Sinh nhật mình nhưng j-hope (BTS) lại tự trao đi một món quà rất ý nghĩa

Sinh nhật mình nhưng j-hope (BTS) lại tự trao đi một món quà rất ý nghĩa
HHT - Các A.R.M.Y rất tự hào trước hành động này của j-hope đấy!

Ngày 18/2 là sinh nhật của j-hope và anh chàng đã làm một việc rất ý nghĩa để đánh dấu tuổi mới của mình, đó là ủng hộ 100 triệu won (khoảng 2 tỉ đồng) cho các em học sinh đến từ những gia đình có thu nhập thấp mà đang theo học tại trường cũ của j-hope.

j-hope đã quyên góp thông qua trụ sở chính của ChildFund Korea tại Gwangju. Chủ tịch của ChildFund Korea đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến j-hope vì anh chàng đã nhớ đến những đứa trẻ cần giúp đỡ và đã hiện thực hóa bằng một hành động rất ý nghĩa vào ngày đặc biệt này. 

Đây không phải là lần đầu tiên j-hope ủng hộ một số tiền lớn như vậy. Trước đây, vào ngày 20/12, anh chàng cũng đã quyên góp 150 triệu won (khoảng 3 tỉ đồng) cho ChildFund Korea. Không những thế, j-hope còn muốn giữ kín việc này cơ. Nguồn tin từ ChildFund Korea cho biết: "Vào thời điểm đó, j-hope đã yêu cầu chúng tôi không tiết lộ việc quyên góp của anh ấy và anh đã bí mật quyên góp để hỗ trợ những em nhỏ. Những trường hợp được j-hope hỗ trợ là các em học sinh có triển vọng về nghệ thuật, âm nhạc và giáo dục thể chất, những em cần được hỗ trợ tài chính để theo đuổi ước mơ và cả những học sinh cần hỗ trợ chi phí cho việc khám chữa bệnh".

Sinh nhật mình nhưng j-hope (BTS) lại tự trao đi một món quà rất ý nghĩa ảnh 1

Vậy là j-hope đã quyên góp tổng cộng 250 triệu won (khoảng 5 tỉ đồng) cho ChildFund Korea. Nghĩa cử cao đẹp này đã giúp j-hope trở thành thành viên thứ 146 của Green Noble Club (Các thành viên đủ điều kiện tham gia Green Noble Club sau khi quyên góp ít nhất 100 triệu won).

Trong 2019 Season’s Greeting Calendar của BTS, j-hope đã thổ lộ mong muốn được làm từ thiện nhiều hơn trong ngày sinh nhật của anh chàng và cuối cùng, j-hope đã làm được. Càng tuyệt vời hơn khi A.R.M.Y cũng đồng hành cùng j-hope. Các A.R.M.Y đã thực hiện được 35 dự án thiện nguyện trên khắp thế giới đấy. 

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".