Singapore: Bà cụ phải đền cả trăm triệu vì lấy chìa khóa cào xước siêu xe đỗ trước cửa nhà

HHT - Bà cụ vì bực bội khi thấy chiếc xe ô tô đỗ chặn trước cửa nhà mình nên đã lấy chìa khóa cào cho xước xe. Nhưng đó lại là chiếc siêu xe đắt tiền nên người này bị phạt một số tiền cực lớn, thậm chí có thể bị đi tù 2 năm!

Ai bị xe ô tô đỗ chặn trước cửa nhà thì cũng ức chế, nhưng nếu dại dột đi phá chiếc xe đó thì lại thành nghiêm trọng hơn nhiều.

Đó là tình huống mà một bà cụ 76 tuổi ở Singapore gặp phải. Bà tức giận vì một số người hay đỗ xe chặn trước cửa nhà mình - cả xe máy lẫn ô tô - nên lấy chìa khóa nhà đi cào một chiếc xe.

Khổ nỗi, bà lại cào đúng chiếc siêu xe Audi A4, khiến chủ xe đã phải bỏ 14.752 đôla Sing (hơn 250 triệu đồng) ra để sửa và để thuê một chiếc xe giống vậy.

Singapore: Bà cụ phải đền cả trăm triệu vì lấy chìa khóa cào xước siêu xe đỗ trước cửa nhà ảnh 1 Một chiếc Audi A4. Ảnh minh họa: Wellington.

Ngày hôm qua (14/9), bà Ang Guat Beng đã bị Tòa án yêu cầu phải nộp phạt 7.500 đôla Sing (hơn 127 triệu đồng) vì tội phá hoại tài sản của người khác.

Nạn nhân, tức người chủ xe Audi, là một nhân viên kinh doanh công nghệ 35 tuổi. Người này tìm được “thủ phạm” do xem nhờ camera an ninh của chiếc xe đỗ ngay đằng sau. Trong đó, chủ xe thấy bà Ang cào dọc theo cả hai bên thân xe.

Bởi vậy, chủ xe Audi mới báo cảnh sát.

Ban đầu, bà Ang không chịu bồi thường cho nạn nhân, nhưng cuối cùng thì bà “hối hận vì hành động của mình” nên đã đồng ý với yêu cầu của Tòa án, chỉ xin giảm mức phạt xuống 5.000 đôla Sing (hơn 85 triệu đồng).

Singapore: Bà cụ phải đền cả trăm triệu vì lấy chìa khóa cào xước siêu xe đỗ trước cửa nhà ảnh 2 Việc bà Ang cào xe khiến chủ xe phải bỏ ra hơn 250 triệu đồng để sửa. (Ảnh minh họa).

Theo bà Ang thì hôm đó, bà đi dạo sau khi ăn tối, lúc quay về thì thấy mấy thùng rác bên ngoài cửa nhà mình biến mất, và một chiếc xe ô tô lại đỗ ngay trước cửa nhà.

Sau đó, bà đi tìm thì thấy mấy thùng rác ở cách nhà mình 4 - 5 căn hộ. Bà phải đẩy chúng trở về chỗ cũ. Vừa mệt vừa bực, bà Ang cho rằng chủ chiếc xe ô tô chính là người đã cố ý đẩy mấy thùng rác đi. Bởi vậy, để trả thù, bà dùng ngay chìa khóa nhà để cào xe.

Singapore: Bà cụ phải đền cả trăm triệu vì lấy chìa khóa cào xước siêu xe đỗ trước cửa nhà ảnh 3 Bà Ang tức giận vì phải đẩy thùng rác nên đã hành động dại dột. (Ảnh minh họa).

Phía Tòa án cho biết, với hành động của bà Ang, lẽ ra bà có thể bị phạt tù tới 2 năm hoặc nộp tiền phạt, hoặc cả hai.

Singapore: Bà cụ phải đền cả trăm triệu vì lấy chìa khóa cào xước siêu xe đỗ trước cửa nhà ảnh 4
Theo (Theo Today Online)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.