Sinh nhật mình nhưng j-hope (BTS) lại tự trao đi một món quà rất ý nghĩa

Sinh nhật mình nhưng j-hope (BTS) lại tự trao đi một món quà rất ý nghĩa
HHT - Các A.R.M.Y rất tự hào trước hành động này của j-hope đấy!

Ngày 18/2 là sinh nhật của j-hope và anh chàng đã làm một việc rất ý nghĩa để đánh dấu tuổi mới của mình, đó là ủng hộ 100 triệu won (khoảng 2 tỉ đồng) cho các em học sinh đến từ những gia đình có thu nhập thấp mà đang theo học tại trường cũ của j-hope.

j-hope đã quyên góp thông qua trụ sở chính của ChildFund Korea tại Gwangju. Chủ tịch của ChildFund Korea đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến j-hope vì anh chàng đã nhớ đến những đứa trẻ cần giúp đỡ và đã hiện thực hóa bằng một hành động rất ý nghĩa vào ngày đặc biệt này. 

Đây không phải là lần đầu tiên j-hope ủng hộ một số tiền lớn như vậy. Trước đây, vào ngày 20/12, anh chàng cũng đã quyên góp 150 triệu won (khoảng 3 tỉ đồng) cho ChildFund Korea. Không những thế, j-hope còn muốn giữ kín việc này cơ. Nguồn tin từ ChildFund Korea cho biết: "Vào thời điểm đó, j-hope đã yêu cầu chúng tôi không tiết lộ việc quyên góp của anh ấy và anh đã bí mật quyên góp để hỗ trợ những em nhỏ. Những trường hợp được j-hope hỗ trợ là các em học sinh có triển vọng về nghệ thuật, âm nhạc và giáo dục thể chất, những em cần được hỗ trợ tài chính để theo đuổi ước mơ và cả những học sinh cần hỗ trợ chi phí cho việc khám chữa bệnh".

Sinh nhật mình nhưng j-hope (BTS) lại tự trao đi một món quà rất ý nghĩa ảnh 1

Vậy là j-hope đã quyên góp tổng cộng 250 triệu won (khoảng 5 tỉ đồng) cho ChildFund Korea. Nghĩa cử cao đẹp này đã giúp j-hope trở thành thành viên thứ 146 của Green Noble Club (Các thành viên đủ điều kiện tham gia Green Noble Club sau khi quyên góp ít nhất 100 triệu won).

Trong 2019 Season’s Greeting Calendar của BTS, j-hope đã thổ lộ mong muốn được làm từ thiện nhiều hơn trong ngày sinh nhật của anh chàng và cuối cùng, j-hope đã làm được. Càng tuyệt vời hơn khi A.R.M.Y cũng đồng hành cùng j-hope. Các A.R.M.Y đã thực hiện được 35 dự án thiện nguyện trên khắp thế giới đấy. 

Theo soompi
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.