Sinh nhật lần thứ 36, Phạm Băng Băng hạnh phúc nhận lời trở thành "Vợ người ta"

Sinh nhật lần thứ 36, Phạm Băng Băng hạnh phúc nhận lời trở thành "Vợ người ta"
HHT - "Người ta" ở đây chính là nam diễn viên Lý Thần - Bạn trai của Phạm Băng Băng. Anh đã cầu hôn Phạm Băng Băng ngay trong bữa tiệc mừng sinh nhật của bạn gái.

Hôm nay, 16/9 là sinh nhật lần thứ 36 của Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, buổi tiệc mừng sinh nhật cô đã được bạn trai Lý Thần tổ chức vào tối hôm qua (15/9), tức sớm hơn một ngày. Lý Thần đã chọn tông màu hồng lãng mạn cho bữa tiệc, vì đây chính là màu mà bạn gái Phạm Băng Băng của anh thích nhất.

Sinh nhật lần thứ 36, Phạm Băng Băng hạnh phúc nhận lời trở thành "Vợ người ta" ảnh 1

Buổi tiệc sinh nhật đã đi đến một diễn biến không ngờ khi Lý Thần cầm hoa và từng bước tiến đến gần rồi quỳ gối trước Phạm Băng Băng. Trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, Lý Thần lấy ra một chiếc nhẫn kim cương và cầu hôn Phạm Băng Băng. Không ngoài dự đoán, nữ diễn viên xinh đẹp rơi nước mắt vì hạnh phúc và gật đầu đồng ý lời cầu hôn của bạn trai. 

Sinh nhật lần thứ 36, Phạm Băng Băng hạnh phúc nhận lời trở thành "Vợ người ta" ảnh 2

Sau khi cầu hôn thành công, rạng sáng nay, Lý Thần đã đăng tải những bức ảnh lên mạng xã hội. Anh viết: "Chúng tôi, mãi mãi".

Sinh nhật lần thứ 36, Phạm Băng Băng hạnh phúc nhận lời trở thành "Vợ người ta" ảnh 3

và Phạm Băng Băng đã đáp lại: "Mãi mãi, mãi mãi", như một lời khẳng định ngọt ngào.

Sinh nhật lần thứ 36, Phạm Băng Băng hạnh phúc nhận lời trở thành "Vợ người ta" ảnh 4

Lý ThầnPhạm Băng Băng chính thức công khai chuyện hẹn hò vào tháng 5 năm 2015. Trong hơn 2 năm rưỡi yêu nhau, bên cạnh những lời chúc mừng, cặp đôi cũng nhận không ít những ánh mắt nghi ngại, những ý kiến cho rằng Lý Thần không xứng với Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, vượt qua tất cả, cả hai vẫn bên nhau. Giờ đây, với lời cầu hôn của Lý Thần, chuyện tình cảm của cặp đôi đã tiến triển thêm một bậc và các fan đang mong chờ đám cưới của Lý Thần - Phạm Băng Băng trong tương lai. 

Sinh nhật lần thứ 36, Phạm Băng Băng hạnh phúc nhận lời trở thành "Vợ người ta" ảnh 5

Lời cầu hôn của Lý Thần hẳn là món quà cảm động và ý nghĩa nhất trong ngày sinh nhật năm nay của Phạm Băng Băng.

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm