Singapore: Vô tình bước vào “vòng tròn nến” tháng Cô hồn, nam sinh này gặp chuyện kỳ quái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nam sinh 15 tuổi ở Singapore đang thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng nước này với câu chuyện về những trải nghiệm kỳ quái mà mình gặp phải sau khi tình cờ bước vào một vòng tròn được tạo nên bởi những cây nến nhỏ đặt trên mặt đất trong ngày đầu tiên của tháng 7 Âm lịch.

Người dân một số nước châu Á coi tháng 7 Âm lịch là thời điểm mà những linh hồn có thể trở về trần thế. Ở Việt Nam, tháng 7 Âm lịch còn được gọi là Tháng Cô hồn. Trong xã hội hiện đại, niềm tin này đã mờ nhạt dần đi nhưng những câu chuyện bí ẩn thỉnh thoảng vẫn xuất hiện thu hút sự tranh cãi của cư dân mạng.

Một thiếu niên 15 tuổi ở Marsiling (Singapore) đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội sau khi cậu đăng những chuyện kỳ quái mà mình gặp, kèm cả ảnh, rồi hỏi mọi người xem nên hiểu thế nào.

Theo đó, vào buổi tối 8/8, tức là đúng ngày đầu tiên của tháng 7 Âm lịch, cậu thiếu niên này đang đi bộ đến nhà bạn thì chẳng may do không quan sát nên bước vào một “vòng tròn nến”, tức là những cây nến nhỏ được xếp thành vòng tròn trên hè phố, có gạo rắc xung quanh, ngay ở khu Marsiling.

Singapore: Vô tình bước vào “vòng tròn nến” tháng Cô hồn, nam sinh này gặp chuyện kỳ quái ảnh 1

Đường phố Singapore buổi tối. Ảnh minh họa: Jeremyfoo/ Wikimedia.

Cậu bạn này kể rằng, bỗng nhiên có cảm giác như phía trên đầu mình có gì đó, rồi lại như thể có những cái đinh đâm vào người, nên giật mình và mới nhận ra rằng mình bước vào “vòng tròn nến”. Nhưng dù sao, cậu vẫn đi bộ tiếp đến nhà bạn.

Trong khi cậu cùng bạn đang đi thì thấy một phụ nữ mặc váy trắng, để tóc dài, đạp xe ngang qua, vừa đi vừa hát một bài rất lạ lùng. Người này quay lại nhìn 2 cậu và mỉm cười, rồi đi tiếp.

Vì có 2 người nên cũng không sợ mấy, 2 cậu tiếp tục đi tới quán ăn nhanh McDonald’s ở Woodlands, cách đó tầm 1km, đặt mua 2 phần ăn. Họ vẫn giữ lại hóa đơn của quán, trên đó ghi 0h59’ sáng. Cậu bạn của “nhân vật chính” để tờ hóa đơn trên bàn, rồi chặn chiếc điện thoại lên.

Singapore: Vô tình bước vào “vòng tròn nến” tháng Cô hồn, nam sinh này gặp chuyện kỳ quái ảnh 2

Tờ hóa đơn có dấu vân tay lạ. Ảnh: Instagram.

Tuy nhiên, đến khi xem lại hóa đơn thì 2 cậu giật mình khi thấy trên đó có những dấu tay màu đen, mặc dù chẳng ai động vào tờ hóa đơn cả. Bản thân họ cũng thử ấn ngón tay mình lên tờ hóa đơn, nhưng không tạo thành dấu vân tay nào trên đó.

Đến khi ra về, cậu thiếu niên bước vào vòng tròn nến lúc đầu giơ điện thoại ra soi khung cảnh xung quanh, và tình cờ thấy một cái bóng trắng giữa những tán cây. Cậu còn chụp lại được hình ảnh đó và đăng lên mạng xã hội.

Singapore: Vô tình bước vào “vòng tròn nến” tháng Cô hồn, nam sinh này gặp chuyện kỳ quái ảnh 3

Ảnh mà cậu bạn 15 tuổi nói rằng mình chụp lại được trên phố vào buổi đêm. Ảnh: Instagram.

Câu chuyện này được chia sẻ và bình luận rất nhiều trên mạng xã hội ở Singapore. Một số người nói, câu chuyện khiến họ rùng mình và khẳng định rằng có những chuyện đúng là “không đùa được đâu”.

Tuy nhiên, nhiều người lại không tin và cho rằng những hình ảnh như tấm hóa đơn có dấu vân tay màu đen và hình chụp trên điện thoại hoàn toàn do “tác giả” tự dàn dựng để câu view trên mạng xã hội mà thôi.

Singapore: Vô tình bước vào “vòng tròn nến” tháng Cô hồn, nam sinh này gặp chuyện kỳ quái ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Vòng tròn tiên” bí ẩn chưa thể giải thích suốt 50 năm giờ lại xuất hiện ở nhiều nơi

“Vòng tròn tiên” bí ẩn chưa thể giải thích suốt 50 năm giờ lại xuất hiện ở nhiều nơi

HHT - Các nhà khoa học đã cố nghiên cứu suốt hơn 50 năm qua mà chưa giải thích được nguồn gốc của những mảng hình tròn bí ẩn trên mặt đất, gọi là các “vòng tròn tiên”. Và trong khi những “vòng tròn tiên” hiện tại vẫn đang là những lời thách đố giới khoa học thì những “vòng tròn tiên” mới bất ngờ lại được phát hiện ở nhiều nơi khác.