"Sing My Song": Hakoota Dũng Hà "thiêu đốt" sân khấu với "Là thế"

"Sing My Song": Hakoota Dũng Hà "thiêu đốt" sân khấu với "Là thế"
HHT - Tối 22/4, tập 8 chương trình thực tế Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất đã lên sóng, 8 cá tính âm nhạc của đội Đức Trí là những thí sinh cuối cùng của vòng Trại sáng tác & Tranh đấu.

Các thí sinh được HLV Đức Trí chia cặp đấu với nhau gồm: Đình Khương - Hakoota, Minh Cường - Minh Phương, Hoàng Ly - Minh Triết và cuối cùng là Kim Tuyên - Thành Đạt. Và còn lại 10 tiếng đồng hồ tập trung sáng tác, các cặp đôi đã đến lúc trình diễn bản demo trước HLV Đức TríPhương Uyên.

"Sing My Song": Hakoota Dũng Hà "thiêu đốt" sân khấu với "Là thế" ảnh 1

Kết quả, HLV Đức Trí chọn Minh Cường, Hoàng Ly, Minh Triết, Đình Khương và nhạc sĩ Phương Uyên chọn Hakoota Dũng Hà bước vào vòng trong. Chương trình phải nói lời chia tay với Kim Tuyên, Thành Đạt, Minh Phương

"Sing My Song": Hakoota Dũng Hà "thiêu đốt" sân khấu với "Là thế" ảnh 2

Mở màn trên sân khấu là Triết Phạm - chủ nhân hit Lạc nhau có phải muôn đời của Erik. Với bản Ballad Mùa Thu trong giấc mơ lãng mạn, bay bổng và nhẹ nhàng, Triết Phạm đã tạo nên màn trình diễn ấn tượng, cuốn hút khán giả.

"Sing My Song": Hakoota Dũng Hà "thiêu đốt" sân khấu với "Là thế" ảnh 3
"Sing My Song": Hakoota Dũng Hà "thiêu đốt" sân khấu với "Là thế" ảnh 4

Nguyễn Minh Cường mang đến ca khúc Giời ơi, kể về câu chuyện tiếp nối bài hát của mình ở vòng trước, lời tâm sự của một người đàn ông có gia đình phải đối diện với áp lực tài chính, nhưng được thể hiện dưới góc độ trào phúng. Một bài hát vui nhộn đã "khuấy động" cả sân khấu và khiến người nghe thích thú.

"Sing My Song": Hakoota Dũng Hà "thiêu đốt" sân khấu với "Là thế" ảnh 5

Dựa trên đề bài "Nhìn vào ánh mắt tôi thấy - nhìn vào nụ cười tôi nghe", Hoàng Ly đã viết nên một bài hát về mẹ mang tên Có mẹ đây rồi. Đây là câu chuyện của người con gái đã đến tuổi biết yêu, đôi lúc vì yêu mà quên đi mẹ của mình rồi vấp ngã, quay về thì mẹ luôn là người bên cạnh. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng cùng ca từ gần gửi đã chinh phục được người nghe.

"Sing My Song": Hakoota Dũng Hà "thiêu đốt" sân khấu với "Là thế" ảnh 6
 
"Sing My Song": Hakoota Dũng Hà "thiêu đốt" sân khấu với "Là thế" ảnh 7

Hakoota Dũng Hà mang đến sáng tác Là thế có giai điệu thú vị và nhận được những lời khen của Đức Trí tại trại sáng tác. Trên sân khấu, Hakoota thể hiện vô cùng thoải mái, anh không còn là một thí sinh và như một nghệ sĩ thật sự. Từng ca từ, giai điệu đi thẳng vào lòng người nghe khiến tất cả mọi người say đắm. 

"Sing My Song": Hakoota Dũng Hà "thiêu đốt" sân khấu với "Là thế" ảnh 8
 
"Sing My Song": Hakoota Dũng Hà "thiêu đốt" sân khấu với "Là thế" ảnh 9

Đình Khương đã cho ra đời ca khúc Lời chúc của ba mang giai điệu nhẹ nhàng, tinh tế cùng ca từ gần gửi mà bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được tình cảm cha con ngọt ngào. Đình Khương tiếp tục chinh phục khán giả ở cảm xúc và sự chân thật trong từng câu hát của mình.

"Sing My Song": Hakoota Dũng Hà "thiêu đốt" sân khấu với "Là thế" ảnh 10
"Sing My Song": Hakoota Dũng Hà "thiêu đốt" sân khấu với "Là thế" ảnh 11

Kết quả, Hakoota Dũng Hà là thí sinh có số điểm cao nhất và HLV Đức Trí chọn Đình Khương đi tiếp vào vòng trong. Chương trình nói lời chia tay với Hoàng Ly, Triết Phạm, Minh Cường.

Tập 9 Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất sẽ lên sóng vào lúc 21h15, ngày 29/4 trên kênh VTV3. 

MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm