SinB (G-Friend) chịu không nổi chiêu trò tạo drama trong show thực tế của Mnet

SinB (G-Friend) chịu không nổi chiêu trò tạo drama trong show thực tế của Mnet
HHT - Không thể chịu được cảnh nhóm G-Friend bỗng dưng phải đóng vai xấu trong show thực tế Produce X 101, SinB đã lên tiếng vạch mặt Mnet.

Chẳng riêng gì các show thực tế ở Hàn Quốc mà ngay tại Việt Nam, nhà sản xuất luôn tìm mọi cách gây chiêu trò, tạo sóng gió để chương trình trở nên kịch tính. Có một cách phổ biến là cắt ghép, biên tập sao cho các chi tiết khi đến với người xem không còn giống với thực tế trên trường quay, miễn sao khiến khán giả tò mò bàn tán là được.

SinB (G-Friend) chịu không nổi chiêu trò tạo drama trong show thực tế của Mnet ảnh 1

Lâu nay, Mnet đã nổi tiếng với phong cách dàn dựng bất chấp sự thực, biến không thành có và nhờ thế, rất nhiều show thực tế của nhà đài này luôn ăn khách khi lên sóng. Khán giả luôn tò mò với những tình tiết bất ngờ trong chương trình, còn nghệ sĩ thì nhiều người không vui chút nào khi thấy hình ảnh của mình đã bị Mnet bóp méo, chỉ nhằm phục vụ cho show.

Nhóm G-Friend cũng đã trở thành nạn nhân của Mnet khi làm khách mời trong tập đầu tiên của show sống còn Produce X 101. Các cô gái đã đến thăm các thí sinh, dành cho họ những lời khuyên thiết thực nhất, cũng như động viên họ hãy nỗ lực trong cuộc đua này. G-Friend vốn đi theo hình ảnh dịu dàng đáng yêu, nên chắc chắn buổi gặp gỡ giữa các cô gái và thực tập sinh Produce X 101 cũng rất nhẹ nhàng ấm áp.

SinB (G-Friend) chịu không nổi chiêu trò tạo drama trong show thực tế của Mnet ảnh 2

Nhưng theo những gì khán giả được xem, thì buổi gặp này lại gay cấn căng thẳng hơn rất nhiều. Chính vì thế mà SinB đã quyết định vạch mặt Mnet rằng “Đó là một màn biên tập chỉnh sửa tồi tệ. Phân cảnh của chúng mình đã bị thay đổi, xem mà phát bực. Bầu không khí lúc đó rất vui vẻ, mình còn khen ngợi các thực tập sinh mà. Những cảnh đó đều không được lên hình”.

Tất nhiên cư dân mạng đều đứng về phía SinBG-Friend trong tình huống này, cũng như đề nghị Mnet hãy ngưng tạo drama quá đà trong các show thực tế.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.