Singapore: Bà cụ phải đền cả trăm triệu vì lấy chìa khóa cào xước siêu xe đỗ trước cửa nhà

HHT - Bà cụ vì bực bội khi thấy chiếc xe ô tô đỗ chặn trước cửa nhà mình nên đã lấy chìa khóa cào cho xước xe. Nhưng đó lại là chiếc siêu xe đắt tiền nên người này bị phạt một số tiền cực lớn, thậm chí có thể bị đi tù 2 năm!

Ai bị xe ô tô đỗ chặn trước cửa nhà thì cũng ức chế, nhưng nếu dại dột đi phá chiếc xe đó thì lại thành nghiêm trọng hơn nhiều.

Đó là tình huống mà một bà cụ 76 tuổi ở Singapore gặp phải. Bà tức giận vì một số người hay đỗ xe chặn trước cửa nhà mình - cả xe máy lẫn ô tô - nên lấy chìa khóa nhà đi cào một chiếc xe.

Khổ nỗi, bà lại cào đúng chiếc siêu xe Audi A4, khiến chủ xe đã phải bỏ 14.752 đôla Sing (hơn 250 triệu đồng) ra để sửa và để thuê một chiếc xe giống vậy.

Singapore: Bà cụ phải đền cả trăm triệu vì lấy chìa khóa cào xước siêu xe đỗ trước cửa nhà ảnh 1 Một chiếc Audi A4. Ảnh minh họa: Wellington.

Ngày hôm qua (14/9), bà Ang Guat Beng đã bị Tòa án yêu cầu phải nộp phạt 7.500 đôla Sing (hơn 127 triệu đồng) vì tội phá hoại tài sản của người khác.

Nạn nhân, tức người chủ xe Audi, là một nhân viên kinh doanh công nghệ 35 tuổi. Người này tìm được “thủ phạm” do xem nhờ camera an ninh của chiếc xe đỗ ngay đằng sau. Trong đó, chủ xe thấy bà Ang cào dọc theo cả hai bên thân xe.

Bởi vậy, chủ xe Audi mới báo cảnh sát.

Ban đầu, bà Ang không chịu bồi thường cho nạn nhân, nhưng cuối cùng thì bà “hối hận vì hành động của mình” nên đã đồng ý với yêu cầu của Tòa án, chỉ xin giảm mức phạt xuống 5.000 đôla Sing (hơn 85 triệu đồng).

Singapore: Bà cụ phải đền cả trăm triệu vì lấy chìa khóa cào xước siêu xe đỗ trước cửa nhà ảnh 2 Việc bà Ang cào xe khiến chủ xe phải bỏ ra hơn 250 triệu đồng để sửa. (Ảnh minh họa).

Theo bà Ang thì hôm đó, bà đi dạo sau khi ăn tối, lúc quay về thì thấy mấy thùng rác bên ngoài cửa nhà mình biến mất, và một chiếc xe ô tô lại đỗ ngay trước cửa nhà.

Sau đó, bà đi tìm thì thấy mấy thùng rác ở cách nhà mình 4 - 5 căn hộ. Bà phải đẩy chúng trở về chỗ cũ. Vừa mệt vừa bực, bà Ang cho rằng chủ chiếc xe ô tô chính là người đã cố ý đẩy mấy thùng rác đi. Bởi vậy, để trả thù, bà dùng ngay chìa khóa nhà để cào xe.

Singapore: Bà cụ phải đền cả trăm triệu vì lấy chìa khóa cào xước siêu xe đỗ trước cửa nhà ảnh 3 Bà Ang tức giận vì phải đẩy thùng rác nên đã hành động dại dột. (Ảnh minh họa).

Phía Tòa án cho biết, với hành động của bà Ang, lẽ ra bà có thể bị phạt tù tới 2 năm hoặc nộp tiền phạt, hoặc cả hai.

Singapore: Bà cụ phải đền cả trăm triệu vì lấy chìa khóa cào xước siêu xe đỗ trước cửa nhà ảnh 4
Theo (Theo Today Online)
MỚI - NÓNG
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
Khai mạc hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh
HHT - Lúc 9 giờ sáng nay (16/5), Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động - Thương binh - Xã hội tổ chức Lễ khai mạc Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ IV năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

Harry nói Meghan khuyên anh đi trị liệu, nhưng chính anh từng bảo đó là một người khác hẳn

HHT - Trong cuộc phỏng vấn “như địa chấn” mới đây, Hoàng tử Harry nói rằng vợ anh, Meghan Markle, cứ như là người “cứu vớt” cuộc đời anh, đã nhìn thấu nỗi đau của anh và giúp anh đi trị liệu tâm lý. Nhưng có lẽ Harry đã quên rằng, anh từng trả lời phỏng vấn, nói người giục anh trị liệu là người khác, chứ “không liên quan gì đến Meghan”. Vậy người mà Harry từng nhắc đến là ai?
Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

Cha con chia rẽ: Phản ứng đầu tiên của Thái tử Charles sau khi bị Harry chỉ trích lần nữa

HHT - Trong cuộc phỏng vấn mới, Hoàng tử Harry, con trai thứ của Thái tử Charles, đã phê phán cách nuôi dạy con của cha mình và nói rằng từ ông bà, đến cha (hoặc cha mẹ) của anh, rồi đến anh, phải chịu “nỗi đau di truyền”. Một lần nữa, Thái tử Charles bị con trai chỉ trích công khai. Ông đã có phản ứng thế nào?
2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

2 lý do đằng sau việc Hoàng tử Harry lại trả lời phỏng vấn công kích Hoàng gia Anh

HHT - Vợ chồng Harry và Meghan nói rằng muốn tìm kiếm sự riêng tư nhưng bây giờ, có vẻ danh tiếng của nọ còn “nổi” hơn cả hồi họ vẫn là thành viên Hoàng gia Anh. Nhưng vì lý do gì mà bỗng nhiên Harry lại thực hiện thêm một cuộc phỏng vấn để “kể tội” gia đình mình, trong khi ai cũng tưởng anh đã “kể hết” trong cuộc phỏng vấn với Oprah hồi tháng 3 rồi?