"Sing My Song" mùa 3 trở lại cùng dàn thí sinh Gen Z tài năng và ban giám khảo hùng hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiếp nối thành công của 2 mùa đầu tiên, "Bài hát hay nhất - Sing My Song" chính thức quay trở lại với phiên bản "Big Song Big Deal" với sự tham gia của dàn sao Việt hùng hậu.

Sing My Song lần đầu tiên ra mắt khán giả Việt Nam lần đầu tiên năm 2016. Những gương mặt ca - nhạc sĩ nổi bật bước ra từ cuộc thi có thể kể đến: Hứa Kim Tuyền, Bùi Lan Hương, Phan Mạnh Quỳnh, LyLy, Hoàng Dũng, Gin Tuấn Kiệt, Trịnh Thăng Bình, Lê Thiện Hiếu…

Với phiên bản Big Song Big Deal, chương trình năm nay có sự tham gia của các nhạc sĩ - ca sĩ nổi tiếng tiếng như: Nhạc sĩ Huy Tuấn, Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Nguyễn Hải Phong, Châu Đăng Khoa, Hứa Kim Tuyền, Only C, danh ca Ngọc Sơn, Quang Lê, Đông Nhi, Lương Bích Hữu, Tóc Tiên, Mỹ Lệ, Trang Pháp, Bùi Lan Hương, Erik, Ali Hoàng Dương…

"Sing My Song" mùa 3 trở lại cùng dàn thí sinh Gen Z tài năng và ban giám khảo hùng hậu ảnh 1

Nhạc sĩ Huy Tuấn

Họ sẽ đảm nhận vai trò Cố vấn âm nhạc, Giám khảo và Nhà đầu tư trong chương trình năm nay. Ngoài ra, ở vai trò Nhà đầu tư còn có sự góp mặt của đại diện trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đại diện công ty quản lý nghệ sĩ.

Trải qua 3 vòng Casting, Sing My Song đã chứng kiến màn lộ diện của nhiều thí sinh Gen Z với nhiều màu sắc âm nhạc đa dạng.

"Sing My Song" mùa 3 trở lại cùng dàn thí sinh Gen Z tài năng và ban giám khảo hùng hậu ảnh 2

Một trong các thí sinh thuộc Top 25 của Sing My Song mùa 3

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chia sẻ: “Thật sự việc cầm cân nảy mực, lựa chọn thí sinh trong các buổi casting là một quyết định rất khó đối với tôi. Tôi muốn gom hết tất cả các bạn thí sinh vào vòng trong vì ai cũng tài năng, ai cũng xứng đáng có cơ hội đi tiếp. Không những tài năng mà hơn lúc nào hết, các bạn thí sinh còn mang đến một thái độ cầu thị, hơi thở thời đại vào trong âm nhạc của Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal”.

Về phần nhạc sĩ Dương Khắc Linh, anh cho biết bản thân ấn tượng từ ca từ, giai điệu trong các sáng tác của dàn thí sinh. Bên cạnh đó nam nhạc sĩ còn bất ngờ trước những chất giọng đặc biệt đến từ dàn thí sinh năm nay.

"Sing My Song" mùa 3 trở lại cùng dàn thí sinh Gen Z tài năng và ban giám khảo hùng hậu ảnh 3

Nhạc sĩ Dương Khắc Linh

“Nằm ngoài dự đoán của tôi, các thí sinh tham dự casting Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal ai cũng đều xuất sắc. Họ mang đến màu sắc âm nhạc đa dạng và hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho nền nghệ thuật nước nhà trong tương lai không xa” - nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chia sẻ.

"Sing My Song" mùa 3 trở lại cùng dàn thí sinh Gen Z tài năng và ban giám khảo hùng hậu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm