rất sốc khi không còn thấy xe của mình ở bãi đậu xe nên vội báo cảnh sát vì nghĩ là bị ăn trộm. Sự việc hóa ra đơn giản hơn mọi người tưởng nhiều.

Bạn cảm thấy thế nào nếu bỗng phát hiện ra rằng chiếc siêu xe yêu quý của mình, có giá 320.000 đôla (gần 7,5 tỷ đồng) bỗng nhiên biến mất? Chắc chắn là bạn sẽ rất sốc và nghĩ rằng có kẻ nào đó đã lấy trộm nó. Và tất nhiên, bạn sẽ cuống lên đi tìm mọi ngóc ngách ở bãi đậu xe, và sẽ báo cảnh sát.

Đó chính là điều vừa xảy ra ở New York (Mỹ), khi chiếc Lamborghini đắt tiền của một vị bác sĩ đã biến mất khỏi bãi đậu xe. Thật là chuyện khó hiểu vì bãi đậu xe này có bảo vệ đàng hoàng.

Siêu xe của “bác sĩ quyến rũ nhất thế giới” bỗng biến mất, ai cũng té ngửa khi biết lý do ảnh 1

Xe Lamborghini của vị bác sĩ. Ảnh: NY Post.

Phía cảnh sát nhận được tin báo liền truy xuất video từ các camera an ninh và lấy lời khai của những người liên quan để đi tìm. Hóa ra sự thể là thế này: Một nhân viên bảo vệ chịu trách nhiệm đưa xe vào chỗ đỗ thấy xe vừa đẹp vừa đắt nên quyết định thử cảm giác đi chiếc xe xa xỉ. Anh ta không xin phép chủ xe mà cứ thế lái đi chơi suốt 5 tiếng đồng hồ. Sau đó, anh ta quay về đậu xe đúng chỗ.

Phòng Cảnh sát Thành phố New York (NYPD) cũng xác nhận rằng, họ thấy chiếc Lamborghini di chuyển quanh khắp cả thành phố, chứng tỏ nhân viên kia chỉ lái đi khắp nơi chứ không có điểm đến nào cụ thể.

Chiếc Lamborghini đắt tiền này thuộc về bác sĩ nổi tiếng Mikhail Varshavski - người đã từng được chọn là “Bác sĩ quyến rũ nhất năm 2015” của tạp chí People. Vị bác sĩ này không khác nào một ngôi sao, với 4,4 triệu người theo dõi trên Instagram và gần 9,5 triệu người theo dõi trên YouTube.

Siêu xe của “bác sĩ quyến rũ nhất thế giới” bỗng biến mất, ai cũng té ngửa khi biết lý do ảnh 2

"Bác sĩ quyến rũ nhất thế giới" cũng từng biểu diễn thời trang. Ảnh: Instagram.

Hiện bác sĩ Varshavski chưa gửi đơn kiện anh bảo vệ kia. Nếu bị kiện, anh ta có thể bị kết tội ăn trộm. Như vậy thì cái giá phải trả cho 5 tiếng “huy hoàng” có lẽ sẽ là khá đắt.

Siêu xe của “bác sĩ quyến rũ nhất thế giới” bỗng biến mất, ai cũng té ngửa khi biết lý do ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.