Singapore: Thiết bị tập thể dục ở sân chung cư tự chuyển động kỳ bí dù không có ai dùng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người dân ở một chung cư tại Singapore rất ngạc nhiên khi có 2 thiết bị tập thể dục ở dưới sân cứ thỉnh thoảng lại tự chuyển động rất đều đặn, trông như thể có một “người vô hình” đang tập. Nhiều người đã thắc mắc nhưng vẫn chưa ai có câu trả lời chính xác.

Càng ngày càng có nhiều người thích tập thể dục, vừa phần để cho khỏe, vừa phần để có vóc dáng đẹp.

Đó có lẽ cũng là mục tiêu của một “người vô hình” nào đó thường “xuất hiện” tại một sân tập của chung cư tại Singapore.

Đã có ít nhất 2 người dân ở khu chung cư quay video ghi lại được cảnh 2 thiết bị tập ở đây bỗng nhiên tự chuyển động rất đều đặn, như thể có người đang tập. Nhưng tất nhiên, lúc ấy không có ai đang tập ở 2 thiết bị đó cả.

Sự việc xảy ra ở sân của một chung cư thuộc Ban Nhà ở và Phát triển Singapore. Trong video được một người đăng lên mạng xã hội, có thể thấy thiết bị vòng xoay tay tự nhiên chuyển động không ngừng.

Đây là video:

Nguồn: Facebook.

Trong video có câu ghi chú: “Có thật là tại gió không?”. Người cầm máy quay ban đầu nói với một phụ nữ lớn tuổi gần đó: “Cái thứ kia đang chuyển động kìa” và người phụ nữ đáp: “Nó tự chuyển động. Gần đây nó hay tự chuyển động như thế. Có lẽ do gió”. Dường như người phụ nữ này đã quen với cảnh tượng kỳ lạ ấy nên cứ tiếp tục tập như không có gì. Người quay phim cũng khẳng định rằng không có ai “bày trò” hay động gì vào thiết bị tập thể dục đó cả.

Singapore: Thiết bị tập thể dục ở sân chung cư tự chuyển động kỳ bí dù không có ai dùng ảnh 1

Người phụ nữ quay nhìn thiết bị tự xoay, rồi lại tập tiếp như thể đã quen với cảnh này. Ảnh: Facebook.

Khi hình ảnh nói trên được đăng lên mạng xã hội, một số người lại viết rằng, đây không phải là lần đầu tiên thiết bị ở sân tập này có “hành động” kỳ bí. Một người cũng đăng video mình ghi được ở cùng sân tập, cho thấy thiết bị tập chân tự đung đưa rất đều đặn như có người đang dùng. Trong video đó, có thể thấy máy tập xoay tay cũng tự quay tròn.

Hiện chưa ai đưa ra được lời giải thích cho hiện tượng kỳ lạ này còn cư dân mạng Singapore đưa ra đủ thứ lý do như: Một số bộ phận của các thiết bị đó bị lỗi, từ trường ở nơi đặt 2 thiết bị đó gây ảnh hưởng… Lý do là gió gần như được loại trừ vì mọi người cũng chỉ ra rằng lúc đó cây cối đứng yên.

Đây là video máy tập chân cũng tự chuyển động:

Nguồn: Facebook.

Riêng ở khu chung cư thì nhiều người vẫn xuống tập thể dục buổi tối, bởi họ cho rằng nếu thật sự có một “con ma” mà thích tập thể dục thì đó cũng là "con ma” hiền lành dễ thương thôi, không việc gì phải "xoắn".

Singapore: Thiết bị tập thể dục ở sân chung cư tự chuyển động kỳ bí dù không có ai dùng ảnh 5
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?
Hương Vị Tình Thân: Nam được biên kịch ưu ái quá đà khi luôn là cứu tinh của mọi nhân vật?
HHT - Vẫn biết rằng nhân vật chính sẽ đóng vai trò quan trọng với câu chuyện, được biên kịch ưu ái nhưng “Hương Vị Tình Thân” xem chừng lại đẩy Nam bay cao quá. Bằng chứng là Nam đã trở thành cứu tinh của hầu hết mọi nhân vật trong phim. Chỗ nào nguy hiểm, chỗ ấy có Nam xuất hiện để giải cứu!

Có thể bạn quan tâm

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

Chỉ dùng 4 chữ cái giống nhau mà cặp đôi này đặt được 11 cái tên khác nhau cho 11 đứa con

HHT - Một cặp vợ chồng người Bỉ trở nên nổi tiếng ở đất nước của họ vì chỉ dùng đúng 4 chữ cái là A, E, L và X đổi qua tráo lại mà đặt được 11 cái tên cho 11 đứa con. Họ dự định khi em bé thứ 12 ra đời thì em cũng sẽ có một cái tên được tạo thành chỉ từ 4 chữ cái đó thôi.
Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

Nữ sinh Mỹ gặp nạn khi thi ăn bánh mỳ xúc xích, làm dấy lên tranh cãi về các cuộc thi ăn

HHT - Tai nạn rất đáng tiếc đã xảy ra với một nữ sinh viên ở Mỹ khi cô tham gia cuộc thi ăn bánh mỳ xúc xích. Sự cố này khiến cư dân mạng tranh cãi về việc có nên tổ chức các cuộc thi ăn hay không, bởi mặc dù một số người thấy những cuộc thi đó là vui, nhưng nhiều người lại thấy là rất không lành mạnh, lãng phí thức ăn và có thể gây không ít vấn đề về sức khỏe.