Single “Chúng Ta” của Sơn Tùng M-TP mở bán trước, Sky tổ chức sự kiện xem phim chúc mừng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khoảng thời gian dài đột ngột bị "cất kho", ca khúc "Chúng Ta" đã chính thức được Sơn Tùng M-TP "xuất xưởng", nhanh chóng chiếm lĩnh Top 1 các ca khúc được đặt trước (pre-order) trên iTunes. 

Mới đây, trên các nền tảng ca nhạc trực tuyến, nhiều cư dân mạng đã tinh ý phát hiện Sơn Tùng M-TP sắp sửa ra mắt ca khúc Chúng Ta. Trong Top những ca khúc Pre-Orders của iTunes Việt Nam, Chúng Ta đang giữ vị trí "đầu bảng" dù trước đó, nam ca sĩ hoàn toàn không có động thái nào về lần tái xuất này.

Single “Chúng Ta” của Sơn Tùng M-TP mở bán trước, Sky tổ chức sự kiện xem phim chúc mừng ảnh 1

Ca khúc "Chúng Ta" chính thức được mở bán trước cùng với single "906090" của ca sĩ Tóc Tiên, "Điều anh không thể" của ca sĩ Shin Hồng Vịnh.

Chúng Ta là tên của EP phòng thu đầu tay của Sơn Tùng M-TP, đã được anh công bố trước thời điểm mà những ồn ào về tình cảm vẫn chưa được diễn ra. Vì thế, một số cư dân mạng cho rằng ca khúc không thể phát hành đúng dự kiến là do sự xuất hiện của các lùm xùm đời tư. Còn hiện tại là thời điểm thích hợp để ra mắt bởi mọi chuyện dường như đã “thuận buồm xuôi gió”.

Vừa qua, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã chính thức trở lại sau thời gian dài “vắng bóng” khỏi các hoạt động nghệ thuật. Theo đó, anh đã thực hiện dự án SKY DECADE nhằm kỷ niệm 10 năm ca hát của mình, bao gồm phát hành những sản phẩm âm nhạc, cũng như lưu diễn đến nhiều nơi.

Single “Chúng Ta” của Sơn Tùng M-TP mở bán trước, Sky tổ chức sự kiện xem phim chúc mừng ảnh 2

Sự trở lại lần này của Sơn Tùng nhận về kỳ vọng lớn từ người hâm mộ.

Sự trở lại của Sky Tour Movie tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc là món quà thứ hai mà Sơn Tùng gửi tặng người hâm mộ tại các rạp chiếu phim. Đây là phim tài liệu về chuyến lưu diễn cùng tên năm 2019 của anh.

Đã xuất hiện trên nền tảng trực tuyến được hai năm nhưng khi biết Sky Tour Movie quay trở lại, các Sky đã nhanh chóng hưởng ứng món quà đặc biệt này. Sau khi thông tin được tiết lộ, nhiều người hâm mộ của Sơn Tùng đã tổ chức các buổi offline kết hợp xem phim để một lần nữa được “cháy” trong âm nhạc cùng thần tượng.

Single “Chúng Ta” của Sơn Tùng M-TP mở bán trước, Sky tổ chức sự kiện xem phim chúc mừng ảnh 3

"Sky Tour Movie" hiện đã trở lại tại nhiều cụm rạp trên toàn quốc.

Single “Chúng Ta” của Sơn Tùng M-TP mở bán trước, Sky tổ chức sự kiện xem phim chúc mừng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm