Sinh cùng tháng nhưng sao Mạnh Trường lại thấy "tủi thân" trước Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân)?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cả Mạnh Trường và Phương Oanh đều sinh nhật vào tháng 9 nhưng lại đón tuổi mới trong hoàn cảnh trái ngược. Nếu Phương Oanh được đoàn làm phim "Hương Vị Tình Thân" mở tiệc tưng bừng thì "Shark" Long Mạnh Trường lại ngậm ngùi vì một lý do.

Diễn viên Phương Oanh vừa bước sang tuổi 32 vào ngày hôm qua 23/9 và được đoàn làm phim Hương Vị Tình Thân mở tiệc mừng rất chu đáo. Thật trùng hợp làm sao, nam chính Mạnh Trường cũng sinh nhật trong tháng 9 nên được mọi người... chúc mừng “ké”.

Sinh cùng tháng nhưng sao Mạnh Trường lại thấy "tủi thân" trước Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân)? ảnh 1

Tuy nhiên, netizen đã phát hiện sự khác biệt không hề nhẹ trong bức hình này. Nếu như Phương Oanh diện cả cây đồ hiệu, trang điểm buộc tóc chỉn chu thì Mạnh Trường lại mặc đồ rất thoải mái với áo thun quần soóc, tóc cũng thả bồng bềnh tự nhiên thay vì vuốt keo bóng bẩy như trên phim. Còn nữa, Phương Oanh cầm trên tay chiếc bánh kem lớn trang trí đẹp mắt thì Mạnh Trường chỉ có một chiếc bánh bé xíu.

Sinh cùng tháng nhưng sao Mạnh Trường lại thấy "tủi thân" trước Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân)? ảnh 2

Nhiều khán giả cũng không thể không bật cười trước sự đối lập này.

Chẳng thế mà "Shark" Long đã tủi thân mà than thở “Bánh thì nhỏ, không được tag và không được chúc sinh nhật” khiến khán giả cười xỉu.

Sinh cùng tháng nhưng sao Mạnh Trường lại thấy "tủi thân" trước Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân)? ảnh 3

Than vãn cho vui vậy thôi chứ thực tế là Mạnh Trường đón tuổi 36 vào ngày 11/9 vừa rồi và anh đã có một bữa tiệc ấm cúng cùng gia đình nhỏ của mình. Hai bé Chíp và bé Bon đã chu đáo chuẩn bị bóng bay trang trí, đồ ăn, bánh sinh nhật và cả quà tặng cho bố khiến Mạnh Trường vô cùng hạnh phúc.

Sinh cùng tháng nhưng sao Mạnh Trường lại thấy "tủi thân" trước Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân)? ảnh 4

Trên trang cá nhân, "Shark" Long của Hương Vị Tình Thân còn tiết lộ “quà tặng thì rất ý nghĩa và thực tế, ghê gớm thật". Hóa ra hai bé đã tự làm thiệp chúc mừng và đặc biệt nhất là rất nhiều tờ tiết tiết kiệm được cuộn lại cẩn thận để gửi tặng bố. Món quà vô cùng thiết thực này không chỉ khiến Mạnh Trường mà cả khán giả cũng đều té ngửa vì quá bất ngờ.

Sinh cùng tháng nhưng sao Mạnh Trường lại thấy "tủi thân" trước Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân)? ảnh 5

Quà sinh nhật siêu thiết thực mà hai con tặng cho Mạnh Trường.

Sinh cùng tháng nhưng sao Mạnh Trường lại thấy "tủi thân" trước Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân)? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm