Singapore: Thiết bị tập thể dục ở sân chung cư tự chuyển động kỳ bí dù không có ai dùng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người dân ở một chung cư tại Singapore rất ngạc nhiên khi có 2 thiết bị tập thể dục ở dưới sân cứ thỉnh thoảng lại tự chuyển động rất đều đặn, trông như thể có một “người vô hình” đang tập. Nhiều người đã thắc mắc nhưng vẫn chưa ai có câu trả lời chính xác.

Càng ngày càng có nhiều người thích tập thể dục, vừa phần để cho khỏe, vừa phần để có vóc dáng đẹp.

Đó có lẽ cũng là mục tiêu của một “người vô hình” nào đó thường “xuất hiện” tại một sân tập của chung cư tại Singapore.

Đã có ít nhất 2 người dân ở khu chung cư quay video ghi lại được cảnh 2 thiết bị tập ở đây bỗng nhiên tự chuyển động rất đều đặn, như thể có người đang tập. Nhưng tất nhiên, lúc ấy không có ai đang tập ở 2 thiết bị đó cả.

Sự việc xảy ra ở sân của một chung cư thuộc Ban Nhà ở và Phát triển Singapore. Trong video được một người đăng lên mạng xã hội, có thể thấy thiết bị vòng xoay tay tự nhiên chuyển động không ngừng.

Đây là video:

Nguồn: Facebook.

Trong video có câu ghi chú: “Có thật là tại gió không?”. Người cầm máy quay ban đầu nói với một phụ nữ lớn tuổi gần đó: “Cái thứ kia đang chuyển động kìa” và người phụ nữ đáp: “Nó tự chuyển động. Gần đây nó hay tự chuyển động như thế. Có lẽ do gió”. Dường như người phụ nữ này đã quen với cảnh tượng kỳ lạ ấy nên cứ tiếp tục tập như không có gì. Người quay phim cũng khẳng định rằng không có ai “bày trò” hay động gì vào thiết bị tập thể dục đó cả.

Singapore: Thiết bị tập thể dục ở sân chung cư tự chuyển động kỳ bí dù không có ai dùng ảnh 1

Người phụ nữ quay nhìn thiết bị tự xoay, rồi lại tập tiếp như thể đã quen với cảnh này. Ảnh: Facebook.

Khi hình ảnh nói trên được đăng lên mạng xã hội, một số người lại viết rằng, đây không phải là lần đầu tiên thiết bị ở sân tập này có “hành động” kỳ bí. Một người cũng đăng video mình ghi được ở cùng sân tập, cho thấy thiết bị tập chân tự đung đưa rất đều đặn như có người đang dùng. Trong video đó, có thể thấy máy tập xoay tay cũng tự quay tròn.

Hiện chưa ai đưa ra được lời giải thích cho hiện tượng kỳ lạ này còn cư dân mạng Singapore đưa ra đủ thứ lý do như: Một số bộ phận của các thiết bị đó bị lỗi, từ trường ở nơi đặt 2 thiết bị đó gây ảnh hưởng… Lý do là gió gần như được loại trừ vì mọi người cũng chỉ ra rằng lúc đó cây cối đứng yên.

Đây là video máy tập chân cũng tự chuyển động:

Nguồn: Facebook.

Riêng ở khu chung cư thì nhiều người vẫn xuống tập thể dục buổi tối, bởi họ cho rằng nếu thật sự có một “con ma” mà thích tập thể dục thì đó cũng là "con ma” hiền lành dễ thương thôi, không việc gì phải "xoắn".

Singapore: Thiết bị tập thể dục ở sân chung cư tự chuyển động kỳ bí dù không có ai dùng ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!
HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của Chung kết năm "Đường Lên Đỉnh Olympia 2022" ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".

Có thể bạn quan tâm

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

Người đàn ông cứu bé gái lơ lửng ở thang cuốn nhưng bị chỉ trích vì “để tay không đúng chỗ”

HHT - Một bé gái treo người lơ lửng ở thang cuốn trong một trung tâm thương mại tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã may mắn được cứu. Tuy nhiên, người cứu cô bé - là chủ của một cửa hàng trong trung tâm - lại bị nhiều dân mạng chỉ trích vì bàn tay đặt “không đúng chỗ”. Sự việc này đang gây nhiều tranh luận ở Trung Quốc.